Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7139 | Date: 30-Nov-1997
મારાં કર્મોએ ફળ મને દીધું, દગો ના દીધો, મારા મનડાએ, દગો મને દીધો
Mārāṁ karmōē phala manē dīdhuṁ, dagō nā dīdhō, mārā manaḍāē, dagō manē dīdhō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7139 | Date: 30-Nov-1997

મારાં કર્મોએ ફળ મને દીધું, દગો ના દીધો, મારા મનડાએ, દગો મને દીધો

  No Audio

mārāṁ karmōē phala manē dīdhuṁ, dagō nā dīdhō, mārā manaḍāē, dagō manē dīdhō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-11-30 1997-11-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15128 મારાં કર્મોએ ફળ મને દીધું, દગો ના દીધો, મારા મનડાએ, દગો મને દીધો મારાં કર્મોએ ફળ મને દીધું, દગો ના દીધો, મારા મનડાએ, દગો મને દીધો

રોઈ રોઈ જીવન વિતાવ્યું, શ્વાસ જીવનમાં મારો, હેઠે બેસવા ના દીધો

હસતા ખેલતા રહેવું હતું જીવનમાં, રહી ના શક્યો, કર્મોએ મારગ જ્યાં બદલ્યો

જીતની લઈ ઉમ્મીદો જીવનમાં ઝઝૂમ્યો, હારના કિનારે મને તો પહોંચાડયો

સુખના સાગરમાં ન્હાવું હતું જીવનમાં, કર્મોએ દુઃખના સાગરમાં મને નવરાવ્યો

ભરી આશાઓ, વધ્યો મંઝિલ તરફ આગળ, મનડાએ ના ત્યાં તો પહોંચવા દીધો

દારૂ જેમ લથડિયાં ખવડાવે, મનડાએ જીવનમાં મને, લથડિયાં ખાતો કર્યો

બેઠો ના એ ઠરીઠામ ક્યાંય થઈને, મને અજંપા વિનાના અજંપામાં ડુબાડયો

મનડાના ઘોડાને જ્યાં ના નાથી શક્યો, રથને એ જ્યાં ને ત્યાં તો ખેંચી ગયો

મનડું રહ્યું કર્મો તો કરાવતું, ભોગવવા ફળ એના, હૈયાને આગળ એ ધરતો રહ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


મારાં કર્મોએ ફળ મને દીધું, દગો ના દીધો, મારા મનડાએ, દગો મને દીધો

રોઈ રોઈ જીવન વિતાવ્યું, શ્વાસ જીવનમાં મારો, હેઠે બેસવા ના દીધો

હસતા ખેલતા રહેવું હતું જીવનમાં, રહી ના શક્યો, કર્મોએ મારગ જ્યાં બદલ્યો

જીતની લઈ ઉમ્મીદો જીવનમાં ઝઝૂમ્યો, હારના કિનારે મને તો પહોંચાડયો

સુખના સાગરમાં ન્હાવું હતું જીવનમાં, કર્મોએ દુઃખના સાગરમાં મને નવરાવ્યો

ભરી આશાઓ, વધ્યો મંઝિલ તરફ આગળ, મનડાએ ના ત્યાં તો પહોંચવા દીધો

દારૂ જેમ લથડિયાં ખવડાવે, મનડાએ જીવનમાં મને, લથડિયાં ખાતો કર્યો

બેઠો ના એ ઠરીઠામ ક્યાંય થઈને, મને અજંપા વિનાના અજંપામાં ડુબાડયો

મનડાના ઘોડાને જ્યાં ના નાથી શક્યો, રથને એ જ્યાં ને ત્યાં તો ખેંચી ગયો

મનડું રહ્યું કર્મો તો કરાવતું, ભોગવવા ફળ એના, હૈયાને આગળ એ ધરતો રહ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārāṁ karmōē phala manē dīdhuṁ, dagō nā dīdhō, mārā manaḍāē, dagō manē dīdhō

rōī rōī jīvana vitāvyuṁ, śvāsa jīvanamāṁ mārō, hēṭhē bēsavā nā dīdhō

hasatā khēlatā rahēvuṁ hatuṁ jīvanamāṁ, rahī nā śakyō, karmōē māraga jyāṁ badalyō

jītanī laī ummīdō jīvanamāṁ jhajhūmyō, hāranā kinārē manē tō pahōṁcāḍayō

sukhanā sāgaramāṁ nhāvuṁ hatuṁ jīvanamāṁ, karmōē duḥkhanā sāgaramāṁ manē navarāvyō

bharī āśāō, vadhyō maṁjhila tarapha āgala, manaḍāē nā tyāṁ tō pahōṁcavā dīdhō

dārū jēma lathaḍiyāṁ khavaḍāvē, manaḍāē jīvanamāṁ manē, lathaḍiyāṁ khātō karyō

bēṭhō nā ē ṭharīṭhāma kyāṁya thaīnē, manē ajaṁpā vinānā ajaṁpāmāṁ ḍubāḍayō

manaḍānā ghōḍānē jyāṁ nā nāthī śakyō, rathanē ē jyāṁ nē tyāṁ tō khēṁcī gayō

manaḍuṁ rahyuṁ karmō tō karāvatuṁ, bhōgavavā phala ēnā, haiyānē āgala ē dharatō rahyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7139 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...713571367137...Last