Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7334 | Date: 19-Apr-1998
જાગશે જ્યાં તડપ સાચી મળવાની પ્રભુને તો હૈયામાં
Jāgaśē jyāṁ taḍapa sācī malavānī prabhunē tō haiyāmāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7334 | Date: 19-Apr-1998

જાગશે જ્યાં તડપ સાચી મળવાની પ્રભુને તો હૈયામાં

  No Audio

jāgaśē jyāṁ taḍapa sācī malavānī prabhunē tō haiyāmāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-04-19 1998-04-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15323 જાગશે જ્યાં તડપ સાચી મળવાની પ્રભુને તો હૈયામાં જાગશે જ્યાં તડપ સાચી મળવાની પ્રભુને તો હૈયામાં

પ્રભુ ત્યારે તો તારાથી કાંઈ બે ડગલાં પણ દૂર નથી

દબાઈ ગઈ તડપ મિલનની જ્યાં ગૂંથાઈ ગયું હૈયું જ્યાં માયામાં - પ્રભુ નજદીક નથી

કૂડકપટની કપટલીલા રચાઈ રચનાઓ એની જ્યાં હૈયામાં - પ્રભુ નજદીક નથી

રહેશે વિશ્વાસથી ભર્યું ભર્યું હૈયું તો જ્યાં જીવનમાં - પ્રભુ દૂર નથી

સુખ શૈયાની શોધમાં, ભુલાઈ ગઈ શોધ પ્રભુની જીવનમાં - પ્રભુ નજદીક નથી

સરળતાથી રહેશે ભર્યાં ભર્યાં શ્વાસો તો જ્યાં જીવનમાં - પ્રભુ દૂર નથી

એકચિત્ત ને એકાગ્રતા કેળવાઈ જ્યાં પ્રભુના ગુણોમાં -પ્રભુ દૂર નથી

હૈયું જ્યાં રાચે અવગુણોમાં ને અવગુણોમાં તો જીવનમાં - પ્રભુ નજદીક નથી

પ્રેમનો પ્રવાહ વહે હરદમ જ્યાં હૈયામાં સહુના કાજે જીવનમાં - પ્રભુ દૂર નથી
View Original Increase Font Decrease Font


જાગશે જ્યાં તડપ સાચી મળવાની પ્રભુને તો હૈયામાં

પ્રભુ ત્યારે તો તારાથી કાંઈ બે ડગલાં પણ દૂર નથી

દબાઈ ગઈ તડપ મિલનની જ્યાં ગૂંથાઈ ગયું હૈયું જ્યાં માયામાં - પ્રભુ નજદીક નથી

કૂડકપટની કપટલીલા રચાઈ રચનાઓ એની જ્યાં હૈયામાં - પ્રભુ નજદીક નથી

રહેશે વિશ્વાસથી ભર્યું ભર્યું હૈયું તો જ્યાં જીવનમાં - પ્રભુ દૂર નથી

સુખ શૈયાની શોધમાં, ભુલાઈ ગઈ શોધ પ્રભુની જીવનમાં - પ્રભુ નજદીક નથી

સરળતાથી રહેશે ભર્યાં ભર્યાં શ્વાસો તો જ્યાં જીવનમાં - પ્રભુ દૂર નથી

એકચિત્ત ને એકાગ્રતા કેળવાઈ જ્યાં પ્રભુના ગુણોમાં -પ્રભુ દૂર નથી

હૈયું જ્યાં રાચે અવગુણોમાં ને અવગુણોમાં તો જીવનમાં - પ્રભુ નજદીક નથી

પ્રેમનો પ્રવાહ વહે હરદમ જ્યાં હૈયામાં સહુના કાજે જીવનમાં - પ્રભુ દૂર નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgaśē jyāṁ taḍapa sācī malavānī prabhunē tō haiyāmāṁ

prabhu tyārē tō tārāthī kāṁī bē ḍagalāṁ paṇa dūra nathī

dabāī gaī taḍapa milananī jyāṁ gūṁthāī gayuṁ haiyuṁ jyāṁ māyāmāṁ - prabhu najadīka nathī

kūḍakapaṭanī kapaṭalīlā racāī racanāō ēnī jyāṁ haiyāmāṁ - prabhu najadīka nathī

rahēśē viśvāsathī bharyuṁ bharyuṁ haiyuṁ tō jyāṁ jīvanamāṁ - prabhu dūra nathī

sukha śaiyānī śōdhamāṁ, bhulāī gaī śōdha prabhunī jīvanamāṁ - prabhu najadīka nathī

saralatāthī rahēśē bharyāṁ bharyāṁ śvāsō tō jyāṁ jīvanamāṁ - prabhu dūra nathī

ēkacitta nē ēkāgratā kēlavāī jyāṁ prabhunā guṇōmāṁ -prabhu dūra nathī

haiyuṁ jyāṁ rācē avaguṇōmāṁ nē avaguṇōmāṁ tō jīvanamāṁ - prabhu najadīka nathī

prēmanō pravāha vahē haradama jyāṁ haiyāmāṁ sahunā kājē jīvanamāṁ - prabhu dūra nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7334 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...733073317332...Last