Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2485 | Date: 05-May-1990
છે સાચામાં સાચો વાદ તો જગમાં, એ તો આશીર્વાદ છે
Chē sācāmāṁ sācō vāda tō jagamāṁ, ē tō āśīrvāda chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2485 | Date: 05-May-1990

છે સાચામાં સાચો વાદ તો જગમાં, એ તો આશીર્વાદ છે

  No Audio

chē sācāmāṁ sācō vāda tō jagamāṁ, ē tō āśīrvāda chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-05-05 1990-05-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14974 છે સાચામાં સાચો વાદ તો જગમાં, એ તો આશીર્વાદ છે છે સાચામાં સાચો વાદ તો જગમાં, એ તો આશીર્વાદ છે

છે સાચામાં સાચી કોશિશ જગમાં, એ તો આશિષ છે

પામવા દયા જગમાં પ્રભુની, યાદ પ્રભુને તો દિલથી કરો

ખુદની કરતા કથા માનવી જગમાં, થાક અનુભવતો નથી

મન સહિતનું અર્પણ, એ જ તો સાચું સમર્પણ છે

મનને સાચી રીતે દબાવી દેવું, એ તો સાચું દમન છે

મનને પણ નમ્રતામાં લીન બનાવવું, એ સાચું નમન છે

ભાવ હસ્તી જે-જે ચીજમાં જાય ધરી, એ તો એનો અભાવ છે

મનના પતનની દિશા ઊલટાવવી, એ તો સાચું તપ છે

શબ્દને ઊલટાવતા, નીકળતો જીવનનો આ સાચો સાર છે
View Original Increase Font Decrease Font


છે સાચામાં સાચો વાદ તો જગમાં, એ તો આશીર્વાદ છે

છે સાચામાં સાચી કોશિશ જગમાં, એ તો આશિષ છે

પામવા દયા જગમાં પ્રભુની, યાદ પ્રભુને તો દિલથી કરો

ખુદની કરતા કથા માનવી જગમાં, થાક અનુભવતો નથી

મન સહિતનું અર્પણ, એ જ તો સાચું સમર્પણ છે

મનને સાચી રીતે દબાવી દેવું, એ તો સાચું દમન છે

મનને પણ નમ્રતામાં લીન બનાવવું, એ સાચું નમન છે

ભાવ હસ્તી જે-જે ચીજમાં જાય ધરી, એ તો એનો અભાવ છે

મનના પતનની દિશા ઊલટાવવી, એ તો સાચું તપ છે

શબ્દને ઊલટાવતા, નીકળતો જીવનનો આ સાચો સાર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē sācāmāṁ sācō vāda tō jagamāṁ, ē tō āśīrvāda chē

chē sācāmāṁ sācī kōśiśa jagamāṁ, ē tō āśiṣa chē

pāmavā dayā jagamāṁ prabhunī, yāda prabhunē tō dilathī karō

khudanī karatā kathā mānavī jagamāṁ, thāka anubhavatō nathī

mana sahitanuṁ arpaṇa, ē ja tō sācuṁ samarpaṇa chē

mananē sācī rītē dabāvī dēvuṁ, ē tō sācuṁ damana chē

mananē paṇa namratāmāṁ līna banāvavuṁ, ē sācuṁ namana chē

bhāva hastī jē-jē cījamāṁ jāya dharī, ē tō ēnō abhāva chē

mananā patananī diśā ūlaṭāvavī, ē tō sācuṁ tapa chē

śabdanē ūlaṭāvatā, nīkalatō jīvananō ā sācō sāra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2485 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...248524862487...Last