Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7346 | Date: 26-Apr-1998
પ્રેમવિહોણું જીવન જીવી, મારા અસ્તિત્ત્વને જોખમમાં ના મૂકી શકું
Prēmavihōṇuṁ jīvana jīvī, mārā astittvanē jōkhamamāṁ nā mūkī śakuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7346 | Date: 26-Apr-1998

પ્રેમવિહોણું જીવન જીવી, મારા અસ્તિત્ત્વને જોખમમાં ના મૂકી શકું

  Audio

prēmavihōṇuṁ jīvana jīvī, mārā astittvanē jōkhamamāṁ nā mūkī śakuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-04-26 1998-04-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15335 પ્રેમવિહોણું જીવન જીવી, મારા અસ્તિત્ત્વને જોખમમાં ના મૂકી શકું પ્રેમવિહોણું જીવન જીવી, મારા અસ્તિત્ત્વને જોખમમાં ના મૂકી શકું

પ્રેમ તો છે પામવા પ્રભુની સરળ સીડી, કેમ કરી દૂર એને કરી શકું

અનેક તાંતણા ખેંચે છે જીવનને, પ્રેમના તાંતણાઓને તો મજબૂત કરું

છે પ્રેમ તો પ્રભુ સાથેનો સેતુ, જીવનમાંથી ના એને તો હટાવી શકું

પ્રેમ તો છે શિખર દિલનું, એ શિખર પરથી પ્રભુને નજદીક અનુભવી શકું

પ્રેમ તો છે અગાધ એવો સાગર, હિસાબ એનો કેમ કરીને કરી શકું

પ્રેમ તો છે ઓસડ જીવનનું મારું, તારા વિના ના એ પામી શકું

પ્રેમ તો છે જિગર મારું પ્રભુ, તારા વિના ના કોઈને એ દઈ શકું

પ્રેમ તો છે મંદિર તારું પ્રભુ, તારા વિના ના અન્યને એમાં સ્થાપી શકું

પ્રેમ તો છે દિલની ધડકન તારી પ્રભુ, તારા વિના ક્યાંથી એ પામી શકું
https://www.youtube.com/watch?v=iw4Q9kdeMYY
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમવિહોણું જીવન જીવી, મારા અસ્તિત્ત્વને જોખમમાં ના મૂકી શકું

પ્રેમ તો છે પામવા પ્રભુની સરળ સીડી, કેમ કરી દૂર એને કરી શકું

અનેક તાંતણા ખેંચે છે જીવનને, પ્રેમના તાંતણાઓને તો મજબૂત કરું

છે પ્રેમ તો પ્રભુ સાથેનો સેતુ, જીવનમાંથી ના એને તો હટાવી શકું

પ્રેમ તો છે શિખર દિલનું, એ શિખર પરથી પ્રભુને નજદીક અનુભવી શકું

પ્રેમ તો છે અગાધ એવો સાગર, હિસાબ એનો કેમ કરીને કરી શકું

પ્રેમ તો છે ઓસડ જીવનનું મારું, તારા વિના ના એ પામી શકું

પ્રેમ તો છે જિગર મારું પ્રભુ, તારા વિના ના કોઈને એ દઈ શકું

પ્રેમ તો છે મંદિર તારું પ્રભુ, તારા વિના ના અન્યને એમાં સ્થાપી શકું

પ્રેમ તો છે દિલની ધડકન તારી પ્રભુ, તારા વિના ક્યાંથી એ પામી શકું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmavihōṇuṁ jīvana jīvī, mārā astittvanē jōkhamamāṁ nā mūkī śakuṁ

prēma tō chē pāmavā prabhunī sarala sīḍī, kēma karī dūra ēnē karī śakuṁ

anēka tāṁtaṇā khēṁcē chē jīvananē, prēmanā tāṁtaṇāōnē tō majabūta karuṁ

chē prēma tō prabhu sāthēnō sētu, jīvanamāṁthī nā ēnē tō haṭāvī śakuṁ

prēma tō chē śikhara dilanuṁ, ē śikhara parathī prabhunē najadīka anubhavī śakuṁ

prēma tō chē agādha ēvō sāgara, hisāba ēnō kēma karīnē karī śakuṁ

prēma tō chē ōsaḍa jīvananuṁ māruṁ, tārā vinā nā ē pāmī śakuṁ

prēma tō chē jigara māruṁ prabhu, tārā vinā nā kōīnē ē daī śakuṁ

prēma tō chē maṁdira tāruṁ prabhu, tārā vinā nā anyanē ēmāṁ sthāpī śakuṁ

prēma tō chē dilanī dhaḍakana tārī prabhu, tārā vinā kyāṁthī ē pāmī śakuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7346 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...734273437344...Last