Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7002 | Date: 27-Sep-1997
મને મારા પ્રભુમાં, મારા પ્રેમનો ઝીલનારો મને મળી ગયો
Manē mārā prabhumāṁ, mārā prēmanō jhīlanārō manē malī gayō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7002 | Date: 27-Sep-1997

મને મારા પ્રભુમાં, મારા પ્રેમનો ઝીલનારો મને મળી ગયો

  Audio

manē mārā prabhumāṁ, mārā prēmanō jhīlanārō manē malī gayō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-09-27 1997-09-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14991 મને મારા પ્રભુમાં, મારા પ્રેમનો ઝીલનારો મને મળી ગયો મને મારા પ્રભુમાં, મારા પ્રેમનો ઝીલનારો મને મળી ગયો

મને એમાં મારા જીવનનો, નિરાંતનો તો શ્વાસ મને મળી ગયો

મને મારા જીવનના, દુઃખદર્દ જાણનાર, ભુલાવનાર, મને મળી ગયો

મને મારા જીવનનો સાક્ષી ને સાથી, એમાં તો મને મળી ગયો

મને મારી નજરમાં વસનાર ને મને નજરમાં વસાવનાર મને મળી ગયો

મને મારી ભક્તિના રસનો પીનાર ને પાનાર એમાં મને મળી ગયો

મને મારા ધ્યાનમાં આવનારો ને ધ્યાન મારું રાખનારો મને મળી ગયો

મને મારા પ્રભુમાં મારો રહેનારો ને મને મારો કહેનારો મળી ગયો

મને મારા પ્રભુમાં શાંતિનો સાગર ને શાંતિનો કિનારો મળી ગયો

મને મારા પ્રભુમાં કરુણાથી જોનારો ને કરુણા પાનારો મળી ગયો
https://www.youtube.com/watch?v=F9OYttmLBkI
View Original Increase Font Decrease Font


મને મારા પ્રભુમાં, મારા પ્રેમનો ઝીલનારો મને મળી ગયો

મને એમાં મારા જીવનનો, નિરાંતનો તો શ્વાસ મને મળી ગયો

મને મારા જીવનના, દુઃખદર્દ જાણનાર, ભુલાવનાર, મને મળી ગયો

મને મારા જીવનનો સાક્ષી ને સાથી, એમાં તો મને મળી ગયો

મને મારી નજરમાં વસનાર ને મને નજરમાં વસાવનાર મને મળી ગયો

મને મારી ભક્તિના રસનો પીનાર ને પાનાર એમાં મને મળી ગયો

મને મારા ધ્યાનમાં આવનારો ને ધ્યાન મારું રાખનારો મને મળી ગયો

મને મારા પ્રભુમાં મારો રહેનારો ને મને મારો કહેનારો મળી ગયો

મને મારા પ્રભુમાં શાંતિનો સાગર ને શાંતિનો કિનારો મળી ગયો

મને મારા પ્રભુમાં કરુણાથી જોનારો ને કરુણા પાનારો મળી ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

manē mārā prabhumāṁ, mārā prēmanō jhīlanārō manē malī gayō

manē ēmāṁ mārā jīvananō, nirāṁtanō tō śvāsa manē malī gayō

manē mārā jīvananā, duḥkhadarda jāṇanāra, bhulāvanāra, manē malī gayō

manē mārā jīvananō sākṣī nē sāthī, ēmāṁ tō manē malī gayō

manē mārī najaramāṁ vasanāra nē manē najaramāṁ vasāvanāra manē malī gayō

manē mārī bhaktinā rasanō pīnāra nē pānāra ēmāṁ manē malī gayō

manē mārā dhyānamāṁ āvanārō nē dhyāna māruṁ rākhanārō manē malī gayō

manē mārā prabhumāṁ mārō rahēnārō nē manē mārō kahēnārō malī gayō

manē mārā prabhumāṁ śāṁtinō sāgara nē śāṁtinō kinārō malī gayō

manē mārā prabhumāṁ karuṇāthī jōnārō nē karuṇā pānārō malī gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7002 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...699769986999...Last