Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7097 | Date: 01-Nov-1997
હજારો સપનાંમાં તો એક સપનું તો સોનેરી હતું
Hajārō sapanāṁmāṁ tō ēka sapanuṁ tō sōnērī hatuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)



Hymn No. 7097 | Date: 01-Nov-1997

હજારો સપનાંમાં તો એક સપનું તો સોનેરી હતું

  Audio

hajārō sapanāṁmāṁ tō ēka sapanuṁ tō sōnērī hatuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-11-01 1997-11-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15086 હજારો સપનાંમાં તો એક સપનું તો સોનેરી હતું હજારો સપનાંમાં તો એક સપનું તો સોનેરી હતું

મા નું મરક મરક થાતું મુખડું એમાં દેખાયું હતું

એનું મુખ તો સુંદર અને અનુપમ તેજથી વિભૂષિત હતું

એની આંખો તો અમી વર્ષા વરસાવી રહ્યું હતું

એની આંખો તો પરમ પ્રેમના સંદેશા તો દેતું હતું

એનું અંગે અંગ તો, સૌમ્ય તેજથી ચમકતું હતું

એના હોઠ તો મરક મરક મીઠું હાસ્ય વેરતું હતું

એના એ સ્વરૂપને જોઈ, હૈયું તો ધન્યતા અનુભવતું હતું

એના મુખમાંથી નીકળતા મીઠા શબ્દો, સાંભળવા હૈયું ઝંખતું હતું

એવું સ્વપ્નું નિત્ય જોવા તો દિલ ચાહતું હતું
https://www.youtube.com/watch?v=1jKxNlL-PKc
View Original Increase Font Decrease Font


હજારો સપનાંમાં તો એક સપનું તો સોનેરી હતું

મા નું મરક મરક થાતું મુખડું એમાં દેખાયું હતું

એનું મુખ તો સુંદર અને અનુપમ તેજથી વિભૂષિત હતું

એની આંખો તો અમી વર્ષા વરસાવી રહ્યું હતું

એની આંખો તો પરમ પ્રેમના સંદેશા તો દેતું હતું

એનું અંગે અંગ તો, સૌમ્ય તેજથી ચમકતું હતું

એના હોઠ તો મરક મરક મીઠું હાસ્ય વેરતું હતું

એના એ સ્વરૂપને જોઈ, હૈયું તો ધન્યતા અનુભવતું હતું

એના મુખમાંથી નીકળતા મીઠા શબ્દો, સાંભળવા હૈયું ઝંખતું હતું

એવું સ્વપ્નું નિત્ય જોવા તો દિલ ચાહતું હતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hajārō sapanāṁmāṁ tō ēka sapanuṁ tō sōnērī hatuṁ

mā nuṁ maraka maraka thātuṁ mukhaḍuṁ ēmāṁ dēkhāyuṁ hatuṁ

ēnuṁ mukha tō suṁdara anē anupama tējathī vibhūṣita hatuṁ

ēnī āṁkhō tō amī varṣā varasāvī rahyuṁ hatuṁ

ēnī āṁkhō tō parama prēmanā saṁdēśā tō dētuṁ hatuṁ

ēnuṁ aṁgē aṁga tō, saumya tējathī camakatuṁ hatuṁ

ēnā hōṭha tō maraka maraka mīṭhuṁ hāsya vēratuṁ hatuṁ

ēnā ē svarūpanē jōī, haiyuṁ tō dhanyatā anubhavatuṁ hatuṁ

ēnā mukhamāṁthī nīkalatā mīṭhā śabdō, sāṁbhalavā haiyuṁ jhaṁkhatuṁ hatuṁ

ēvuṁ svapnuṁ nitya jōvā tō dila cāhatuṁ hatuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7097 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...709370947095...Last