Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7349 | Date: 27-Apr-1998
કોઈ ને કોઈ, ક્યારે ને ક્યારે, એ તો કહી દેશે, એ તો કહી દેશે
Kōī nē kōī, kyārē nē kyārē, ē tō kahī dēśē, ē tō kahī dēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 7349 | Date: 27-Apr-1998

કોઈ ને કોઈ, ક્યારે ને ક્યારે, એ તો કહી દેશે, એ તો કહી દેશે

  Audio

kōī nē kōī, kyārē nē kyārē, ē tō kahī dēśē, ē tō kahī dēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-04-27 1998-04-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15338 કોઈ ને કોઈ, ક્યારે ને ક્યારે, એ તો કહી દેશે, એ તો કહી દેશે કોઈ ને કોઈ, ક્યારે ને ક્યારે, એ તો કહી દેશે, એ તો કહી દેશે

ચાહશો લાખ છુપાવવા, ના છૂપું એ તો રહેશે, કોઈ તો એ કહી દેશે

સમજદારીથી કે બિન સમજદારીથી વાત બહાર એ તો આવી જાશે

નચનોનાં નર્તન, દિલના હાવભાવ, બધું એ તો બોલી દેશે

કરશે ના વાત હૈયું જો સહન, બહાર એ તો આવી જાશે

લાગશે જ્યાં ભાર એનો, બનવા હળવા ક્યાંય એ તો કહેવાઈ જાશે

સ્વાર્થ જીવનમાં સાધવા, અંગત એના બનવા એ તો કહેવાઈ જાશે

મનમાં ને મનમાં રહેશે ક્યાં સુધી, ક્યારેક તો એ કહેવાઈ જાશે

કરવા કોઈને રાજી, રાખવા કોઈને રાજી, ક્યારેક તો એ કહેવાઈ જાશે

પલટાવી જાશે ક્યારે એ મિત્રતા, ક્યારેક શત્રુતા ઊભી એ કરી જાશે
https://www.youtube.com/watch?v=Ez36ORG0GIY
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ ને કોઈ, ક્યારે ને ક્યારે, એ તો કહી દેશે, એ તો કહી દેશે

ચાહશો લાખ છુપાવવા, ના છૂપું એ તો રહેશે, કોઈ તો એ કહી દેશે

સમજદારીથી કે બિન સમજદારીથી વાત બહાર એ તો આવી જાશે

નચનોનાં નર્તન, દિલના હાવભાવ, બધું એ તો બોલી દેશે

કરશે ના વાત હૈયું જો સહન, બહાર એ તો આવી જાશે

લાગશે જ્યાં ભાર એનો, બનવા હળવા ક્યાંય એ તો કહેવાઈ જાશે

સ્વાર્થ જીવનમાં સાધવા, અંગત એના બનવા એ તો કહેવાઈ જાશે

મનમાં ને મનમાં રહેશે ક્યાં સુધી, ક્યારેક તો એ કહેવાઈ જાશે

કરવા કોઈને રાજી, રાખવા કોઈને રાજી, ક્યારેક તો એ કહેવાઈ જાશે

પલટાવી જાશે ક્યારે એ મિત્રતા, ક્યારેક શત્રુતા ઊભી એ કરી જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī nē kōī, kyārē nē kyārē, ē tō kahī dēśē, ē tō kahī dēśē

cāhaśō lākha chupāvavā, nā chūpuṁ ē tō rahēśē, kōī tō ē kahī dēśē

samajadārīthī kē bina samajadārīthī vāta bahāra ē tō āvī jāśē

nacanōnāṁ nartana, dilanā hāvabhāva, badhuṁ ē tō bōlī dēśē

karaśē nā vāta haiyuṁ jō sahana, bahāra ē tō āvī jāśē

lāgaśē jyāṁ bhāra ēnō, banavā halavā kyāṁya ē tō kahēvāī jāśē

svārtha jīvanamāṁ sādhavā, aṁgata ēnā banavā ē tō kahēvāī jāśē

manamāṁ nē manamāṁ rahēśē kyāṁ sudhī, kyārēka tō ē kahēvāī jāśē

karavā kōīnē rājī, rākhavā kōīnē rājī, kyārēka tō ē kahēvāī jāśē

palaṭāvī jāśē kyārē ē mitratā, kyārēka śatrutā ūbhī ē karī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7349 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...734573467347...Last