Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7455 | Date: 08-Jul-1998
અંજામ એના બૂરા છે, અંજામ એના તો બૂરા છે
Aṁjāma ēnā būrā chē, aṁjāma ēnā tō būrā chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7455 | Date: 08-Jul-1998

અંજામ એના બૂરા છે, અંજામ એના તો બૂરા છે

  No Audio

aṁjāma ēnā būrā chē, aṁjāma ēnā tō būrā chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-07-08 1998-07-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15444 અંજામ એના બૂરા છે, અંજામ એના તો બૂરા છે અંજામ એના બૂરા છે, અંજામ એના તો બૂરા છે

રહ્યાં જે કામ જીવનમાં અધૂરાં, અંજામ એના તો બૂરા છે

હોશથી કર્યાં શરૂ તો કામ, મદહોશ બન્યા કામમાં બીજા

રહ્યાં કામ તો એ અધૂરાં, અંજામ એના તો બૂરા છે

કર્યાં કામ શરૂ જાણકારી વિના, કરી ના કોશિશ મેળવવા જાણકારી

કરી ગજાબહારની દોડધામ, મંઝિલ પહેલાં લાગ્યો થાક

કરી ના દરકાર દર્દની શરૂઆતમાં, નાખ્યાં મૂળ એણે ઊંડાં

બેફામ વર્તન ને બેફામ જવાબ, રાખી ના એના પર લગામ

છોડયો ના જીવનમાં અહંભાવ, વીંઝી તલવાર એની જ્યાં ને ત્યાં

અસત્યના ઘોડા પર થઈ સવાર, કરી મુસાફરી એના પર જીવનમાં અપાર
View Original Increase Font Decrease Font


અંજામ એના બૂરા છે, અંજામ એના તો બૂરા છે

રહ્યાં જે કામ જીવનમાં અધૂરાં, અંજામ એના તો બૂરા છે

હોશથી કર્યાં શરૂ તો કામ, મદહોશ બન્યા કામમાં બીજા

રહ્યાં કામ તો એ અધૂરાં, અંજામ એના તો બૂરા છે

કર્યાં કામ શરૂ જાણકારી વિના, કરી ના કોશિશ મેળવવા જાણકારી

કરી ગજાબહારની દોડધામ, મંઝિલ પહેલાં લાગ્યો થાક

કરી ના દરકાર દર્દની શરૂઆતમાં, નાખ્યાં મૂળ એણે ઊંડાં

બેફામ વર્તન ને બેફામ જવાબ, રાખી ના એના પર લગામ

છોડયો ના જીવનમાં અહંભાવ, વીંઝી તલવાર એની જ્યાં ને ત્યાં

અસત્યના ઘોડા પર થઈ સવાર, કરી મુસાફરી એના પર જીવનમાં અપાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁjāma ēnā būrā chē, aṁjāma ēnā tō būrā chē

rahyāṁ jē kāma jīvanamāṁ adhūrāṁ, aṁjāma ēnā tō būrā chē

hōśathī karyāṁ śarū tō kāma, madahōśa banyā kāmamāṁ bījā

rahyāṁ kāma tō ē adhūrāṁ, aṁjāma ēnā tō būrā chē

karyāṁ kāma śarū jāṇakārī vinā, karī nā kōśiśa mēlavavā jāṇakārī

karī gajābahāranī dōḍadhāma, maṁjhila pahēlāṁ lāgyō thāka

karī nā darakāra dardanī śarūātamāṁ, nākhyāṁ mūla ēṇē ūṁḍāṁ

bēphāma vartana nē bēphāma javāba, rākhī nā ēnā para lagāma

chōḍayō nā jīvanamāṁ ahaṁbhāva, vīṁjhī talavāra ēnī jyāṁ nē tyāṁ

asatyanā ghōḍā para thaī savāra, karī musāpharī ēnā para jīvanamāṁ apāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7455 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...745074517452...Last