Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7009 | Date: 26-Sep-1997
છો તમે તો અમારા, હકીકત અમે તો એ સ્વીકારી, પ્રભુ તમે એ સ્વીકારો
Chō tamē tō amārā, hakīkata amē tō ē svīkārī, prabhu tamē ē svīkārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 7009 | Date: 26-Sep-1997

છો તમે તો અમારા, હકીકત અમે તો એ સ્વીકારી, પ્રભુ તમે એ સ્વીકારો

  No Audio

chō tamē tō amārā, hakīkata amē tō ē svīkārī, prabhu tamē ē svīkārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1997-09-26 1997-09-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14998 છો તમે તો અમારા, હકીકત અમે તો એ સ્વીકારી, પ્રભુ તમે એ સ્વીકારો છો તમે તો અમારા, હકીકત અમે તો એ સ્વીકારી, પ્રભુ તમે એ સ્વીકારો

રહ્યા છીએ અમે તો માયામાં ડૂબી, તારા વિના નથી તો કોઈ અમારો સહારો

દર્દ ને દર્દથી રહ્યા છીએ જગમાં અમે પીડાતા, જોજો થાય ના એમાં કોઈ વધારો

રહે ના કાંઈ ચિત્ત પૂજાપાઠમાં, હાલત અમારી હવે એ તો તમે સુધારો

જાણીએ છીએ, છો તમે ઘણા વ્યસ્ત, સ્વીકારીને વિનંતી અમારી, તમે પધારો

દુર્ભાગ્યે ને દુર્વૃત્તિઓએ દીધો છે, એણે તો જીવનમાં મચાવી તો હુંકારો

શુભ ઇરાદાઓમાં તો રહીએ સ્થિર તો અમે, અમારા શુભ ઇરાદાઓમાં કરો વધારો

સંસારમાં ચડી છે તોફાને તો અમારી નાવડી, અમારી નાવડીને તમે હવે હંકારો

સ્વીકારીએ છીએ કરી છે ભૂલો અમે તો ઘણી, પ્રભુ તમે હવે તો એ વિસારો

વીત્યા તો કંઈક જન્મો તો દર્શન વિના, રાખો ના ખાલી અમારો આ જન્મારો
View Original Increase Font Decrease Font


છો તમે તો અમારા, હકીકત અમે તો એ સ્વીકારી, પ્રભુ તમે એ સ્વીકારો

રહ્યા છીએ અમે તો માયામાં ડૂબી, તારા વિના નથી તો કોઈ અમારો સહારો

દર્દ ને દર્દથી રહ્યા છીએ જગમાં અમે પીડાતા, જોજો થાય ના એમાં કોઈ વધારો

રહે ના કાંઈ ચિત્ત પૂજાપાઠમાં, હાલત અમારી હવે એ તો તમે સુધારો

જાણીએ છીએ, છો તમે ઘણા વ્યસ્ત, સ્વીકારીને વિનંતી અમારી, તમે પધારો

દુર્ભાગ્યે ને દુર્વૃત્તિઓએ દીધો છે, એણે તો જીવનમાં મચાવી તો હુંકારો

શુભ ઇરાદાઓમાં તો રહીએ સ્થિર તો અમે, અમારા શુભ ઇરાદાઓમાં કરો વધારો

સંસારમાં ચડી છે તોફાને તો અમારી નાવડી, અમારી નાવડીને તમે હવે હંકારો

સ્વીકારીએ છીએ કરી છે ભૂલો અમે તો ઘણી, પ્રભુ તમે હવે તો એ વિસારો

વીત્યા તો કંઈક જન્મો તો દર્શન વિના, રાખો ના ખાલી અમારો આ જન્મારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chō tamē tō amārā, hakīkata amē tō ē svīkārī, prabhu tamē ē svīkārō

rahyā chīē amē tō māyāmāṁ ḍūbī, tārā vinā nathī tō kōī amārō sahārō

darda nē dardathī rahyā chīē jagamāṁ amē pīḍātā, jōjō thāya nā ēmāṁ kōī vadhārō

rahē nā kāṁī citta pūjāpāṭhamāṁ, hālata amārī havē ē tō tamē sudhārō

jāṇīē chīē, chō tamē ghaṇā vyasta, svīkārīnē vinaṁtī amārī, tamē padhārō

durbhāgyē nē durvr̥ttiōē dīdhō chē, ēṇē tō jīvanamāṁ macāvī tō huṁkārō

śubha irādāōmāṁ tō rahīē sthira tō amē, amārā śubha irādāōmāṁ karō vadhārō

saṁsāramāṁ caḍī chē tōphānē tō amārī nāvaḍī, amārī nāvaḍīnē tamē havē haṁkārō

svīkārīē chīē karī chē bhūlō amē tō ghaṇī, prabhu tamē havē tō ē visārō

vītyā tō kaṁīka janmō tō darśana vinā, rākhō nā khālī amārō ā janmārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7009 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...700670077008...Last