Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7098 | Date: 01-Nov-1997
કરી કોશિશો કરવા હરીફાઈ તો સમયની સાથ
Karī kōśiśō karavā harīphāī tō samayanī sātha

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 7098 | Date: 01-Nov-1997

કરી કોશિશો કરવા હરીફાઈ તો સમયની સાથ

  No Audio

karī kōśiśō karavā harīphāī tō samayanī sātha

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1997-11-01 1997-11-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15087 કરી કોશિશો કરવા હરીફાઈ તો સમયની સાથ કરી કોશિશો કરવા હરીફાઈ તો સમયની સાથ

સમય તો જીતતો રહ્યો, જીવનમાં હું તો હારતો રહ્યો

કરી કોશિશો કરવા ભેગું, રાખ્યો સમયે તો ખાલી હાથ

ઘેરી રહ્યો સમય કાયાને, જળવાઈ ના સમયની સાથ

રહ્યો જીવનમાં તો સદાયે, સમયનો તો ઉપર હાથ

લીધાં કાર્યો કરવા, રાખ્યો ના સમયનો ખ્યાલ, રહ્યો ખાલી હાથ

બની ગયો રઘવાયો જીવનમાં, ચૂકી ગયો જ્યાં સમયનો સાથ

બદલાઈ જાશે રૂપરેખા જીવનની, કરશો સમયમાં ને સમયની સાથ

પામવાનું પામતા જશો, કરશો સમયમાં, રહેશો ના ખાલી હાથ

લાભ હાનિનાં ચિત્રો ચીતર્યાં જીવનમાં, લઈ નકારી સમયના સાથ

મસ્તીમાં રહ્યો મસ્ત જીવનમાં, ભૂલજો ના કદી સમયના સાથ
View Original Increase Font Decrease Font


કરી કોશિશો કરવા હરીફાઈ તો સમયની સાથ

સમય તો જીતતો રહ્યો, જીવનમાં હું તો હારતો રહ્યો

કરી કોશિશો કરવા ભેગું, રાખ્યો સમયે તો ખાલી હાથ

ઘેરી રહ્યો સમય કાયાને, જળવાઈ ના સમયની સાથ

રહ્યો જીવનમાં તો સદાયે, સમયનો તો ઉપર હાથ

લીધાં કાર્યો કરવા, રાખ્યો ના સમયનો ખ્યાલ, રહ્યો ખાલી હાથ

બની ગયો રઘવાયો જીવનમાં, ચૂકી ગયો જ્યાં સમયનો સાથ

બદલાઈ જાશે રૂપરેખા જીવનની, કરશો સમયમાં ને સમયની સાથ

પામવાનું પામતા જશો, કરશો સમયમાં, રહેશો ના ખાલી હાથ

લાભ હાનિનાં ચિત્રો ચીતર્યાં જીવનમાં, લઈ નકારી સમયના સાથ

મસ્તીમાં રહ્યો મસ્ત જીવનમાં, ભૂલજો ના કદી સમયના સાથ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī kōśiśō karavā harīphāī tō samayanī sātha

samaya tō jītatō rahyō, jīvanamāṁ huṁ tō hāratō rahyō

karī kōśiśō karavā bhēguṁ, rākhyō samayē tō khālī hātha

ghērī rahyō samaya kāyānē, jalavāī nā samayanī sātha

rahyō jīvanamāṁ tō sadāyē, samayanō tō upara hātha

līdhāṁ kāryō karavā, rākhyō nā samayanō khyāla, rahyō khālī hātha

banī gayō raghavāyō jīvanamāṁ, cūkī gayō jyāṁ samayanō sātha

badalāī jāśē rūparēkhā jīvananī, karaśō samayamāṁ nē samayanī sātha

pāmavānuṁ pāmatā jaśō, karaśō samayamāṁ, rahēśō nā khālī hātha

lābha hānināṁ citrō cītaryāṁ jīvanamāṁ, laī nakārī samayanā sātha

mastīmāṁ rahyō masta jīvanamāṁ, bhūlajō nā kadī samayanā sātha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7098 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...709370947095...Last