Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7215 | Date: 24-Jan-1998
એવું તેં કેમ કર્યું, એવું તેં કેમ કર્યું
Ēvuṁ tēṁ kēma karyuṁ, ēvuṁ tēṁ kēma karyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 7215 | Date: 24-Jan-1998

એવું તેં કેમ કર્યું, એવું તેં કેમ કર્યું

  Audio

ēvuṁ tēṁ kēma karyuṁ, ēvuṁ tēṁ kēma karyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-01-24 1998-01-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15204 એવું તેં કેમ કર્યું, એવું તેં કેમ કર્યું એવું તેં કેમ કર્યું, એવું તેં કેમ કર્યું

જે મૂર્તિ દિલથી ચાહી, આંખ સામે રાખી, કેમ દિલમાં ના એને તેં સમાવી

રાહ જોઈ જે ક્ષણની, સામે એ આવી, સરકવા કેમ એને તેં દીધી

જીતની પળો જેમ જેમ નજદીક આવી, અણી સમયે કેમ ધીરજ ગુમાવી

હૈયામાં દર્શનની જેની તમન્ના જાગી, સામે આવી, આંખ કેમ ત્યાં મીંચાણી

રચી દુઃખની દીવાલો, રચી એને હૈયામાં, સુખનો પ્રવેશ કેમ દીધો અટકાવી

ભાવે ભાવે આંખો એની ભીંજાણી અસર એની, હૈયાંમા તારા કેમ ના આવી

હૈયામાંથી વ્હેતી પ્રેમની સરિતા, જીવનમાં તારાથી કેમ ના એ ઝિલાણી

જીવન ઝંઝટમાંથી નવરાશ ના તેં કાઢી, કેમ રાહ એને તો તેં જોવરાવી

અનિમેશ નયને નજર રાખી સદા તુજ ઉપર, કદર કેમ ના એની તેં કરી

વહે એનાં ચરણોમાં શાંતિની સરિતા, કેમ ના એનાં ચરણોમાં દોટ તેં કાઢી
https://www.youtube.com/watch?v=uWk3HrZSB5s
View Original Increase Font Decrease Font


એવું તેં કેમ કર્યું, એવું તેં કેમ કર્યું

જે મૂર્તિ દિલથી ચાહી, આંખ સામે રાખી, કેમ દિલમાં ના એને તેં સમાવી

રાહ જોઈ જે ક્ષણની, સામે એ આવી, સરકવા કેમ એને તેં દીધી

જીતની પળો જેમ જેમ નજદીક આવી, અણી સમયે કેમ ધીરજ ગુમાવી

હૈયામાં દર્શનની જેની તમન્ના જાગી, સામે આવી, આંખ કેમ ત્યાં મીંચાણી

રચી દુઃખની દીવાલો, રચી એને હૈયામાં, સુખનો પ્રવેશ કેમ દીધો અટકાવી

ભાવે ભાવે આંખો એની ભીંજાણી અસર એની, હૈયાંમા તારા કેમ ના આવી

હૈયામાંથી વ્હેતી પ્રેમની સરિતા, જીવનમાં તારાથી કેમ ના એ ઝિલાણી

જીવન ઝંઝટમાંથી નવરાશ ના તેં કાઢી, કેમ રાહ એને તો તેં જોવરાવી

અનિમેશ નયને નજર રાખી સદા તુજ ઉપર, કદર કેમ ના એની તેં કરી

વહે એનાં ચરણોમાં શાંતિની સરિતા, કેમ ના એનાં ચરણોમાં દોટ તેં કાઢી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēvuṁ tēṁ kēma karyuṁ, ēvuṁ tēṁ kēma karyuṁ

jē mūrti dilathī cāhī, āṁkha sāmē rākhī, kēma dilamāṁ nā ēnē tēṁ samāvī

rāha jōī jē kṣaṇanī, sāmē ē āvī, sarakavā kēma ēnē tēṁ dīdhī

jītanī palō jēma jēma najadīka āvī, aṇī samayē kēma dhīraja gumāvī

haiyāmāṁ darśananī jēnī tamannā jāgī, sāmē āvī, āṁkha kēma tyāṁ mīṁcāṇī

racī duḥkhanī dīvālō, racī ēnē haiyāmāṁ, sukhanō pravēśa kēma dīdhō aṭakāvī

bhāvē bhāvē āṁkhō ēnī bhīṁjāṇī asara ēnī, haiyāṁmā tārā kēma nā āvī

haiyāmāṁthī vhētī prēmanī saritā, jīvanamāṁ tārāthī kēma nā ē jhilāṇī

jīvana jhaṁjhaṭamāṁthī navarāśa nā tēṁ kāḍhī, kēma rāha ēnē tō tēṁ jōvarāvī

animēśa nayanē najara rākhī sadā tuja upara, kadara kēma nā ēnī tēṁ karī

vahē ēnāṁ caraṇōmāṁ śāṁtinī saritā, kēma nā ēnāṁ caraṇōmāṁ dōṭa tēṁ kāḍhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7215 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


એવું તેં કેમ કર્યું, એવું તેં કેમ કર્યુંએવું તેં કેમ કર્યું, એવું તેં કેમ કર્યું

જે મૂર્તિ દિલથી ચાહી, આંખ સામે રાખી, કેમ દિલમાં ના એને તેં સમાવી

રાહ જોઈ જે ક્ષણની, સામે એ આવી, સરકવા કેમ એને તેં દીધી

જીતની પળો જેમ જેમ નજદીક આવી, અણી સમયે કેમ ધીરજ ગુમાવી

હૈયામાં દર્શનની જેની તમન્ના જાગી, સામે આવી, આંખ કેમ ત્યાં મીંચાણી

રચી દુઃખની દીવાલો, રચી એને હૈયામાં, સુખનો પ્રવેશ કેમ દીધો અટકાવી

ભાવે ભાવે આંખો એની ભીંજાણી અસર એની, હૈયાંમા તારા કેમ ના આવી

હૈયામાંથી વ્હેતી પ્રેમની સરિતા, જીવનમાં તારાથી કેમ ના એ ઝિલાણી

જીવન ઝંઝટમાંથી નવરાશ ના તેં કાઢી, કેમ રાહ એને તો તેં જોવરાવી

અનિમેશ નયને નજર રાખી સદા તુજ ઉપર, કદર કેમ ના એની તેં કરી

વહે એનાં ચરણોમાં શાંતિની સરિતા, કેમ ના એનાં ચરણોમાં દોટ તેં કાઢી
1998-01-24https://i.ytimg.com/vi/uWk3HrZSB5s/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=uWk3HrZSB5s





First...721072117212...Last