Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7467 | Date: 12-Jul-1998
અનુમાન કરો, અનુમાન કરો, જીવનમાં તમે લાખ અનુમાન કરો
Anumāna karō, anumāna karō, jīvanamāṁ tamē lākha anumāna karō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7467 | Date: 12-Jul-1998

અનુમાન કરો, અનુમાન કરો, જીવનમાં તમે લાખ અનુમાન કરો

  Audio

anumāna karō, anumāna karō, jīvanamāṁ tamē lākha anumāna karō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-07-12 1998-07-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15456 અનુમાન કરો, અનુમાન કરો, જીવનમાં તમે લાખ અનુમાન કરો અનુમાન કરો, અનુમાન કરો, જીવનમાં તમે લાખ અનુમાન કરો

સમજાશે ના ગતિ પ્રભુની, છે અકળ ગતિ, ભલે તમે લાખ અનુમાન કરો

માનવમનનું ઊંડાણ મપાશે ના જલદી, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

કહેવાશે ના વરતશે ગાંડો કેમ અને ક્યારે, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

પ્રેમ કદી જીવનમાં તો ના તોલી શકાશે, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

જાગશે ને આવશે તોફાનો જીવનમાં, કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

વરતશે જીવનમાં કોણ કેમ અને ક્યારે કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

નભમાં ફરતા તારલિયા છે કેટલા કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

સૂર્યમાંથી નીકળતાં કિરણોની સંખ્યા ગણાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

સાગરમાં ઊછળતાં મોજાં તો જીવનમાં ગણાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
https://www.youtube.com/watch?v=S4vjaRSnhyQ
View Original Increase Font Decrease Font


અનુમાન કરો, અનુમાન કરો, જીવનમાં તમે લાખ અનુમાન કરો

સમજાશે ના ગતિ પ્રભુની, છે અકળ ગતિ, ભલે તમે લાખ અનુમાન કરો

માનવમનનું ઊંડાણ મપાશે ના જલદી, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

કહેવાશે ના વરતશે ગાંડો કેમ અને ક્યારે, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

પ્રેમ કદી જીવનમાં તો ના તોલી શકાશે, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

જાગશે ને આવશે તોફાનો જીવનમાં, કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

વરતશે જીવનમાં કોણ કેમ અને ક્યારે કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

નભમાં ફરતા તારલિયા છે કેટલા કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

સૂર્યમાંથી નીકળતાં કિરણોની સંખ્યા ગણાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો

સાગરમાં ઊછળતાં મોજાં તો જીવનમાં ગણાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anumāna karō, anumāna karō, jīvanamāṁ tamē lākha anumāna karō

samajāśē nā gati prabhunī, chē akala gati, bhalē tamē lākha anumāna karō

mānavamananuṁ ūṁḍāṇa mapāśē nā jaladī, bhalē lākha tamē anumāna karō

kahēvāśē nā varataśē gāṁḍō kēma anē kyārē, bhalē lākha tamē anumāna karō

prēma kadī jīvanamāṁ tō nā tōlī śakāśē, bhalē lākha tamē anumāna karō

jāgaśē nē āvaśē tōphānō jīvanamāṁ, kahēvāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō

varataśē jīvanamāṁ kōṇa kēma anē kyārē kahēvāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō

nabhamāṁ pharatā tāraliyā chē kēṭalā kahēvāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō

sūryamāṁthī nīkalatāṁ kiraṇōnī saṁkhyā gaṇāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō

sāgaramāṁ ūchalatāṁ mōjāṁ tō jīvanamāṁ gaṇāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7467 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...746274637464...Last