Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7104 | Date: 08-Nov-1997
વાત એમાં તો વણસી જાશે, જીવન સૂરો જો ના ઝિલાશે - વાત...
Vāta ēmāṁ tō vaṇasī jāśē, jīvana sūrō jō nā jhilāśē - vāta

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7104 | Date: 08-Nov-1997

વાત એમાં તો વણસી જાશે, જીવન સૂરો જો ના ઝિલાશે - વાત...

  No Audio

vāta ēmāṁ tō vaṇasī jāśē, jīvana sūrō jō nā jhilāśē - vāta

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-11-08 1997-11-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15093 વાત એમાં તો વણસી જાશે, જીવન સૂરો જો ના ઝિલાશે - વાત... વાત એમાં તો વણસી જાશે, જીવન સૂરો જો ના ઝિલાશે - વાત...

વાત ના કાંઈ અભરાઈ પર ચડાવાશે, ના દૂર એનાથી ભગાશે - વાત...

સુખસંપત્તિ આશા, ના કાંઈ ફળશે, જીવનમાં નિરાશ ના થવાશે - વાત..

વાતનું તથ્ય જો ના સમજાશે, વાતમાં ગોટાળા ઊભા થાશે - વાત..

અસ્થાને વાતો ને અયોગ્ય વાતોથી, દાદ એમાં જો મળતી જાશે - વાત...

જે વાત ના સમજાશે, ખોટી બડાશ એમાં જો જ્યાં હંકારાશે - વાત...

નાની વાતને ચોળીને કરશો ના ચીકણી, હૈયેથી ના જો એ છૂટશે- વાત...

લાગે ના વળગે એવી વાતોમાં, ખોટા ને ખોટા રસ લેવાતો જાશે - વાત...

સારી ને સાચી વાતોને, જીવનમાં જો ખોટા અગ્રતા ક્રમ અપાશે - વાત...

ખોટી ને ખોટી વાતોને જીવનમાં, જ્યાં ખોટું મહત્ત્વ જો અપાશે - વાતો...
View Original Increase Font Decrease Font


વાત એમાં તો વણસી જાશે, જીવન સૂરો જો ના ઝિલાશે - વાત...

વાત ના કાંઈ અભરાઈ પર ચડાવાશે, ના દૂર એનાથી ભગાશે - વાત...

સુખસંપત્તિ આશા, ના કાંઈ ફળશે, જીવનમાં નિરાશ ના થવાશે - વાત..

વાતનું તથ્ય જો ના સમજાશે, વાતમાં ગોટાળા ઊભા થાશે - વાત..

અસ્થાને વાતો ને અયોગ્ય વાતોથી, દાદ એમાં જો મળતી જાશે - વાત...

જે વાત ના સમજાશે, ખોટી બડાશ એમાં જો જ્યાં હંકારાશે - વાત...

નાની વાતને ચોળીને કરશો ના ચીકણી, હૈયેથી ના જો એ છૂટશે- વાત...

લાગે ના વળગે એવી વાતોમાં, ખોટા ને ખોટા રસ લેવાતો જાશે - વાત...

સારી ને સાચી વાતોને, જીવનમાં જો ખોટા અગ્રતા ક્રમ અપાશે - વાત...

ખોટી ને ખોટી વાતોને જીવનમાં, જ્યાં ખોટું મહત્ત્વ જો અપાશે - વાતો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vāta ēmāṁ tō vaṇasī jāśē, jīvana sūrō jō nā jhilāśē - vāta...

vāta nā kāṁī abharāī para caḍāvāśē, nā dūra ēnāthī bhagāśē - vāta...

sukhasaṁpatti āśā, nā kāṁī phalaśē, jīvanamāṁ nirāśa nā thavāśē - vāta..

vātanuṁ tathya jō nā samajāśē, vātamāṁ gōṭālā ūbhā thāśē - vāta..

asthānē vātō nē ayōgya vātōthī, dāda ēmāṁ jō malatī jāśē - vāta...

jē vāta nā samajāśē, khōṭī baḍāśa ēmāṁ jō jyāṁ haṁkārāśē - vāta...

nānī vātanē cōlīnē karaśō nā cīkaṇī, haiyēthī nā jō ē chūṭaśē- vāta...

lāgē nā valagē ēvī vātōmāṁ, khōṭā nē khōṭā rasa lēvātō jāśē - vāta...

sārī nē sācī vātōnē, jīvanamāṁ jō khōṭā agratā krama apāśē - vāta...

khōṭī nē khōṭī vātōnē jīvanamāṁ, jyāṁ khōṭuṁ mahattva jō apāśē - vātō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7104 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...709971007101...Last