Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7283 | Date: 14-Mar-1998
ઊણપ જાણી શકું મુજમાં મારી, કરી શકું દૂર ઊણપ મારી
Ūṇapa jāṇī śakuṁ mujamāṁ mārī, karī śakuṁ dūra ūṇapa mārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 7283 | Date: 14-Mar-1998

ઊણપ જાણી શકું મુજમાં મારી, કરી શકું દૂર ઊણપ મારી

  No Audio

ūṇapa jāṇī śakuṁ mujamāṁ mārī, karī śakuṁ dūra ūṇapa mārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1998-03-14 1998-03-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15272 ઊણપ જાણી શકું મુજમાં મારી, કરી શકું દૂર ઊણપ મારી ઊણપ જાણી શકું મુજમાં મારી, કરી શકું દૂર ઊણપ મારી

દેજે શક્તિ કરવા દૂર પ્રભુ તારી, દેજે મહોર એના પર તારી તો મારી

જગ વચ્ચે રહી શકું જગમાં, જગને સાચી રીતે તો સમજી શકું

સમજવા પ્રભુ દેજે શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના પર તારી તો મારી

રાખી નથી પ્રભુ તેં સૃષ્ટિ આધાર વિનાની, રહી છે સ્થિરતાથી ચાલી

સમજવા એને દેજે તું શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી

હૈયેથી મારા, રાખું દુઃખના દૂર કિનારા, રાખું ના ઊણપ એમાં કોઈ મારી

કરવા દૂર એ ઊણપ, દેજે પ્રભુ શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી

પહોંચવા મંઝિલે મારી, દેજે શક્તિ તારી, કરજે દૂર પ્રભુ ઊણપ એમાં મારી

એ રાહે ચાલવા પ્રભુ, માગું શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી
View Original Increase Font Decrease Font


ઊણપ જાણી શકું મુજમાં મારી, કરી શકું દૂર ઊણપ મારી

દેજે શક્તિ કરવા દૂર પ્રભુ તારી, દેજે મહોર એના પર તારી તો મારી

જગ વચ્ચે રહી શકું જગમાં, જગને સાચી રીતે તો સમજી શકું

સમજવા પ્રભુ દેજે શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના પર તારી તો મારી

રાખી નથી પ્રભુ તેં સૃષ્ટિ આધાર વિનાની, રહી છે સ્થિરતાથી ચાલી

સમજવા એને દેજે તું શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી

હૈયેથી મારા, રાખું દુઃખના દૂર કિનારા, રાખું ના ઊણપ એમાં કોઈ મારી

કરવા દૂર એ ઊણપ, દેજે પ્રભુ શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી

પહોંચવા મંઝિલે મારી, દેજે શક્તિ તારી, કરજે દૂર પ્રભુ ઊણપ એમાં મારી

એ રાહે ચાલવા પ્રભુ, માગું શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūṇapa jāṇī śakuṁ mujamāṁ mārī, karī śakuṁ dūra ūṇapa mārī

dējē śakti karavā dūra prabhu tārī, dējē mahōra ēnā para tārī tō mārī

jaga vaccē rahī śakuṁ jagamāṁ, jaganē sācī rītē tō samajī śakuṁ

samajavā prabhu dējē śakti tārī, dējē mahōra ēnā para tārī tō mārī

rākhī nathī prabhu tēṁ sr̥ṣṭi ādhāra vinānī, rahī chē sthiratāthī cālī

samajavā ēnē dējē tuṁ śakti tārī, dējē mahōra ēnā upara tārī tō mārī

haiyēthī mārā, rākhuṁ duḥkhanā dūra kinārā, rākhuṁ nā ūṇapa ēmāṁ kōī mārī

karavā dūra ē ūṇapa, dējē prabhu śakti tārī, dējē mahōra ēnā upara tārī tō mārī

pahōṁcavā maṁjhilē mārī, dējē śakti tārī, karajē dūra prabhu ūṇapa ēmāṁ mārī

ē rāhē cālavā prabhu, māguṁ śakti tārī, dējē mahōra ēnā upara tārī tō mārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7283 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...727972807281...Last