Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7175 | Date: 25-Dec-1997
નંદકિશોર અરે જશોદાના લાલ, ક્યાં ખોવાયા, જુએ છે રાહ સહુ, રમવાને રાસ
Naṁdakiśōra arē jaśōdānā lāla, kyāṁ khōvāyā, juē chē rāha sahu, ramavānē rāsa

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 7175 | Date: 25-Dec-1997

નંદકિશોર અરે જશોદાના લાલ, ક્યાં ખોવાયા, જુએ છે રાહ સહુ, રમવાને રાસ

  No Audio

naṁdakiśōra arē jaśōdānā lāla, kyāṁ khōvāyā, juē chē rāha sahu, ramavānē rāsa

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1997-12-25 1997-12-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15164 નંદકિશોર અરે જશોદાના લાલ, ક્યાં ખોવાયા, જુએ છે રાહ સહુ, રમવાને રાસ નંદકિશોર અરે જશોદાના લાલ, ક્યાં ખોવાયા, જુએ છે રાહ સહુ, રમવાને રાસ

મધુરી બંસરીના બજવૈયા, રાહ જુએ ગોકુળિયું ગામ, વ્હેલા આવો આજે રમવાને રાસ

રહો ના વધુ તમે અંતઃધ્યાન, ખીલ્યો તો છે પૂનમનો ચાંદ, આવો આજે રમવાને રાસ

ભૂલી ભુલાય ના તમારી નટખટ ચાલ, ચાલીને એવી ચાલ, આવો આજે રમવાને રાસ

જુએ રાહ ઝાંઝરીના તાલ, સાંભળીને બંસરીના તો નાદ, આવો આજે રમવાને રાસ

મોર મુગટ પીતાંબરધારી, આવો તમે તો રાધા સંગ, આવો આજે રમવાને રાસ

દેજો ભુલાવી તમે તનડાનો થાક, ને મનડાનો તો ભાર, આવો આજે રમવાને રાસ

રાધાસંગ રાખી મધ્યમાં તમને, ફરશું અમે તમારી આસપાસ, આવો આજે રમવાને રાસ

રમીને રમાડીને રાસ, દેજો ભુલાવી તમે ગોકુળિયાનું ભાન, આવો આજે રમવાને રાસ

જોજો આજની રાત તો એળે ના જાય, ગોકુળિયું નિરાશ ના થાય, આવો આજે રમવાને રાસ
View Original Increase Font Decrease Font


નંદકિશોર અરે જશોદાના લાલ, ક્યાં ખોવાયા, જુએ છે રાહ સહુ, રમવાને રાસ

મધુરી બંસરીના બજવૈયા, રાહ જુએ ગોકુળિયું ગામ, વ્હેલા આવો આજે રમવાને રાસ

રહો ના વધુ તમે અંતઃધ્યાન, ખીલ્યો તો છે પૂનમનો ચાંદ, આવો આજે રમવાને રાસ

ભૂલી ભુલાય ના તમારી નટખટ ચાલ, ચાલીને એવી ચાલ, આવો આજે રમવાને રાસ

જુએ રાહ ઝાંઝરીના તાલ, સાંભળીને બંસરીના તો નાદ, આવો આજે રમવાને રાસ

મોર મુગટ પીતાંબરધારી, આવો તમે તો રાધા સંગ, આવો આજે રમવાને રાસ

દેજો ભુલાવી તમે તનડાનો થાક, ને મનડાનો તો ભાર, આવો આજે રમવાને રાસ

રાધાસંગ રાખી મધ્યમાં તમને, ફરશું અમે તમારી આસપાસ, આવો આજે રમવાને રાસ

રમીને રમાડીને રાસ, દેજો ભુલાવી તમે ગોકુળિયાનું ભાન, આવો આજે રમવાને રાસ

જોજો આજની રાત તો એળે ના જાય, ગોકુળિયું નિરાશ ના થાય, આવો આજે રમવાને રાસ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

naṁdakiśōra arē jaśōdānā lāla, kyāṁ khōvāyā, juē chē rāha sahu, ramavānē rāsa

madhurī baṁsarīnā bajavaiyā, rāha juē gōkuliyuṁ gāma, vhēlā āvō ājē ramavānē rāsa

rahō nā vadhu tamē aṁtaḥdhyāna, khīlyō tō chē pūnamanō cāṁda, āvō ājē ramavānē rāsa

bhūlī bhulāya nā tamārī naṭakhaṭa cāla, cālīnē ēvī cāla, āvō ājē ramavānē rāsa

juē rāha jhāṁjharīnā tāla, sāṁbhalīnē baṁsarīnā tō nāda, āvō ājē ramavānē rāsa

mōra mugaṭa pītāṁbaradhārī, āvō tamē tō rādhā saṁga, āvō ājē ramavānē rāsa

dējō bhulāvī tamē tanaḍānō thāka, nē manaḍānō tō bhāra, āvō ājē ramavānē rāsa

rādhāsaṁga rākhī madhyamāṁ tamanē, pharaśuṁ amē tamārī āsapāsa, āvō ājē ramavānē rāsa

ramīnē ramāḍīnē rāsa, dējō bhulāvī tamē gōkuliyānuṁ bhāna, āvō ājē ramavānē rāsa

jōjō ājanī rāta tō ēlē nā jāya, gōkuliyuṁ nirāśa nā thāya, āvō ājē ramavānē rāsa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7175 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...717171727173...Last