Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7028 | Date: 30-Sep-1997
હશે જન્મોજનમના સંબંધો, ભરતી ઓટ એમાં તો આવશે
Haśē janmōjanamanā saṁbaṁdhō, bharatī ōṭa ēmāṁ tō āvaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7028 | Date: 30-Sep-1997

હશે જન્મોજનમના સંબંધો, ભરતી ઓટ એમાં તો આવશે

  No Audio

haśē janmōjanamanā saṁbaṁdhō, bharatī ōṭa ēmāṁ tō āvaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-09-30 1997-09-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15017 હશે જન્મોજનમના સંબંધો, ભરતી ઓટ એમાં તો આવશે હશે જન્મોજનમના સંબંધો, ભરતી ઓટ એમાં તો આવશે

કોઈ એમાંથી તો વિરોધ તો કરશે, કોઈ તને સાથ તો દેશે

છે સંબંધો એ તો તારા ને તારા, તારે ને તારે નિભાવવા પડશે

છે જીવનની એ તો બાજી તારી, તારે ને તારે એ રમવી તો પડશે

મીઠાશ કે કડવાશ જાગશે જો એમાં, હસતા સહન એ તો કરવું પડશે

હશે વિધાતાનો પડદો એના ઉપર, ના જલદી એ તો ઉકેલાશે

કોઈ સંબંધો જીવનમાં અમૃત સીંચશે, કોઈ તો ઝેરના ઘૂંટડા પાશે

કોઈ વૈભવની દિશામાં દોરી જાશે, કોઈ પતનનાં પગથિયાં ઉતરાવશે

કોઈ અજાણતાં પ્રેમનાં દ્વાર ખોલશે, કોઈ દ્વાર પ્રેમનાં બંધ કરાવશે

કોઈ મજબૂત તાંતણાથી બંધાશે, કોઈ મજબૂત તાંતણાએ તોડશે
View Original Increase Font Decrease Font


હશે જન્મોજનમના સંબંધો, ભરતી ઓટ એમાં તો આવશે

કોઈ એમાંથી તો વિરોધ તો કરશે, કોઈ તને સાથ તો દેશે

છે સંબંધો એ તો તારા ને તારા, તારે ને તારે નિભાવવા પડશે

છે જીવનની એ તો બાજી તારી, તારે ને તારે એ રમવી તો પડશે

મીઠાશ કે કડવાશ જાગશે જો એમાં, હસતા સહન એ તો કરવું પડશે

હશે વિધાતાનો પડદો એના ઉપર, ના જલદી એ તો ઉકેલાશે

કોઈ સંબંધો જીવનમાં અમૃત સીંચશે, કોઈ તો ઝેરના ઘૂંટડા પાશે

કોઈ વૈભવની દિશામાં દોરી જાશે, કોઈ પતનનાં પગથિયાં ઉતરાવશે

કોઈ અજાણતાં પ્રેમનાં દ્વાર ખોલશે, કોઈ દ્વાર પ્રેમનાં બંધ કરાવશે

કોઈ મજબૂત તાંતણાથી બંધાશે, કોઈ મજબૂત તાંતણાએ તોડશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haśē janmōjanamanā saṁbaṁdhō, bharatī ōṭa ēmāṁ tō āvaśē

kōī ēmāṁthī tō virōdha tō karaśē, kōī tanē sātha tō dēśē

chē saṁbaṁdhō ē tō tārā nē tārā, tārē nē tārē nibhāvavā paḍaśē

chē jīvananī ē tō bājī tārī, tārē nē tārē ē ramavī tō paḍaśē

mīṭhāśa kē kaḍavāśa jāgaśē jō ēmāṁ, hasatā sahana ē tō karavuṁ paḍaśē

haśē vidhātānō paḍadō ēnā upara, nā jaladī ē tō ukēlāśē

kōī saṁbaṁdhō jīvanamāṁ amr̥ta sīṁcaśē, kōī tō jhēranā ghūṁṭaḍā pāśē

kōī vaibhavanī diśāmāṁ dōrī jāśē, kōī patananāṁ pagathiyāṁ utarāvaśē

kōī ajāṇatāṁ prēmanāṁ dvāra khōlaśē, kōī dvāra prēmanāṁ baṁdha karāvaśē

kōī majabūta tāṁtaṇāthī baṁdhāśē, kōī majabūta tāṁtaṇāē tōḍaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7028 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...702470257026...Last