Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7290 | Date: 19-Mar-1998
ખામોશીને મારી, મૌનને તો મારા
Khāmōśīnē mārī, maunanē tō mārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7290 | Date: 19-Mar-1998

ખામોશીને મારી, મૌનને તો મારા

  No Audio

khāmōśīnē mārī, maunanē tō mārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-03-19 1998-03-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15279 ખામોશીને મારી, મૌનને તો મારા ખામોશીને મારી, મૌનને તો મારા

સંમતિ સમજવાની, એને સંમતિ સમજવાની ભૂલ ના કરી બેસતા

મારા અંતરના તોફાનને, મારા અંતરનાં આંદોલનોને

મારો પ્યાર ના સમજી લેતા, ના પ્યાર એને ગણી લેતા

મારી બિનઆવડતને, મારી મજબૂરીને જીવનમાં

સંમતિની મ્હોર સમજી, ના તમે એને આધીન ગણી લેતા

મારી ભીની પાંપણને, મારા વ્હાલભર્યાં અવાજને

જીવનમાં મારી નબળાઈ ના ગણી લેતા, નબળાઈ ના સમજી લેતા

હર હાલતમાં રહું સદા તો આનંદમાં

બેજવાબદારી ના એને ગણી લેતા, બેજવાબદારી ના સમજી લેતા

ઇંતેજારી તો ભરી ભરી છે મારા દિલમાં

શંકાશીલ મને ના ગણી લેતા, શંકાશીલ ના સમજી લેતા
View Original Increase Font Decrease Font


ખામોશીને મારી, મૌનને તો મારા

સંમતિ સમજવાની, એને સંમતિ સમજવાની ભૂલ ના કરી બેસતા

મારા અંતરના તોફાનને, મારા અંતરનાં આંદોલનોને

મારો પ્યાર ના સમજી લેતા, ના પ્યાર એને ગણી લેતા

મારી બિનઆવડતને, મારી મજબૂરીને જીવનમાં

સંમતિની મ્હોર સમજી, ના તમે એને આધીન ગણી લેતા

મારી ભીની પાંપણને, મારા વ્હાલભર્યાં અવાજને

જીવનમાં મારી નબળાઈ ના ગણી લેતા, નબળાઈ ના સમજી લેતા

હર હાલતમાં રહું સદા તો આનંદમાં

બેજવાબદારી ના એને ગણી લેતા, બેજવાબદારી ના સમજી લેતા

ઇંતેજારી તો ભરી ભરી છે મારા દિલમાં

શંકાશીલ મને ના ગણી લેતા, શંકાશીલ ના સમજી લેતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khāmōśīnē mārī, maunanē tō mārā

saṁmati samajavānī, ēnē saṁmati samajavānī bhūla nā karī bēsatā

mārā aṁtaranā tōphānanē, mārā aṁtaranāṁ āṁdōlanōnē

mārō pyāra nā samajī lētā, nā pyāra ēnē gaṇī lētā

mārī binaāvaḍatanē, mārī majabūrīnē jīvanamāṁ

saṁmatinī mhōra samajī, nā tamē ēnē ādhīna gaṇī lētā

mārī bhīnī pāṁpaṇanē, mārā vhālabharyāṁ avājanē

jīvanamāṁ mārī nabalāī nā gaṇī lētā, nabalāī nā samajī lētā

hara hālatamāṁ rahuṁ sadā tō ānaṁdamāṁ

bējavābadārī nā ēnē gaṇī lētā, bējavābadārī nā samajī lētā

iṁtējārī tō bharī bharī chē mārā dilamāṁ

śaṁkāśīla manē nā gaṇī lētā, śaṁkāśīla nā samajī lētā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7290 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...728572867287...Last