Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7348 | Date: 27-Apr-1998
અંતર પાડયું તમે રે શાને (2)
Aṁtara pāḍayuṁ tamē rē śānē (2)

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 7348 | Date: 27-Apr-1998

અંતર પાડયું તમે રે શાને (2)

  No Audio

aṁtara pāḍayuṁ tamē rē śānē (2)

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1998-04-27 1998-04-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15337 અંતર પાડયું તમે રે શાને (2) અંતર પાડયું તમે રે શાને (2)

પાડી અલગ અમને, ગણી અલગ અમને, માર્યા અલગતાના ધક્કા અમને શાને

ધૂણી શંકાના ભૂતમાં, ગણ્યા ને રાખ્યા, અલગ અમને તો શાને

રહ્યા હતા પાડતા ડગલાં સાથે ને સાથે, ભર્યાં ડગલાં અલગ તમે શાને

મળ્યો ના તાળો જીવનમાં અલગતાનો, કાઢયો સૂર અલગતાનો હવે તો શાને

હતી ધડકન એક દેતા હતા તાલ સાથે, માર્યા ધક્કા એને તો શાને

દુઃખી થાય એક, પાડે આંસુ બંને, પાડી જુદી ધારા એની તો શાને

કાપ્યા રસ્તા જીવનના સાથે, રહ્યા જીવનમાં સાથે ધકેલ્યા જુદા હવે શાને

હતાં ના હૈયામાં વેર, હતાં ના કાયમી વેર, અલગતાનાં પીવરાવ્યાં ઝેર શાને

ઉમંગભર્યાં હૈયે રહ્યા સાથે, વધ્યા જીવનમાં સાથે, અલગતાના સૂરો કાઢયા શાને

ડંખ હતા ના હૈયામાં કદી, આવી એવી કઈ ઘડી, ડંખ્યાં હૈયાં હવે તો શાને
View Original Increase Font Decrease Font


અંતર પાડયું તમે રે શાને (2)

પાડી અલગ અમને, ગણી અલગ અમને, માર્યા અલગતાના ધક્કા અમને શાને

ધૂણી શંકાના ભૂતમાં, ગણ્યા ને રાખ્યા, અલગ અમને તો શાને

રહ્યા હતા પાડતા ડગલાં સાથે ને સાથે, ભર્યાં ડગલાં અલગ તમે શાને

મળ્યો ના તાળો જીવનમાં અલગતાનો, કાઢયો સૂર અલગતાનો હવે તો શાને

હતી ધડકન એક દેતા હતા તાલ સાથે, માર્યા ધક્કા એને તો શાને

દુઃખી થાય એક, પાડે આંસુ બંને, પાડી જુદી ધારા એની તો શાને

કાપ્યા રસ્તા જીવનના સાથે, રહ્યા જીવનમાં સાથે ધકેલ્યા જુદા હવે શાને

હતાં ના હૈયામાં વેર, હતાં ના કાયમી વેર, અલગતાનાં પીવરાવ્યાં ઝેર શાને

ઉમંગભર્યાં હૈયે રહ્યા સાથે, વધ્યા જીવનમાં સાથે, અલગતાના સૂરો કાઢયા શાને

ડંખ હતા ના હૈયામાં કદી, આવી એવી કઈ ઘડી, ડંખ્યાં હૈયાં હવે તો શાને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁtara pāḍayuṁ tamē rē śānē (2)

pāḍī alaga amanē, gaṇī alaga amanē, māryā alagatānā dhakkā amanē śānē

dhūṇī śaṁkānā bhūtamāṁ, gaṇyā nē rākhyā, alaga amanē tō śānē

rahyā hatā pāḍatā ḍagalāṁ sāthē nē sāthē, bharyāṁ ḍagalāṁ alaga tamē śānē

malyō nā tālō jīvanamāṁ alagatānō, kāḍhayō sūra alagatānō havē tō śānē

hatī dhaḍakana ēka dētā hatā tāla sāthē, māryā dhakkā ēnē tō śānē

duḥkhī thāya ēka, pāḍē āṁsu baṁnē, pāḍī judī dhārā ēnī tō śānē

kāpyā rastā jīvananā sāthē, rahyā jīvanamāṁ sāthē dhakēlyā judā havē śānē

hatāṁ nā haiyāmāṁ vēra, hatāṁ nā kāyamī vēra, alagatānāṁ pīvarāvyāṁ jhēra śānē

umaṁgabharyāṁ haiyē rahyā sāthē, vadhyā jīvanamāṁ sāthē, alagatānā sūrō kāḍhayā śānē

ḍaṁkha hatā nā haiyāmāṁ kadī, āvī ēvī kaī ghaḍī, ḍaṁkhyāṁ haiyāṁ havē tō śānē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7348 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...734573467347...Last