Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7450 | Date: 08-Jul-1998
રમતાં રમતાં, જીવનમાં અમે રમત તો માંડી દીધી
Ramatāṁ ramatāṁ, jīvanamāṁ amē ramata tō māṁḍī dīdhī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7450 | Date: 08-Jul-1998

રમતાં રમતાં, જીવનમાં અમે રમત તો માંડી દીધી

  No Audio

ramatāṁ ramatāṁ, jīvanamāṁ amē ramata tō māṁḍī dīdhī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-07-08 1998-07-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15439 રમતાં રમતાં, જીવનમાં અમે રમત તો માંડી દીધી રમતાં રમતાં, જીવનમાં અમે રમત તો માંડી દીધી

કર્યાં ના જીવનમાં તો અમે, પરિણામોનો વિચાર

છોડી દીધા જીવનમાં અમે જીવનના કંઈક આચાર

હતો ના પાસે જીવનમાં કોઈ તાકાતનો તો પરિવાર

હતા ભર્યાં હૈયામાં તો, કંઈક ચીજોના તો ભાર

લઈ રહ્યા છીએ શ્વાસો, જીવી રહ્યા છીએ જીવન, પ્રભુનો આભાર

જોઈ રાહ જીવનમાં પ્રકાશની, છવાયો હતો અંધકાર

ત્યજ્યો ના પરિશ્રમ જીવનમાં જ્યાં, થયો શક્તિનો સંચાર

જીવવું જીવન એવું કેવું, બનીને જીવનમાં તો લાચાર

કરવો છે સામનો જીવનમાં, ખોવો નથી સત્યનો રણકાર
View Original Increase Font Decrease Font


રમતાં રમતાં, જીવનમાં અમે રમત તો માંડી દીધી

કર્યાં ના જીવનમાં તો અમે, પરિણામોનો વિચાર

છોડી દીધા જીવનમાં અમે જીવનના કંઈક આચાર

હતો ના પાસે જીવનમાં કોઈ તાકાતનો તો પરિવાર

હતા ભર્યાં હૈયામાં તો, કંઈક ચીજોના તો ભાર

લઈ રહ્યા છીએ શ્વાસો, જીવી રહ્યા છીએ જીવન, પ્રભુનો આભાર

જોઈ રાહ જીવનમાં પ્રકાશની, છવાયો હતો અંધકાર

ત્યજ્યો ના પરિશ્રમ જીવનમાં જ્યાં, થયો શક્તિનો સંચાર

જીવવું જીવન એવું કેવું, બનીને જીવનમાં તો લાચાર

કરવો છે સામનો જીવનમાં, ખોવો નથી સત્યનો રણકાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ramatāṁ ramatāṁ, jīvanamāṁ amē ramata tō māṁḍī dīdhī

karyāṁ nā jīvanamāṁ tō amē, pariṇāmōnō vicāra

chōḍī dīdhā jīvanamāṁ amē jīvananā kaṁīka ācāra

hatō nā pāsē jīvanamāṁ kōī tākātanō tō parivāra

hatā bharyāṁ haiyāmāṁ tō, kaṁīka cījōnā tō bhāra

laī rahyā chīē śvāsō, jīvī rahyā chīē jīvana, prabhunō ābhāra

jōī rāha jīvanamāṁ prakāśanī, chavāyō hatō aṁdhakāra

tyajyō nā pariśrama jīvanamāṁ jyāṁ, thayō śaktinō saṁcāra

jīvavuṁ jīvana ēvuṁ kēvuṁ, banīnē jīvanamāṁ tō lācāra

karavō chē sāmanō jīvanamāṁ, khōvō nathī satyanō raṇakāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7450 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...744774487449...Last