Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7347 | Date: 26-Apr-1998
ઇશારાઓ ઉપર તમારા રે પ્રભુ, ચાલે છે અમારી તો જિંદગાની
Iśārāō upara tamārā rē prabhu, cālē chē amārī tō jiṁdagānī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 7347 | Date: 26-Apr-1998

ઇશારાઓ ઉપર તમારા રે પ્રભુ, ચાલે છે અમારી તો જિંદગાની

  Audio

iśārāō upara tamārā rē prabhu, cālē chē amārī tō jiṁdagānī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1998-04-26 1998-04-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15336 ઇશારાઓ ઉપર તમારા રે પ્રભુ, ચાલે છે અમારી તો જિંદગાની ઇશારાઓ ઉપર તમારા રે પ્રભુ, ચાલે છે અમારી તો જિંદગાની

રહેમદિલ રહેમના રે દાતા, રાખજો રહમ અમારા ઉપર તમારી

ના આવવા દેજો ખટપટ કર્મોની તો વચ્ચે, અમારી ને તમારી

પ્રેમની સરિતા વહે છે નયાનોમાંથી તમારાં, દેજો ઝીલવા શક્તિ તમારી

ચાહીએ જીવનમાં સદા રહેમ તમારી, કરજો તમે તો આટલી મહેરબાની

છે જીવનમાં તો અનેક રસ્તા, સુઝાડજો, પાસે પહોંચાડે તો જે તમારી

વિચારોની છે અસર જીવન પર અમારા, રહેવા દેજો એના પર અસર તમારી

દિલના દરવાજા રહે સદા ખુલ્લા અમારા, ઝીલવાને સદા શક્તિ તમારી

છે બધું તમારું ને તમારું, પાડજો ના અંતર એમાં વચ્ચે તમારી ને અમારી

સમજી શકીએ ઇશારા તો તમારા, દેજે જીવનમાં એવી શક્તિ તમારી
https://www.youtube.com/watch?v=Eo1yd2SDSfc
View Original Increase Font Decrease Font


ઇશારાઓ ઉપર તમારા રે પ્રભુ, ચાલે છે અમારી તો જિંદગાની

રહેમદિલ રહેમના રે દાતા, રાખજો રહમ અમારા ઉપર તમારી

ના આવવા દેજો ખટપટ કર્મોની તો વચ્ચે, અમારી ને તમારી

પ્રેમની સરિતા વહે છે નયાનોમાંથી તમારાં, દેજો ઝીલવા શક્તિ તમારી

ચાહીએ જીવનમાં સદા રહેમ તમારી, કરજો તમે તો આટલી મહેરબાની

છે જીવનમાં તો અનેક રસ્તા, સુઝાડજો, પાસે પહોંચાડે તો જે તમારી

વિચારોની છે અસર જીવન પર અમારા, રહેવા દેજો એના પર અસર તમારી

દિલના દરવાજા રહે સદા ખુલ્લા અમારા, ઝીલવાને સદા શક્તિ તમારી

છે બધું તમારું ને તમારું, પાડજો ના અંતર એમાં વચ્ચે તમારી ને અમારી

સમજી શકીએ ઇશારા તો તમારા, દેજે જીવનમાં એવી શક્તિ તમારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

iśārāō upara tamārā rē prabhu, cālē chē amārī tō jiṁdagānī

rahēmadila rahēmanā rē dātā, rākhajō rahama amārā upara tamārī

nā āvavā dējō khaṭapaṭa karmōnī tō vaccē, amārī nē tamārī

prēmanī saritā vahē chē nayānōmāṁthī tamārāṁ, dējō jhīlavā śakti tamārī

cāhīē jīvanamāṁ sadā rahēma tamārī, karajō tamē tō āṭalī mahērabānī

chē jīvanamāṁ tō anēka rastā, sujhāḍajō, pāsē pahōṁcāḍē tō jē tamārī

vicārōnī chē asara jīvana para amārā, rahēvā dējō ēnā para asara tamārī

dilanā daravājā rahē sadā khullā amārā, jhīlavānē sadā śakti tamārī

chē badhuṁ tamāruṁ nē tamāruṁ, pāḍajō nā aṁtara ēmāṁ vaccē tamārī nē amārī

samajī śakīē iśārā tō tamārā, dējē jīvanamāṁ ēvī śakti tamārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7347 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


ઇશારાઓ ઉપર તમારા રે પ્રભુ, ચાલે છે અમારી તો જિંદગાનીઇશારાઓ ઉપર તમારા રે પ્રભુ, ચાલે છે અમારી તો જિંદગાની

રહેમદિલ રહેમના રે દાતા, રાખજો રહમ અમારા ઉપર તમારી

ના આવવા દેજો ખટપટ કર્મોની તો વચ્ચે, અમારી ને તમારી

પ્રેમની સરિતા વહે છે નયાનોમાંથી તમારાં, દેજો ઝીલવા શક્તિ તમારી

ચાહીએ જીવનમાં સદા રહેમ તમારી, કરજો તમે તો આટલી મહેરબાની

છે જીવનમાં તો અનેક રસ્તા, સુઝાડજો, પાસે પહોંચાડે તો જે તમારી

વિચારોની છે અસર જીવન પર અમારા, રહેવા દેજો એના પર અસર તમારી

દિલના દરવાજા રહે સદા ખુલ્લા અમારા, ઝીલવાને સદા શક્તિ તમારી

છે બધું તમારું ને તમારું, પાડજો ના અંતર એમાં વચ્ચે તમારી ને અમારી

સમજી શકીએ ઇશારા તો તમારા, દેજે જીવનમાં એવી શક્તિ તમારી
1998-04-26https://i.ytimg.com/vi/Eo1yd2SDSfc/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=Eo1yd2SDSfc





First...734273437344...Last