Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7003 | Date: 24-Sep-1997
એ અજન્મા અલિપ્ત એવો એ, આવીને વસ્યો છે તારામાં તો એ
Ē ajanmā alipta ēvō ē, āvīnē vasyō chē tārāmāṁ tō ē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7003 | Date: 24-Sep-1997

એ અજન્મા અલિપ્ત એવો એ, આવીને વસ્યો છે તારામાં તો એ

  No Audio

ē ajanmā alipta ēvō ē, āvīnē vasyō chē tārāmāṁ tō ē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-09-24 1997-09-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14992 એ અજન્મા અલિપ્ત એવો એ, આવીને વસ્યો છે તારામાં તો એ એ અજન્મા અલિપ્ત એવો એ, આવીને વસ્યો છે તારામાં તો એ

અહંમાં ડૂબી, બનાવી એને તો હું, નીકળ્યો છે ગોતવા તું તો એને

કર મુક્ત અહંમાંથી તું તો એને, પ્રકાશશે તારામાં ને તારામાં તો એ

એ વિશ્વના કર્તાને, બનાવી દીધો એને, તારાં કર્મોનો કર્તા તો તેં એને

જે પૂર્ણ પ્રકાશિત હતો, અહંના અંધકારમાં અટવાવી દીધો એને તો તેં

તું અને તે હતા બંને એક, `હું' માં તો રાચી, પાડી દીધો જુદો એને તો તેં

વધારી તડપન તો તારામાં, બનાવી ઉત્સુક તને મળવા, બેઠો છે તારામાં તો એ

હતો એ પાસે ને પાસે ને સાથે ને સાથે, રાખ્યો દૂર એને તો તેં અને તેં

કર્યાં પાપ જ્યારે તેં, રહ્યો કોચવાતો તો એ, રાખ્યો દૂર ને દૂર એને તો તેં

છે એ તો વિશ્વવ્યાપી, રહ્યો પ્રેમથી તારામાં વસી, રાખ્યો કેમ દૂર એને તો તેં
View Original Increase Font Decrease Font


એ અજન્મા અલિપ્ત એવો એ, આવીને વસ્યો છે તારામાં તો એ

અહંમાં ડૂબી, બનાવી એને તો હું, નીકળ્યો છે ગોતવા તું તો એને

કર મુક્ત અહંમાંથી તું તો એને, પ્રકાશશે તારામાં ને તારામાં તો એ

એ વિશ્વના કર્તાને, બનાવી દીધો એને, તારાં કર્મોનો કર્તા તો તેં એને

જે પૂર્ણ પ્રકાશિત હતો, અહંના અંધકારમાં અટવાવી દીધો એને તો તેં

તું અને તે હતા બંને એક, `હું' માં તો રાચી, પાડી દીધો જુદો એને તો તેં

વધારી તડપન તો તારામાં, બનાવી ઉત્સુક તને મળવા, બેઠો છે તારામાં તો એ

હતો એ પાસે ને પાસે ને સાથે ને સાથે, રાખ્યો દૂર એને તો તેં અને તેં

કર્યાં પાપ જ્યારે તેં, રહ્યો કોચવાતો તો એ, રાખ્યો દૂર ને દૂર એને તો તેં

છે એ તો વિશ્વવ્યાપી, રહ્યો પ્રેમથી તારામાં વસી, રાખ્યો કેમ દૂર એને તો તેં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē ajanmā alipta ēvō ē, āvīnē vasyō chē tārāmāṁ tō ē

ahaṁmāṁ ḍūbī, banāvī ēnē tō huṁ, nīkalyō chē gōtavā tuṁ tō ēnē

kara mukta ahaṁmāṁthī tuṁ tō ēnē, prakāśaśē tārāmāṁ nē tārāmāṁ tō ē

ē viśvanā kartānē, banāvī dīdhō ēnē, tārāṁ karmōnō kartā tō tēṁ ēnē

jē pūrṇa prakāśita hatō, ahaṁnā aṁdhakāramāṁ aṭavāvī dīdhō ēnē tō tēṁ

tuṁ anē tē hatā baṁnē ēka, `huṁ' māṁ tō rācī, pāḍī dīdhō judō ēnē tō tēṁ

vadhārī taḍapana tō tārāmāṁ, banāvī utsuka tanē malavā, bēṭhō chē tārāmāṁ tō ē

hatō ē pāsē nē pāsē nē sāthē nē sāthē, rākhyō dūra ēnē tō tēṁ anē tēṁ

karyāṁ pāpa jyārē tēṁ, rahyō kōcavātō tō ē, rākhyō dūra nē dūra ēnē tō tēṁ

chē ē tō viśvavyāpī, rahyō prēmathī tārāmāṁ vasī, rākhyō kēma dūra ēnē tō tēṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7003 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...700070017002...Last