Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7045 | Date: 08-Oct-1997
જીવનમાં વરતાતી એ ઊણપોને, જીવનમાં કોઈક તો પૂરી કરશે
Jīvanamāṁ varatātī ē ūṇapōnē, jīvanamāṁ kōīka tō pūrī karaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7045 | Date: 08-Oct-1997

જીવનમાં વરતાતી એ ઊણપોને, જીવનમાં કોઈક તો પૂરી કરશે

  No Audio

jīvanamāṁ varatātī ē ūṇapōnē, jīvanamāṁ kōīka tō pūrī karaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-10-08 1997-10-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15034 જીવનમાં વરતાતી એ ઊણપોને, જીવનમાં કોઈક તો પૂરી કરશે જીવનમાં વરતાતી એ ઊણપોને, જીવનમાં કોઈક તો પૂરી કરશે

જીવનના એ આશાઓના તંતુઓને, જીવનમાં કોઈક તો જીવંત રાખશે

આશાઓ ને આશાઓની એ રમતને, જીવનમાં કોઈક તો જીવંત રાખશે

દીપ જલે છે આશાઓનો જે જીવનમાં, કોઈ તો તેલ એમાં તો પૂરશે

કરશે કોશિશો તોફાનો બુઝાવા એને, કોઈક તો એને બુઝાવવા ના દેશે

રાખવી છે એ જ્યોતને જલતી ને જલતી હૈયામાં, કોઈ મદદ એમાં તો કરશે

છે ગરમી શ્વાસોની આશાઓની, કોઈ જાળવવા એને મદદ એમાં તો કરશે

છે કોશિશો જલતી રાખવા તો એને, કોઈ મદદ એમાં તો કરશે

ઊણપો ને ઊણપો જો વધતી જાશે, જીવન જીવવું મુશ્કેલ એમાં તો બનશે

સુખી જીવન જીવવા તો જગમાં, જીવનમાં ઊણપો તો પૂરવી તો પડશે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં વરતાતી એ ઊણપોને, જીવનમાં કોઈક તો પૂરી કરશે

જીવનના એ આશાઓના તંતુઓને, જીવનમાં કોઈક તો જીવંત રાખશે

આશાઓ ને આશાઓની એ રમતને, જીવનમાં કોઈક તો જીવંત રાખશે

દીપ જલે છે આશાઓનો જે જીવનમાં, કોઈ તો તેલ એમાં તો પૂરશે

કરશે કોશિશો તોફાનો બુઝાવા એને, કોઈક તો એને બુઝાવવા ના દેશે

રાખવી છે એ જ્યોતને જલતી ને જલતી હૈયામાં, કોઈ મદદ એમાં તો કરશે

છે ગરમી શ્વાસોની આશાઓની, કોઈ જાળવવા એને મદદ એમાં તો કરશે

છે કોશિશો જલતી રાખવા તો એને, કોઈ મદદ એમાં તો કરશે

ઊણપો ને ઊણપો જો વધતી જાશે, જીવન જીવવું મુશ્કેલ એમાં તો બનશે

સુખી જીવન જીવવા તો જગમાં, જીવનમાં ઊણપો તો પૂરવી તો પડશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ varatātī ē ūṇapōnē, jīvanamāṁ kōīka tō pūrī karaśē

jīvananā ē āśāōnā taṁtuōnē, jīvanamāṁ kōīka tō jīvaṁta rākhaśē

āśāō nē āśāōnī ē ramatanē, jīvanamāṁ kōīka tō jīvaṁta rākhaśē

dīpa jalē chē āśāōnō jē jīvanamāṁ, kōī tō tēla ēmāṁ tō pūraśē

karaśē kōśiśō tōphānō bujhāvā ēnē, kōīka tō ēnē bujhāvavā nā dēśē

rākhavī chē ē jyōtanē jalatī nē jalatī haiyāmāṁ, kōī madada ēmāṁ tō karaśē

chē garamī śvāsōnī āśāōnī, kōī jālavavā ēnē madada ēmāṁ tō karaśē

chē kōśiśō jalatī rākhavā tō ēnē, kōī madada ēmāṁ tō karaśē

ūṇapō nē ūṇapō jō vadhatī jāśē, jīvana jīvavuṁ muśkēla ēmāṁ tō banaśē

sukhī jīvana jīvavā tō jagamāṁ, jīvanamāṁ ūṇapō tō pūravī tō paḍaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7045 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...704270437044...Last