Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7046 | Date: 08-Oct-1997
રડી રહ્યું છે હૈયું તો અંતરમાં, હૈયાની એ કબૂલાતની તો આ કબૂલાત છે
Raḍī rahyuṁ chē haiyuṁ tō aṁtaramāṁ, haiyānī ē kabūlātanī tō ā kabūlāta chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7046 | Date: 08-Oct-1997

રડી રહ્યું છે હૈયું તો અંતરમાં, હૈયાની એ કબૂલાતની તો આ કબૂલાત છે

  No Audio

raḍī rahyuṁ chē haiyuṁ tō aṁtaramāṁ, haiyānī ē kabūlātanī tō ā kabūlāta chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-10-08 1997-10-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15035 રડી રહ્યું છે હૈયું તો અંતરમાં, હૈયાની એ કબૂલાતની તો આ કબૂલાત છે રડી રહ્યું છે હૈયું તો અંતરમાં, હૈયાની એ કબૂલાતની તો આ કબૂલાત છે

કરી વાતો તો ઘણી, રહી ગઈ કહેવાની બાકી તો ઘણી

ઘેરાયાં છે અંતરમાં વાદળો, અંધારાની ઘડી તો અનુભવાય

પ્રેમવિહોણું અંતર ઝંખે છે નિત્ય પ્રેમની ધારા જીવનમાં

જીવન ઝંખે છે જે પળો જીવનમાં, એ પળો હાથતાળી દઈ જાય

કર્યાં છે કામો સારાં ઓછાં, કર્યાં છે ખોટાં ઝાઝાં તો જીવનમાં

છે જગમાં સાથીઓ થોડા, છે વિરોધીઓ ઝાઝાં તો જીવનમાં

વાત સાંભળી માયાની ઝાઝી, પડીને તો એમાં, ના એને તોય સાંભળી

ચડયું ચક્રાવે જીવન માયામાં, પામી ના શક્યો એમાંથી તો મુક્તિ

હૈયું ઝંખે શાંતિ જીવનમાં, નથી હૈયામાં તો જરાય શાંતિ
View Original Increase Font Decrease Font


રડી રહ્યું છે હૈયું તો અંતરમાં, હૈયાની એ કબૂલાતની તો આ કબૂલાત છે

કરી વાતો તો ઘણી, રહી ગઈ કહેવાની બાકી તો ઘણી

ઘેરાયાં છે અંતરમાં વાદળો, અંધારાની ઘડી તો અનુભવાય

પ્રેમવિહોણું અંતર ઝંખે છે નિત્ય પ્રેમની ધારા જીવનમાં

જીવન ઝંખે છે જે પળો જીવનમાં, એ પળો હાથતાળી દઈ જાય

કર્યાં છે કામો સારાં ઓછાં, કર્યાં છે ખોટાં ઝાઝાં તો જીવનમાં

છે જગમાં સાથીઓ થોડા, છે વિરોધીઓ ઝાઝાં તો જીવનમાં

વાત સાંભળી માયાની ઝાઝી, પડીને તો એમાં, ના એને તોય સાંભળી

ચડયું ચક્રાવે જીવન માયામાં, પામી ના શક્યો એમાંથી તો મુક્તિ

હૈયું ઝંખે શાંતિ જીવનમાં, નથી હૈયામાં તો જરાય શાંતિ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

raḍī rahyuṁ chē haiyuṁ tō aṁtaramāṁ, haiyānī ē kabūlātanī tō ā kabūlāta chē

karī vātō tō ghaṇī, rahī gaī kahēvānī bākī tō ghaṇī

ghērāyāṁ chē aṁtaramāṁ vādalō, aṁdhārānī ghaḍī tō anubhavāya

prēmavihōṇuṁ aṁtara jhaṁkhē chē nitya prēmanī dhārā jīvanamāṁ

jīvana jhaṁkhē chē jē palō jīvanamāṁ, ē palō hāthatālī daī jāya

karyāṁ chē kāmō sārāṁ ōchāṁ, karyāṁ chē khōṭāṁ jhājhāṁ tō jīvanamāṁ

chē jagamāṁ sāthīō thōḍā, chē virōdhīō jhājhāṁ tō jīvanamāṁ

vāta sāṁbhalī māyānī jhājhī, paḍīnē tō ēmāṁ, nā ēnē tōya sāṁbhalī

caḍayuṁ cakrāvē jīvana māyāmāṁ, pāmī nā śakyō ēmāṁthī tō mukti

haiyuṁ jhaṁkhē śāṁti jīvanamāṁ, nathī haiyāmāṁ tō jarāya śāṁti
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7046 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...704270437044...Last