Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7425 | Date: 23-Jun-1998
કરી કરી ભૂલો, માંગવી માફી, જાજે જીવનમાં તું આ વાત ભૂલી
Karī karī bhūlō, māṁgavī māphī, jājē jīvanamāṁ tuṁ ā vāta bhūlī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7425 | Date: 23-Jun-1998

કરી કરી ભૂલો, માંગવી માફી, જાજે જીવનમાં તું આ વાત ભૂલી

  No Audio

karī karī bhūlō, māṁgavī māphī, jājē jīvanamāṁ tuṁ ā vāta bhūlī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-06-23 1998-06-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15414 કરી કરી ભૂલો, માંગવી માફી, જાજે જીવનમાં તું આ વાત ભૂલી કરી કરી ભૂલો, માંગવી માફી, જાજે જીવનમાં તું આ વાત ભૂલી

કરી જીવનમાં તો જ્યાં ભૂલો, રાખજો જીવનમાં સદા શિક્ષાની તૈયારી

જાગૃત રહેજો સદા જીવનમાં, રાખજો તો સદા, જીવનમાં જાગૃતિ

રહેશો રટણ કરતા ભૂલોની, દેશે જીવનમાં એ તો તમને અટવાવી

ભૂલોને તો ના ગુનો સમજો, સમજો તો એને, વધુ શીખવાની તૈયારી

કરી કરી ભૂલો જીવનમાં ના સુધર્યા, પડશે લેવી શિક્ષા તો સ્વીકારી

સમજાશે ના હશે શિક્ષા તો કેવી, હશે કદી હળવી તો કદી ભારી

કરવી પડશે સહન શિક્ષા તો એની, જાજે ના મકસદ એમાં ભૂલી

હરેક શિક્ષામાં ભર્યું છે શિક્ષણ, કેળવજે દૃષ્ટિ તો એની એમાંથી

કરી કરી ભૂલો, માંગવી માફી, પાડતો ના જીવનમાં આદત તો એની
View Original Increase Font Decrease Font


કરી કરી ભૂલો, માંગવી માફી, જાજે જીવનમાં તું આ વાત ભૂલી

કરી જીવનમાં તો જ્યાં ભૂલો, રાખજો જીવનમાં સદા શિક્ષાની તૈયારી

જાગૃત રહેજો સદા જીવનમાં, રાખજો તો સદા, જીવનમાં જાગૃતિ

રહેશો રટણ કરતા ભૂલોની, દેશે જીવનમાં એ તો તમને અટવાવી

ભૂલોને તો ના ગુનો સમજો, સમજો તો એને, વધુ શીખવાની તૈયારી

કરી કરી ભૂલો જીવનમાં ના સુધર્યા, પડશે લેવી શિક્ષા તો સ્વીકારી

સમજાશે ના હશે શિક્ષા તો કેવી, હશે કદી હળવી તો કદી ભારી

કરવી પડશે સહન શિક્ષા તો એની, જાજે ના મકસદ એમાં ભૂલી

હરેક શિક્ષામાં ભર્યું છે શિક્ષણ, કેળવજે દૃષ્ટિ તો એની એમાંથી

કરી કરી ભૂલો, માંગવી માફી, પાડતો ના જીવનમાં આદત તો એની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī karī bhūlō, māṁgavī māphī, jājē jīvanamāṁ tuṁ ā vāta bhūlī

karī jīvanamāṁ tō jyāṁ bhūlō, rākhajō jīvanamāṁ sadā śikṣānī taiyārī

jāgr̥ta rahējō sadā jīvanamāṁ, rākhajō tō sadā, jīvanamāṁ jāgr̥ti

rahēśō raṭaṇa karatā bhūlōnī, dēśē jīvanamāṁ ē tō tamanē aṭavāvī

bhūlōnē tō nā gunō samajō, samajō tō ēnē, vadhu śīkhavānī taiyārī

karī karī bhūlō jīvanamāṁ nā sudharyā, paḍaśē lēvī śikṣā tō svīkārī

samajāśē nā haśē śikṣā tō kēvī, haśē kadī halavī tō kadī bhārī

karavī paḍaśē sahana śikṣā tō ēnī, jājē nā makasada ēmāṁ bhūlī

harēka śikṣāmāṁ bharyuṁ chē śikṣaṇa, kēlavajē dr̥ṣṭi tō ēnī ēmāṁthī

karī karī bhūlō, māṁgavī māphī, pāḍatō nā jīvanamāṁ ādata tō ēnī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7425 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...742074217422...Last