Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7426 | Date: 24-Jun-1998
પળ બે પળની જિંદગાની, જીવજો એવી રીતે, રહી જાય યાદ એની
Pala bē palanī jiṁdagānī, jīvajō ēvī rītē, rahī jāya yāda ēnī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 7426 | Date: 24-Jun-1998

પળ બે પળની જિંદગાની, જીવજો એવી રીતે, રહી જાય યાદ એની

  No Audio

pala bē palanī jiṁdagānī, jīvajō ēvī rītē, rahī jāya yāda ēnī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1998-06-24 1998-06-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15415 પળ બે પળની જિંદગાની, જીવજો એવી રીતે, રહી જાય યાદ એની પળ બે પળની જિંદગાની, જીવજો એવી રીતે, રહી જાય યાદ એની

થાશે ધમાલ જીવનમાં ઊભી, જાશે ભુલાવી એ તો જિંદગાની

ખુશીની પળો જીવનની, જોજે જાય ના ગમ એને તો લૂંટી

મનને રહેવા દેજે તંદુરસ્ત, છવાવા દેજે તો તંદુરસ્તીની મસ્તી

પળ તો છે જીવનની મિલ્કત મહામૂલી, દેતો ના એને તો વેડફી

પળેપળ તો થઈ ભેગી જીવનમાં, કરી છે ઊભી તો તારી હસ્તી

વીતી પળો જગમાં કેવી, છે કિંમત તો જિંદગીની એમાં તો એવી

લાવ્યો પળ જીવનમાં જે સાથે, માંડી નથી પ્રભુએ એની હસ્તી

પળેપળ જાશે ઘસાતી, એક પળ આવશે એવી, જાશે પળ અટકી

હશે પળ પાસે જેટલી, હશે એ તો તારી, મળશે ના કાંઈ એની ઉધારી
View Original Increase Font Decrease Font


પળ બે પળની જિંદગાની, જીવજો એવી રીતે, રહી જાય યાદ એની

થાશે ધમાલ જીવનમાં ઊભી, જાશે ભુલાવી એ તો જિંદગાની

ખુશીની પળો જીવનની, જોજે જાય ના ગમ એને તો લૂંટી

મનને રહેવા દેજે તંદુરસ્ત, છવાવા દેજે તો તંદુરસ્તીની મસ્તી

પળ તો છે જીવનની મિલ્કત મહામૂલી, દેતો ના એને તો વેડફી

પળેપળ તો થઈ ભેગી જીવનમાં, કરી છે ઊભી તો તારી હસ્તી

વીતી પળો જગમાં કેવી, છે કિંમત તો જિંદગીની એમાં તો એવી

લાવ્યો પળ જીવનમાં જે સાથે, માંડી નથી પ્રભુએ એની હસ્તી

પળેપળ જાશે ઘસાતી, એક પળ આવશે એવી, જાશે પળ અટકી

હશે પળ પાસે જેટલી, હશે એ તો તારી, મળશે ના કાંઈ એની ઉધારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pala bē palanī jiṁdagānī, jīvajō ēvī rītē, rahī jāya yāda ēnī

thāśē dhamāla jīvanamāṁ ūbhī, jāśē bhulāvī ē tō jiṁdagānī

khuśīnī palō jīvananī, jōjē jāya nā gama ēnē tō lūṁṭī

mananē rahēvā dējē taṁdurasta, chavāvā dējē tō taṁdurastīnī mastī

pala tō chē jīvananī milkata mahāmūlī, dētō nā ēnē tō vēḍaphī

palēpala tō thaī bhēgī jīvanamāṁ, karī chē ūbhī tō tārī hastī

vītī palō jagamāṁ kēvī, chē kiṁmata tō jiṁdagīnī ēmāṁ tō ēvī

lāvyō pala jīvanamāṁ jē sāthē, māṁḍī nathī prabhuē ēnī hastī

palēpala jāśē ghasātī, ēka pala āvaśē ēvī, jāśē pala aṭakī

haśē pala pāsē jēṭalī, haśē ē tō tārī, malaśē nā kāṁī ēnī udhārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7426 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...742374247425...Last