Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7454 | Date: 08-Jul-1998
રહી રહીને અમારાથી દૂર ને દૂર, સતાવો છો પ્રભુ અમને ખૂબ
Rahī rahīnē amārāthī dūra nē dūra, satāvō chō prabhu amanē khūba

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7454 | Date: 08-Jul-1998

રહી રહીને અમારાથી દૂર ને દૂર, સતાવો છો પ્રભુ અમને ખૂબ

  No Audio

rahī rahīnē amārāthī dūra nē dūra, satāvō chō prabhu amanē khūba

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-07-08 1998-07-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15443 રહી રહીને અમારાથી દૂર ને દૂર, સતાવો છો પ્રભુ અમને ખૂબ રહી રહીને અમારાથી દૂર ને દૂર, સતાવો છો પ્રભુ અમને ખૂબ

પાપપુણ્યના હિસાબ છે પાસે તારી, જોશે પ્રભુ તું એ તો જરૂર

ગણ્યા તમને અમે અમારા, આવો દર્શન દેવા એક વાર તો જરૂર

જઈએ જગમાં દુઃખમાં જ્યાં ડૂબી, કાઢશો એમાંથી અમને જરૂર

જોયા-જાણ્યા વિના તમને, કરીએ ધારણા તમારી તો જરૂર

રહી રહીને પાસે ને સાથે મળ્યા નથી, એક વાર મળશું જરૂર

દુઃખદર્દના પથ પરથી થઈ પસાર, આવશું પાસે જરૂર

નથી કરવા, કરાવવા વાયદા અમારે, મળશું તોય જરૂર

બનશું અમે તારા બનીને, સતાવશું પ્રભુ અમે તને ખૂબ

મળ્યા નથી, મળશું જ્યારે, કરશું વાતો ત્યારે તો ખૂબ
View Original Increase Font Decrease Font


રહી રહીને અમારાથી દૂર ને દૂર, સતાવો છો પ્રભુ અમને ખૂબ

પાપપુણ્યના હિસાબ છે પાસે તારી, જોશે પ્રભુ તું એ તો જરૂર

ગણ્યા તમને અમે અમારા, આવો દર્શન દેવા એક વાર તો જરૂર

જઈએ જગમાં દુઃખમાં જ્યાં ડૂબી, કાઢશો એમાંથી અમને જરૂર

જોયા-જાણ્યા વિના તમને, કરીએ ધારણા તમારી તો જરૂર

રહી રહીને પાસે ને સાથે મળ્યા નથી, એક વાર મળશું જરૂર

દુઃખદર્દના પથ પરથી થઈ પસાર, આવશું પાસે જરૂર

નથી કરવા, કરાવવા વાયદા અમારે, મળશું તોય જરૂર

બનશું અમે તારા બનીને, સતાવશું પ્રભુ અમે તને ખૂબ

મળ્યા નથી, મળશું જ્યારે, કરશું વાતો ત્યારે તો ખૂબ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī rahīnē amārāthī dūra nē dūra, satāvō chō prabhu amanē khūba

pāpapuṇyanā hisāba chē pāsē tārī, jōśē prabhu tuṁ ē tō jarūra

gaṇyā tamanē amē amārā, āvō darśana dēvā ēka vāra tō jarūra

jaīē jagamāṁ duḥkhamāṁ jyāṁ ḍūbī, kāḍhaśō ēmāṁthī amanē jarūra

jōyā-jāṇyā vinā tamanē, karīē dhāraṇā tamārī tō jarūra

rahī rahīnē pāsē nē sāthē malyā nathī, ēka vāra malaśuṁ jarūra

duḥkhadardanā patha parathī thaī pasāra, āvaśuṁ pāsē jarūra

nathī karavā, karāvavā vāyadā amārē, malaśuṁ tōya jarūra

banaśuṁ amē tārā banīnē, satāvaśuṁ prabhu amē tanē khūba

malyā nathī, malaśuṁ jyārē, karaśuṁ vātō tyārē tō khūba
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7454 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...745074517452...Last