1997-11-11
1997-11-11
1997-11-11
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15094
ભૂલી ભૂલી ભાન ઘણા ઘણા જગમાં જીવનમાં, કયા ભાનની તો ઇંતેજારી છે
ભૂલી ભૂલી ભાન ઘણા ઘણા જગમાં જીવનમાં, કયા ભાનની તો ઇંતેજારી છે
ગુમાવ્યા ઘણા ઘણા સાથ તો જગમાં જીવનમાં, કયા સાથની તો ઇંતેજારી છે
મેળવ્યાં જ્ઞાન ઘણાં ઘણાં તો જગમાં જીવનમાં, કયા જ્ઞાનની તો ઇંતેજારી છે
કર્યાં વિચારો ઘણા ઘણા તો જગમાં જીવનમાં, કયા વિચારની તો ઇંતેજારી છે
લીધી મુલાકાતો ઘણાની જ્યાં તો જગમાં જીવનમાં, કોની મુલાકાતની તો ઇંતેજારી છે
જોયાં દૃશ્યો ઘણાં ઘણાં તો જગમાં જીવનમાં, કયા દૃશ્યની તો ઇંતેજારી છે
મેળવ્યું સુખ ઘણું ઘણું તો જગમાં જીવનમાં, કયા સુખની તો ઇંતેજારી છે
મેળવી સંપત્તિ ઘણી ઘણી તો જગમાં જીવનમાં, કઈ સંપત્તિની તો ઇંતેજારી છે
મળી ઘણી ઘણી રાહત તો જગમાં જીવનમાં, કઈ રાહતની તો ઇંતેજારી છે
કરી સર ઘણી ઘણી મંઝિલો જો જગમાં જીવનમાં, કઈ મંઝિલની તો ઇંતેજારી છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
ભૂલી ભૂલી ભાન ઘણા ઘણા જગમાં જીવનમાં, કયા ભાનની તો ઇંતેજારી છે
ગુમાવ્યા ઘણા ઘણા સાથ તો જગમાં જીવનમાં, કયા સાથની તો ઇંતેજારી છે
મેળવ્યાં જ્ઞાન ઘણાં ઘણાં તો જગમાં જીવનમાં, કયા જ્ઞાનની તો ઇંતેજારી છે
કર્યાં વિચારો ઘણા ઘણા તો જગમાં જીવનમાં, કયા વિચારની તો ઇંતેજારી છે
લીધી મુલાકાતો ઘણાની જ્યાં તો જગમાં જીવનમાં, કોની મુલાકાતની તો ઇંતેજારી છે
જોયાં દૃશ્યો ઘણાં ઘણાં તો જગમાં જીવનમાં, કયા દૃશ્યની તો ઇંતેજારી છે
મેળવ્યું સુખ ઘણું ઘણું તો જગમાં જીવનમાં, કયા સુખની તો ઇંતેજારી છે
મેળવી સંપત્તિ ઘણી ઘણી તો જગમાં જીવનમાં, કઈ સંપત્તિની તો ઇંતેજારી છે
મળી ઘણી ઘણી રાહત તો જગમાં જીવનમાં, કઈ રાહતની તો ઇંતેજારી છે
કરી સર ઘણી ઘણી મંઝિલો જો જગમાં જીવનમાં, કઈ મંઝિલની તો ઇંતેજારી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
bhūlī bhūlī bhāna ghaṇā ghaṇā jagamāṁ jīvanamāṁ, kayā bhānanī tō iṁtējārī chē
gumāvyā ghaṇā ghaṇā sātha tō jagamāṁ jīvanamāṁ, kayā sāthanī tō iṁtējārī chē
mēlavyāṁ jñāna ghaṇāṁ ghaṇāṁ tō jagamāṁ jīvanamāṁ, kayā jñānanī tō iṁtējārī chē
karyāṁ vicārō ghaṇā ghaṇā tō jagamāṁ jīvanamāṁ, kayā vicāranī tō iṁtējārī chē
līdhī mulākātō ghaṇānī jyāṁ tō jagamāṁ jīvanamāṁ, kōnī mulākātanī tō iṁtējārī chē
jōyāṁ dr̥śyō ghaṇāṁ ghaṇāṁ tō jagamāṁ jīvanamāṁ, kayā dr̥śyanī tō iṁtējārī chē
mēlavyuṁ sukha ghaṇuṁ ghaṇuṁ tō jagamāṁ jīvanamāṁ, kayā sukhanī tō iṁtējārī chē
mēlavī saṁpatti ghaṇī ghaṇī tō jagamāṁ jīvanamāṁ, kaī saṁpattinī tō iṁtējārī chē
malī ghaṇī ghaṇī rāhata tō jagamāṁ jīvanamāṁ, kaī rāhatanī tō iṁtējārī chē
karī sara ghaṇī ghaṇī maṁjhilō jō jagamāṁ jīvanamāṁ, kaī maṁjhilanī tō iṁtējārī chē
|
|