Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7333 | Date: 19-Apr-1998
બે રંગભર્યાં હૈયાંનું મિલન જોઈ, શાને પડયો તું અચરજમાં
Bē raṁgabharyāṁ haiyāṁnuṁ milana jōī, śānē paḍayō tuṁ acarajamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7333 | Date: 19-Apr-1998

બે રંગભર્યાં હૈયાંનું મિલન જોઈ, શાને પડયો તું અચરજમાં

  No Audio

bē raṁgabharyāṁ haiyāṁnuṁ milana jōī, śānē paḍayō tuṁ acarajamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-04-19 1998-04-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15322 બે રંગભર્યાં હૈયાંનું મિલન જોઈ, શાને પડયો તું અચરજમાં બે રંગભર્યાં હૈયાંનું મિલન જોઈ, શાને પડયો તું અચરજમાં

અનેક રંગોના કર્યાં છે સંગમ કુદરતે, જગમાં તો આકાશમાં

હૈયાના બધા રંગોને એક કરી, પ્રભુનો એક રંગ ચડાવજે હૈયામાં

ઘેરાઈ જાશે વાદળોથી આકાશ, મળશે જોવા એકતા રંગોમાં

વિચારો ને વૃત્તિઓના અનેક રંગો, મળે છે જોવા તો જીવનમાં

લેજે સાધી એકતા એની જીવનમાં, અગ્રતા દેજે એને જીવનમાં

વિવિધતા ને એકતા છે પાસાં જીવનનાં, ભૂલજે ના એને જીવનમાં

વિવિધતામાં મળશે જોવા એકતા, મળશે એકતામાં વિવિધતા જીવનમાં

મળશે જોવા અનેક કુટુંબો સંસારમાં, મળશે જોવા વિવિધતા એમાં

છે સંસાર અનેક વિચારોનો સંગમ, મળશે અનેક રંગો એના સંસારમાં
View Original Increase Font Decrease Font


બે રંગભર્યાં હૈયાંનું મિલન જોઈ, શાને પડયો તું અચરજમાં

અનેક રંગોના કર્યાં છે સંગમ કુદરતે, જગમાં તો આકાશમાં

હૈયાના બધા રંગોને એક કરી, પ્રભુનો એક રંગ ચડાવજે હૈયામાં

ઘેરાઈ જાશે વાદળોથી આકાશ, મળશે જોવા એકતા રંગોમાં

વિચારો ને વૃત્તિઓના અનેક રંગો, મળે છે જોવા તો જીવનમાં

લેજે સાધી એકતા એની જીવનમાં, અગ્રતા દેજે એને જીવનમાં

વિવિધતા ને એકતા છે પાસાં જીવનનાં, ભૂલજે ના એને જીવનમાં

વિવિધતામાં મળશે જોવા એકતા, મળશે એકતામાં વિવિધતા જીવનમાં

મળશે જોવા અનેક કુટુંબો સંસારમાં, મળશે જોવા વિવિધતા એમાં

છે સંસાર અનેક વિચારોનો સંગમ, મળશે અનેક રંગો એના સંસારમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bē raṁgabharyāṁ haiyāṁnuṁ milana jōī, śānē paḍayō tuṁ acarajamāṁ

anēka raṁgōnā karyāṁ chē saṁgama kudaratē, jagamāṁ tō ākāśamāṁ

haiyānā badhā raṁgōnē ēka karī, prabhunō ēka raṁga caḍāvajē haiyāmāṁ

ghērāī jāśē vādalōthī ākāśa, malaśē jōvā ēkatā raṁgōmāṁ

vicārō nē vr̥ttiōnā anēka raṁgō, malē chē jōvā tō jīvanamāṁ

lējē sādhī ēkatā ēnī jīvanamāṁ, agratā dējē ēnē jīvanamāṁ

vividhatā nē ēkatā chē pāsāṁ jīvananāṁ, bhūlajē nā ēnē jīvanamāṁ

vividhatāmāṁ malaśē jōvā ēkatā, malaśē ēkatāmāṁ vividhatā jīvanamāṁ

malaśē jōvā anēka kuṭuṁbō saṁsāramāṁ, malaśē jōvā vividhatā ēmāṁ

chē saṁsāra anēka vicārōnō saṁgama, malaśē anēka raṁgō ēnā saṁsāramāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7333 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...733073317332...Last