Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7415 | Date: 17-Jun-1998
સાંભળજો ને સમજજો પ્રભુ, દિલથી તમે તો આ મારી વાત
Sāṁbhalajō nē samajajō prabhu, dilathī tamē tō ā mārī vāta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7415 | Date: 17-Jun-1998

સાંભળજો ને સમજજો પ્રભુ, દિલથી તમે તો આ મારી વાત

  No Audio

sāṁbhalajō nē samajajō prabhu, dilathī tamē tō ā mārī vāta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-06-17 1998-06-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15404 સાંભળજો ને સમજજો પ્રભુ, દિલથી તમે તો આ મારી વાત સાંભળજો ને સમજજો પ્રભુ, દિલથી તમે તો આ મારી વાત

દિલ છે તો અમારું, રહેવા દેજો ગુંજન તમારું, નયનો અમારાં દૃશ્યો તમારાં

ધડકને ધડકને દેજો ગુંજવા સાદ, દેજો એમાં તો સદા

નિરાશાની રાતને ના રહેવા દેજો, દેજો ના બનાવી અમાસની રાત

પાથરજો સદા તો એમાં, પાથરજો તો વિશ્વાસનો પ્રકાશ

રહે હૈયામાં સદા ભાવ તમારા, જાગવા ના દેજો અભાવ હૈયામાં અમારા

તમારા વિના અધૂરા અમે, પાથરજો હૈયામાં પૂર્ણતાના પ્રકાશ તમારા

છે દુઃખ અંગ જીવનનું, પડવા ના દેજો પ્રભાવ એનો જીવનમાં અમારા

દિલ છે તમારું, તમે છો અમારા, કરજો નિભાવ પ્રેમથી હૈયામાં અમારા

દેજો દૃષ્ટિ જોવા અમને એવી, જોઈ શકીએ દેખાવ પ્રેમભર્યાં તમારા
View Original Increase Font Decrease Font


સાંભળજો ને સમજજો પ્રભુ, દિલથી તમે તો આ મારી વાત

દિલ છે તો અમારું, રહેવા દેજો ગુંજન તમારું, નયનો અમારાં દૃશ્યો તમારાં

ધડકને ધડકને દેજો ગુંજવા સાદ, દેજો એમાં તો સદા

નિરાશાની રાતને ના રહેવા દેજો, દેજો ના બનાવી અમાસની રાત

પાથરજો સદા તો એમાં, પાથરજો તો વિશ્વાસનો પ્રકાશ

રહે હૈયામાં સદા ભાવ તમારા, જાગવા ના દેજો અભાવ હૈયામાં અમારા

તમારા વિના અધૂરા અમે, પાથરજો હૈયામાં પૂર્ણતાના પ્રકાશ તમારા

છે દુઃખ અંગ જીવનનું, પડવા ના દેજો પ્રભાવ એનો જીવનમાં અમારા

દિલ છે તમારું, તમે છો અમારા, કરજો નિભાવ પ્રેમથી હૈયામાં અમારા

દેજો દૃષ્ટિ જોવા અમને એવી, જોઈ શકીએ દેખાવ પ્રેમભર્યાં તમારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāṁbhalajō nē samajajō prabhu, dilathī tamē tō ā mārī vāta

dila chē tō amāruṁ, rahēvā dējō guṁjana tamāruṁ, nayanō amārāṁ dr̥śyō tamārāṁ

dhaḍakanē dhaḍakanē dējō guṁjavā sāda, dējō ēmāṁ tō sadā

nirāśānī rātanē nā rahēvā dējō, dējō nā banāvī amāsanī rāta

pātharajō sadā tō ēmāṁ, pātharajō tō viśvāsanō prakāśa

rahē haiyāmāṁ sadā bhāva tamārā, jāgavā nā dējō abhāva haiyāmāṁ amārā

tamārā vinā adhūrā amē, pātharajō haiyāmāṁ pūrṇatānā prakāśa tamārā

chē duḥkha aṁga jīvananuṁ, paḍavā nā dējō prabhāva ēnō jīvanamāṁ amārā

dila chē tamāruṁ, tamē chō amārā, karajō nibhāva prēmathī haiyāmāṁ amārā

dējō dr̥ṣṭi jōvā amanē ēvī, jōī śakīē dēkhāva prēmabharyāṁ tamārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7415 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...741174127413...Last