Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7380 | Date: 23-May-1998
પહોંચી ના શકીશ જો તું, જીવનમાં તારી મંઝિલની પાસે
Pahōṁcī nā śakīśa jō tuṁ, jīvanamāṁ tārī maṁjhilanī pāsē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)



Hymn No. 7380 | Date: 23-May-1998

પહોંચી ના શકીશ જો તું, જીવનમાં તારી મંઝિલની પાસે

  Audio

pahōṁcī nā śakīśa jō tuṁ, jīvanamāṁ tārī maṁjhilanī pāsē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1998-05-23 1998-05-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15369 પહોંચી ના શકીશ જો તું, જીવનમાં તારી મંઝિલની પાસે પહોંચી ના શકીશ જો તું, જીવનમાં તારી મંઝિલની પાસે

રાખજે હૈયે તો અતૂટ વિશ્વાસ, આવશે મંઝિલ તો તારી પાસે

છે હકદાર તો તું યત્નોનો તો જગમાં, કચાશ ના એમાં તું રાખજે

બની મજબૂર તો ફળ એનું, તારી સામે એ તો આવશે

ઊઠશે ચમકી નયનો વિશ્વાસના તેજથી, ના ઝાંખાં એને પડવા દેજે

તેજે તેજે તો એના, જગમાં જીવનના રસ્તા તારા તું કાપજે

વિશ્વાસ ને યત્નોની જુગલ જોડીને, હૈયામાં તો તું સ્થાપજે

શંકા ને શંકાના વાતાવરણને, દોઢ ગાઉ દૂર તારાથી રાખજે

રાતદિન તો કરજે યત્નો, આળસ એમાં તો ના લાવજે

લેવા પડે સાથ એમાં તો જેના, લેતા એના તો ના અચકાજે
https://www.youtube.com/watch?v=8rL7mi66DGo
View Original Increase Font Decrease Font


પહોંચી ના શકીશ જો તું, જીવનમાં તારી મંઝિલની પાસે

રાખજે હૈયે તો અતૂટ વિશ્વાસ, આવશે મંઝિલ તો તારી પાસે

છે હકદાર તો તું યત્નોનો તો જગમાં, કચાશ ના એમાં તું રાખજે

બની મજબૂર તો ફળ એનું, તારી સામે એ તો આવશે

ઊઠશે ચમકી નયનો વિશ્વાસના તેજથી, ના ઝાંખાં એને પડવા દેજે

તેજે તેજે તો એના, જગમાં જીવનના રસ્તા તારા તું કાપજે

વિશ્વાસ ને યત્નોની જુગલ જોડીને, હૈયામાં તો તું સ્થાપજે

શંકા ને શંકાના વાતાવરણને, દોઢ ગાઉ દૂર તારાથી રાખજે

રાતદિન તો કરજે યત્નો, આળસ એમાં તો ના લાવજે

લેવા પડે સાથ એમાં તો જેના, લેતા એના તો ના અચકાજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pahōṁcī nā śakīśa jō tuṁ, jīvanamāṁ tārī maṁjhilanī pāsē

rākhajē haiyē tō atūṭa viśvāsa, āvaśē maṁjhila tō tārī pāsē

chē hakadāra tō tuṁ yatnōnō tō jagamāṁ, kacāśa nā ēmāṁ tuṁ rākhajē

banī majabūra tō phala ēnuṁ, tārī sāmē ē tō āvaśē

ūṭhaśē camakī nayanō viśvāsanā tējathī, nā jhāṁkhāṁ ēnē paḍavā dējē

tējē tējē tō ēnā, jagamāṁ jīvananā rastā tārā tuṁ kāpajē

viśvāsa nē yatnōnī jugala jōḍīnē, haiyāmāṁ tō tuṁ sthāpajē

śaṁkā nē śaṁkānā vātāvaraṇanē, dōḍha gāu dūra tārāthī rākhajē

rātadina tō karajē yatnō, ālasa ēmāṁ tō nā lāvajē

lēvā paḍē sātha ēmāṁ tō jēnā, lētā ēnā tō nā acakājē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7380 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...737573767377...Last