Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7075 | Date: 21-Oct-1997
ભૂલોના વનમાં રે, અટવાઈ ગયો, હું તો જીવનમાં
Bhūlōnā vanamāṁ rē, aṭavāī gayō, huṁ tō jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7075 | Date: 21-Oct-1997

ભૂલોના વનમાં રે, અટવાઈ ગયો, હું તો જીવનમાં

  No Audio

bhūlōnā vanamāṁ rē, aṭavāī gayō, huṁ tō jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-10-21 1997-10-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15064 ભૂલોના વનમાં રે, અટવાઈ ગયો, હું તો જીવનમાં ભૂલોના વનમાં રે, અટવાઈ ગયો, હું તો જીવનમાં

નીકળું બહાર એક ભૂલમાંથી રે, અટવાઉં હું બીજી ભૂલોમાં

જાણું ના રસ્તા બહાર નીકળવાના, અટવાઉં વધુ ને વધુ એમાં

ભૂલો વિનાનો મળે ના માનવી, નથી વળગાડવી ભૂલોને હૈયામાં

અટકી ના ભૂલો જીવનમાં, અટવાતો રહ્યો, એમાં જીવનમાં

ગણું ના ગણું ભૂલોને અંગ જીવનનું, બની ગયું એ અંગ જીવનમાં

જીવનભર રહેવું પડયું ફરતું જીવનમાં, ભૂલોની ભુલવણીમાં

ભૂલોની ભાતોથી વણાયું જીવન, ભૂલોએ પાડી ભાતો જીવનમાં

ભૂલો ને ભૂલોએ જગમાં, અટકાવ્યું ઘણું ઘણું તો જીવનમાં

ભૂલો વિનાનું તો જીવન જગમાં, રહી ગયું એ તો કલ્પનામાં
View Original Increase Font Decrease Font


ભૂલોના વનમાં રે, અટવાઈ ગયો, હું તો જીવનમાં

નીકળું બહાર એક ભૂલમાંથી રે, અટવાઉં હું બીજી ભૂલોમાં

જાણું ના રસ્તા બહાર નીકળવાના, અટવાઉં વધુ ને વધુ એમાં

ભૂલો વિનાનો મળે ના માનવી, નથી વળગાડવી ભૂલોને હૈયામાં

અટકી ના ભૂલો જીવનમાં, અટવાતો રહ્યો, એમાં જીવનમાં

ગણું ના ગણું ભૂલોને અંગ જીવનનું, બની ગયું એ અંગ જીવનમાં

જીવનભર રહેવું પડયું ફરતું જીવનમાં, ભૂલોની ભુલવણીમાં

ભૂલોની ભાતોથી વણાયું જીવન, ભૂલોએ પાડી ભાતો જીવનમાં

ભૂલો ને ભૂલોએ જગમાં, અટકાવ્યું ઘણું ઘણું તો જીવનમાં

ભૂલો વિનાનું તો જીવન જગમાં, રહી ગયું એ તો કલ્પનામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhūlōnā vanamāṁ rē, aṭavāī gayō, huṁ tō jīvanamāṁ

nīkaluṁ bahāra ēka bhūlamāṁthī rē, aṭavāuṁ huṁ bījī bhūlōmāṁ

jāṇuṁ nā rastā bahāra nīkalavānā, aṭavāuṁ vadhu nē vadhu ēmāṁ

bhūlō vinānō malē nā mānavī, nathī valagāḍavī bhūlōnē haiyāmāṁ

aṭakī nā bhūlō jīvanamāṁ, aṭavātō rahyō, ēmāṁ jīvanamāṁ

gaṇuṁ nā gaṇuṁ bhūlōnē aṁga jīvananuṁ, banī gayuṁ ē aṁga jīvanamāṁ

jīvanabhara rahēvuṁ paḍayuṁ pharatuṁ jīvanamāṁ, bhūlōnī bhulavaṇīmāṁ

bhūlōnī bhātōthī vaṇāyuṁ jīvana, bhūlōē pāḍī bhātō jīvanamāṁ

bhūlō nē bhūlōē jagamāṁ, aṭakāvyuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ tō jīvanamāṁ

bhūlō vinānuṁ tō jīvana jagamāṁ, rahī gayuṁ ē tō kalpanāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7075 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...707270737074...Last