Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7424 | Date: 23-Jun-1998
છોડી દેજે જગમાં બધું મારું મારું, રચવા જીવનમાં સ્વર્ગ તારું
Chōḍī dējē jagamāṁ badhuṁ māruṁ māruṁ, racavā jīvanamāṁ svarga tāruṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7424 | Date: 23-Jun-1998

છોડી દેજે જગમાં બધું મારું મારું, રચવા જીવનમાં સ્વર્ગ તારું

  No Audio

chōḍī dējē jagamāṁ badhuṁ māruṁ māruṁ, racavā jīvanamāṁ svarga tāruṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-06-23 1998-06-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15413 છોડી દેજે જગમાં બધું મારું મારું, રચવા જીવનમાં સ્વર્ગ તારું છોડી દેજે જગમાં બધું મારું મારું, રચવા જીવનમાં સ્વર્ગ તારું

છે અન્યના સ્વર્ગનું કામ તારે, રચજે જીવનમાં તું, સ્વર્ગ તારું

પ્રેમના પહેરેગીરોથી ને વિશ્વાસની વાડથી રક્ષજે તું, સ્વર્ગ તારું

વસજે એમાં તું, વસાવજે તારા પ્રભુને, રહેજે જાગૃત જાય ના છોડી પ્રભુ, સ્વર્ગ તારું

કૂડકપટને દેતો ના પ્રવેશવા એમાં, જાશે કરી છિન્નભિન્ન એ સ્વર્ગ તારું

ના હશે વેરી એમાં, દેજે ના સ્થાન વેરને એમાં, જાશે ઉખેડી એ સ્વર્ગ તારું

હશે એ સુંદર, હશે રચેલું એ તારું, જોજે તોડે ના કોઈ એ સ્વર્ગ તારું

હોય ભલે એ સુંદર કલ્પના, બનાવજે વાસ્તવિકતા, રચીને સ્વર્ગ તારું

વસાવજે નિત્ય એમાં તારા પ્રભુને, ખીલી ઊઠશે એમાં તો સ્વર્ગ તારું

આશા રાખે છે શાને તું બીજા સ્વર્ગની, તને મુબારક તો સ્વર્ગ તારું
View Original Increase Font Decrease Font


છોડી દેજે જગમાં બધું મારું મારું, રચવા જીવનમાં સ્વર્ગ તારું

છે અન્યના સ્વર્ગનું કામ તારે, રચજે જીવનમાં તું, સ્વર્ગ તારું

પ્રેમના પહેરેગીરોથી ને વિશ્વાસની વાડથી રક્ષજે તું, સ્વર્ગ તારું

વસજે એમાં તું, વસાવજે તારા પ્રભુને, રહેજે જાગૃત જાય ના છોડી પ્રભુ, સ્વર્ગ તારું

કૂડકપટને દેતો ના પ્રવેશવા એમાં, જાશે કરી છિન્નભિન્ન એ સ્વર્ગ તારું

ના હશે વેરી એમાં, દેજે ના સ્થાન વેરને એમાં, જાશે ઉખેડી એ સ્વર્ગ તારું

હશે એ સુંદર, હશે રચેલું એ તારું, જોજે તોડે ના કોઈ એ સ્વર્ગ તારું

હોય ભલે એ સુંદર કલ્પના, બનાવજે વાસ્તવિકતા, રચીને સ્વર્ગ તારું

વસાવજે નિત્ય એમાં તારા પ્રભુને, ખીલી ઊઠશે એમાં તો સ્વર્ગ તારું

આશા રાખે છે શાને તું બીજા સ્વર્ગની, તને મુબારક તો સ્વર્ગ તારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chōḍī dējē jagamāṁ badhuṁ māruṁ māruṁ, racavā jīvanamāṁ svarga tāruṁ

chē anyanā svarganuṁ kāma tārē, racajē jīvanamāṁ tuṁ, svarga tāruṁ

prēmanā pahērēgīrōthī nē viśvāsanī vāḍathī rakṣajē tuṁ, svarga tāruṁ

vasajē ēmāṁ tuṁ, vasāvajē tārā prabhunē, rahējē jāgr̥ta jāya nā chōḍī prabhu, svarga tāruṁ

kūḍakapaṭanē dētō nā pravēśavā ēmāṁ, jāśē karī chinnabhinna ē svarga tāruṁ

nā haśē vērī ēmāṁ, dējē nā sthāna vēranē ēmāṁ, jāśē ukhēḍī ē svarga tāruṁ

haśē ē suṁdara, haśē racēluṁ ē tāruṁ, jōjē tōḍē nā kōī ē svarga tāruṁ

hōya bhalē ē suṁdara kalpanā, banāvajē vāstavikatā, racīnē svarga tāruṁ

vasāvajē nitya ēmāṁ tārā prabhunē, khīlī ūṭhaśē ēmāṁ tō svarga tāruṁ

āśā rākhē chē śānē tuṁ bījā svarganī, tanē mubāraka tō svarga tāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7424 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...742074217422...Last