Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7030 | Date: 01-Oct-1997
દર્દભર્યાં અવાજે છેડે છે જીવનમાં, દુઃખના સૂરો તો શાને
Dardabharyāṁ avājē chēḍē chē jīvanamāṁ, duḥkhanā sūrō tō śānē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7030 | Date: 01-Oct-1997

દર્દભર્યાં અવાજે છેડે છે જીવનમાં, દુઃખના સૂરો તો શાને

  No Audio

dardabharyāṁ avājē chēḍē chē jīvanamāṁ, duḥkhanā sūrō tō śānē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-10-01 1997-10-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15019 દર્દભર્યાં અવાજે છેડે છે જીવનમાં, દુઃખના સૂરો તો શાને દર્દભર્યાં અવાજે છેડે છે જીવનમાં, દુઃખના સૂરો તો શાને

નથી કાંઈ આભ તૂટી પડયું જીવનમાં, તો કાંઈ તો તારા માથે

થયું ના સહન તો તારાથી, ચારે બાજુ ગજવે છે એને તું શાને

છે દુઃખ ઊભું કરેલું એ તો તારું, કોઈ બીજુ તો ના એ લેશે

દુઃખના સૂરો ઘૂંટી ઘૂંટી, કરે છે દુઃખમાં વધારો તો તું શાને

ગાઈ ગાઈ ગાણું તો દુઃખનું, ના ઓછું તો એ કાંઈ થઈ જાશે

ચાહે છે શું તું જીવનમાં, તારાં દુઃખો તો સહુ કોઈ બિરદાવે

કરજે વિચાર જરા તો તું, તારી દુઃખની ગાડીમાં તો કોણ બેસશે

રહેવું છે દુઃખથી દૂર ને દૂર તારે, દુઃખની નજદીક જાય છે શાને

નથી આવાં ગાણાં સાંભળવા કોઈ આતુર, સહુ દૂર એનાથી રહેશે
View Original Increase Font Decrease Font


દર્દભર્યાં અવાજે છેડે છે જીવનમાં, દુઃખના સૂરો તો શાને

નથી કાંઈ આભ તૂટી પડયું જીવનમાં, તો કાંઈ તો તારા માથે

થયું ના સહન તો તારાથી, ચારે બાજુ ગજવે છે એને તું શાને

છે દુઃખ ઊભું કરેલું એ તો તારું, કોઈ બીજુ તો ના એ લેશે

દુઃખના સૂરો ઘૂંટી ઘૂંટી, કરે છે દુઃખમાં વધારો તો તું શાને

ગાઈ ગાઈ ગાણું તો દુઃખનું, ના ઓછું તો એ કાંઈ થઈ જાશે

ચાહે છે શું તું જીવનમાં, તારાં દુઃખો તો સહુ કોઈ બિરદાવે

કરજે વિચાર જરા તો તું, તારી દુઃખની ગાડીમાં તો કોણ બેસશે

રહેવું છે દુઃખથી દૂર ને દૂર તારે, દુઃખની નજદીક જાય છે શાને

નથી આવાં ગાણાં સાંભળવા કોઈ આતુર, સહુ દૂર એનાથી રહેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dardabharyāṁ avājē chēḍē chē jīvanamāṁ, duḥkhanā sūrō tō śānē

nathī kāṁī ābha tūṭī paḍayuṁ jīvanamāṁ, tō kāṁī tō tārā māthē

thayuṁ nā sahana tō tārāthī, cārē bāju gajavē chē ēnē tuṁ śānē

chē duḥkha ūbhuṁ karēluṁ ē tō tāruṁ, kōī bīju tō nā ē lēśē

duḥkhanā sūrō ghūṁṭī ghūṁṭī, karē chē duḥkhamāṁ vadhārō tō tuṁ śānē

gāī gāī gāṇuṁ tō duḥkhanuṁ, nā ōchuṁ tō ē kāṁī thaī jāśē

cāhē chē śuṁ tuṁ jīvanamāṁ, tārāṁ duḥkhō tō sahu kōī biradāvē

karajē vicāra jarā tō tuṁ, tārī duḥkhanī gāḍīmāṁ tō kōṇa bēsaśē

rahēvuṁ chē duḥkhathī dūra nē dūra tārē, duḥkhanī najadīka jāya chē śānē

nathī āvāṁ gāṇāṁ sāṁbhalavā kōī ātura, sahu dūra ēnāthī rahēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7030 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...702770287029...Last