Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7298 | Date: 27-Mar-1998
દુઃખનાં ગાણાં હવે તો બંધ કર, જીવનમાં તો તું તારા
Duḥkhanāṁ gāṇāṁ havē tō baṁdha kara, jīvanamāṁ tō tuṁ tārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7298 | Date: 27-Mar-1998

દુઃખનાં ગાણાં હવે તો બંધ કર, જીવનમાં તો તું તારા

  No Audio

duḥkhanāṁ gāṇāṁ havē tō baṁdha kara, jīvanamāṁ tō tuṁ tārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-03-27 1998-03-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15287 દુઃખનાં ગાણાં હવે તો બંધ કર, જીવનમાં તો તું તારા દુઃખનાં ગાણાં હવે તો બંધ કર, જીવનમાં તો તું તારા

સુખના શ્વાસોને, મોકળાશ આવવા દે જીવનમાં તો તું તારા

વેડફીશ જીવનમાં જો તું શક્તિ તારી, ગાઈ ગાઈને આવાં ગાણાં

આવી પાસે, જાશે સહુ ભાગી, સાંભળશે સહુ બે દિવસ ગાણાં

કરીશ તારા દુઃખમાં વધારો, કરી યાદ દુઃખને, ગાઈને આવાં ગાણાં

ગાશે આવાં ગાણાં, થાશે ના દૂર દુઃખ તારાં, ગાતો ના વ્યર્થ આવાં ગાણાં

દેશે ગાણાં વ્યગ્રતા વધારી, જીવનમાં મળશે ના એમાં કોઈ ફાયદા

દઈ દઈ દેશે સાથ જીવનમાં તો, દુઃખમાં તો સહુ કેટલા દહાડા

બદલાશે ના તકદીર જીવનમાં તો કોઈ, ગાઈ ગાઈને આવાં ગાણાં

સમજી વિચારીને હવે તો જીવનમાં, બંધ કર હવે તું આવાં ગાણાં
View Original Increase Font Decrease Font


દુઃખનાં ગાણાં હવે તો બંધ કર, જીવનમાં તો તું તારા

સુખના શ્વાસોને, મોકળાશ આવવા દે જીવનમાં તો તું તારા

વેડફીશ જીવનમાં જો તું શક્તિ તારી, ગાઈ ગાઈને આવાં ગાણાં

આવી પાસે, જાશે સહુ ભાગી, સાંભળશે સહુ બે દિવસ ગાણાં

કરીશ તારા દુઃખમાં વધારો, કરી યાદ દુઃખને, ગાઈને આવાં ગાણાં

ગાશે આવાં ગાણાં, થાશે ના દૂર દુઃખ તારાં, ગાતો ના વ્યર્થ આવાં ગાણાં

દેશે ગાણાં વ્યગ્રતા વધારી, જીવનમાં મળશે ના એમાં કોઈ ફાયદા

દઈ દઈ દેશે સાથ જીવનમાં તો, દુઃખમાં તો સહુ કેટલા દહાડા

બદલાશે ના તકદીર જીવનમાં તો કોઈ, ગાઈ ગાઈને આવાં ગાણાં

સમજી વિચારીને હવે તો જીવનમાં, બંધ કર હવે તું આવાં ગાણાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

duḥkhanāṁ gāṇāṁ havē tō baṁdha kara, jīvanamāṁ tō tuṁ tārā

sukhanā śvāsōnē, mōkalāśa āvavā dē jīvanamāṁ tō tuṁ tārā

vēḍaphīśa jīvanamāṁ jō tuṁ śakti tārī, gāī gāīnē āvāṁ gāṇāṁ

āvī pāsē, jāśē sahu bhāgī, sāṁbhalaśē sahu bē divasa gāṇāṁ

karīśa tārā duḥkhamāṁ vadhārō, karī yāda duḥkhanē, gāīnē āvāṁ gāṇāṁ

gāśē āvāṁ gāṇāṁ, thāśē nā dūra duḥkha tārāṁ, gātō nā vyartha āvāṁ gāṇāṁ

dēśē gāṇāṁ vyagratā vadhārī, jīvanamāṁ malaśē nā ēmāṁ kōī phāyadā

daī daī dēśē sātha jīvanamāṁ tō, duḥkhamāṁ tō sahu kēṭalā dahāḍā

badalāśē nā takadīra jīvanamāṁ tō kōī, gāī gāīnē āvāṁ gāṇāṁ

samajī vicārīnē havē tō jīvanamāṁ, baṁdha kara havē tuṁ āvāṁ gāṇāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7298 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...729472957296...Last