Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7204 | Date: 21-Jan-1998
અરે દિલડા રે, એવી કઈ ઠેસ દિલને લાગી, તારા દિલને ગઈ એ હચમચાવી
Arē dilaḍā rē, ēvī kaī ṭhēsa dilanē lāgī, tārā dilanē gaī ē hacamacāvī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7204 | Date: 21-Jan-1998

અરે દિલડા રે, એવી કઈ ઠેસ દિલને લાગી, તારા દિલને ગઈ એ હચમચાવી

  No Audio

arē dilaḍā rē, ēvī kaī ṭhēsa dilanē lāgī, tārā dilanē gaī ē hacamacāvī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-01-21 1998-01-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15193 અરે દિલડા રે, એવી કઈ ઠેસ દિલને લાગી, તારા દિલને ગઈ એ હચમચાવી અરે દિલડા રે, એવી કઈ ઠેસ દિલને લાગી, તારા દિલને ગઈ એ હચમચાવી

કોના પ્રેમનું કિરણ ગયું એ તો પામી, તારા દિલની દુનિયા દઈ એ બદલાવી

કોના સંગની ઇચ્છા તો એને જાગી, ગયું જગની બધી ઇચ્છા તો એ ત્યાગી

કામવાસનામાં ઘૂમતા મનને ને દિલને, કોઈ ચરણમાં ગઈ શાંતિ તો બધી

ચારે દિશાઓમાં ઘૂમતા તારા મનડાને, નજર કોની ગઈ એને બદલાવી

મનડું ઘૂમ્યું દિલડાને લઈને તો જ્યાં ને ત્યાં, કોણ ગયું એને તો અટકાવી

કોની નજરની નજર જીવનમાં તને લાગી, દિલડું તારું તો એ હચમચાવી

થયું ના થયું બધું ધાર્યું જીવનમાં, શાને ખોટું બેઠો એમાં તો લગાડી

ઉમંગ ને ઉમંગમાં રહેવા જીવનમાં, શાને કોશિશો બધી દીધી તેં અટકાવી

રહેજે સદા તું ઉમંગમાં ને ઉમંગમાં, દેજે ગમ બધો દિલથી તો કાઢી
View Original Increase Font Decrease Font


અરે દિલડા રે, એવી કઈ ઠેસ દિલને લાગી, તારા દિલને ગઈ એ હચમચાવી

કોના પ્રેમનું કિરણ ગયું એ તો પામી, તારા દિલની દુનિયા દઈ એ બદલાવી

કોના સંગની ઇચ્છા તો એને જાગી, ગયું જગની બધી ઇચ્છા તો એ ત્યાગી

કામવાસનામાં ઘૂમતા મનને ને દિલને, કોઈ ચરણમાં ગઈ શાંતિ તો બધી

ચારે દિશાઓમાં ઘૂમતા તારા મનડાને, નજર કોની ગઈ એને બદલાવી

મનડું ઘૂમ્યું દિલડાને લઈને તો જ્યાં ને ત્યાં, કોણ ગયું એને તો અટકાવી

કોની નજરની નજર જીવનમાં તને લાગી, દિલડું તારું તો એ હચમચાવી

થયું ના થયું બધું ધાર્યું જીવનમાં, શાને ખોટું બેઠો એમાં તો લગાડી

ઉમંગ ને ઉમંગમાં રહેવા જીવનમાં, શાને કોશિશો બધી દીધી તેં અટકાવી

રહેજે સદા તું ઉમંગમાં ને ઉમંગમાં, દેજે ગમ બધો દિલથી તો કાઢી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē dilaḍā rē, ēvī kaī ṭhēsa dilanē lāgī, tārā dilanē gaī ē hacamacāvī

kōnā prēmanuṁ kiraṇa gayuṁ ē tō pāmī, tārā dilanī duniyā daī ē badalāvī

kōnā saṁganī icchā tō ēnē jāgī, gayuṁ jaganī badhī icchā tō ē tyāgī

kāmavāsanāmāṁ ghūmatā mananē nē dilanē, kōī caraṇamāṁ gaī śāṁti tō badhī

cārē diśāōmāṁ ghūmatā tārā manaḍānē, najara kōnī gaī ēnē badalāvī

manaḍuṁ ghūmyuṁ dilaḍānē laīnē tō jyāṁ nē tyāṁ, kōṇa gayuṁ ēnē tō aṭakāvī

kōnī najaranī najara jīvanamāṁ tanē lāgī, dilaḍuṁ tāruṁ tō ē hacamacāvī

thayuṁ nā thayuṁ badhuṁ dhāryuṁ jīvanamāṁ, śānē khōṭuṁ bēṭhō ēmāṁ tō lagāḍī

umaṁga nē umaṁgamāṁ rahēvā jīvanamāṁ, śānē kōśiśō badhī dīdhī tēṁ aṭakāvī

rahējē sadā tuṁ umaṁgamāṁ nē umaṁgamāṁ, dējē gama badhō dilathī tō kāḍhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7204 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...720172027203...Last