Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7345 | Date: 25-Apr-1998
ના કર તું તુજથી નફરત, તું જ તો તારો સાથી ને રાહબર તો તું જ છે
Nā kara tuṁ tujathī napharata, tuṁ ja tō tārō sāthī nē rāhabara tō tuṁ ja chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7345 | Date: 25-Apr-1998

ના કર તું તુજથી નફરત, તું જ તો તારો સાથી ને રાહબર તો તું જ છે

  Audio

nā kara tuṁ tujathī napharata, tuṁ ja tō tārō sāthī nē rāhabara tō tuṁ ja chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-04-25 1998-04-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15334 ના કર તું તુજથી નફરત, તું જ તો તારો સાથી ને રાહબર તો તું જ છે ના કર તું તુજથી નફરત, તું જ તો તારો સાથી ને રાહબર તો તું જ છે

ક્ષણ બે ક્ષણની મીઠાશ કાજે તલપાપડ થયો, મીઠાશનો સાગર તુજમાં છુપાયો છે

નીકળ્યો કરવા પ્યાર ફૂલોને, મળશે શું ચૂંટીને પ્યાર શું, શું ઝાડથી વિખૂટું પાડીને

ઝાડે દીધું સ્થાન એને, એનું અંગ બનાવીને, દઈ શકીશ સ્થાન શું તું એવું એને

સંભળાઈ ના દર્દભરી ચીસ એની તને, મળશે પ્યાર ક્યાંથી એનો તો તને

શોભે ઝાડ ઉપર એ તો એવા, ઝાડની એ તો સદા બહાર બનીને

ઝાડ સાથે સાથે એ તો ઝૂમે, રહ્યું જ્યાં એ તો, ઝાડનું અંગ બનીને

શોભા કાજે પાડયું વિખૂટું, મસ્તક ઝૂમતા પડશે એ તો નીચે વખૂટું પડીને

શોભશે માનવ તો આ ધરતી પર, ઝૂમી ઊઠશે જ્યાં એ પ્રભુનું અંગ બનીને

પ્રભુ સંગે કરશે એ તો નૃત્ય, રહેશે જીવનમાં જ્યાં એનું અંગ બનીને
https://www.youtube.com/watch?v=LgKTaEPIKL0
View Original Increase Font Decrease Font


ના કર તું તુજથી નફરત, તું જ તો તારો સાથી ને રાહબર તો તું જ છે

ક્ષણ બે ક્ષણની મીઠાશ કાજે તલપાપડ થયો, મીઠાશનો સાગર તુજમાં છુપાયો છે

નીકળ્યો કરવા પ્યાર ફૂલોને, મળશે શું ચૂંટીને પ્યાર શું, શું ઝાડથી વિખૂટું પાડીને

ઝાડે દીધું સ્થાન એને, એનું અંગ બનાવીને, દઈ શકીશ સ્થાન શું તું એવું એને

સંભળાઈ ના દર્દભરી ચીસ એની તને, મળશે પ્યાર ક્યાંથી એનો તો તને

શોભે ઝાડ ઉપર એ તો એવા, ઝાડની એ તો સદા બહાર બનીને

ઝાડ સાથે સાથે એ તો ઝૂમે, રહ્યું જ્યાં એ તો, ઝાડનું અંગ બનીને

શોભા કાજે પાડયું વિખૂટું, મસ્તક ઝૂમતા પડશે એ તો નીચે વખૂટું પડીને

શોભશે માનવ તો આ ધરતી પર, ઝૂમી ઊઠશે જ્યાં એ પ્રભુનું અંગ બનીને

પ્રભુ સંગે કરશે એ તો નૃત્ય, રહેશે જીવનમાં જ્યાં એનું અંગ બનીને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā kara tuṁ tujathī napharata, tuṁ ja tō tārō sāthī nē rāhabara tō tuṁ ja chē

kṣaṇa bē kṣaṇanī mīṭhāśa kājē talapāpaḍa thayō, mīṭhāśanō sāgara tujamāṁ chupāyō chē

nīkalyō karavā pyāra phūlōnē, malaśē śuṁ cūṁṭīnē pyāra śuṁ, śuṁ jhāḍathī vikhūṭuṁ pāḍīnē

jhāḍē dīdhuṁ sthāna ēnē, ēnuṁ aṁga banāvīnē, daī śakīśa sthāna śuṁ tuṁ ēvuṁ ēnē

saṁbhalāī nā dardabharī cīsa ēnī tanē, malaśē pyāra kyāṁthī ēnō tō tanē

śōbhē jhāḍa upara ē tō ēvā, jhāḍanī ē tō sadā bahāra banīnē

jhāḍa sāthē sāthē ē tō jhūmē, rahyuṁ jyāṁ ē tō, jhāḍanuṁ aṁga banīnē

śōbhā kājē pāḍayuṁ vikhūṭuṁ, mastaka jhūmatā paḍaśē ē tō nīcē vakhūṭuṁ paḍīnē

śōbhaśē mānava tō ā dharatī para, jhūmī ūṭhaśē jyāṁ ē prabhunuṁ aṁga banīnē

prabhu saṁgē karaśē ē tō nr̥tya, rahēśē jīvanamāṁ jyāṁ ēnuṁ aṁga banīnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7345 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...734273437344...Last