Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7477 | Date: 17-Jul-1998
કયા ભવની પ્રીત એવી બંધાણી, ન જાણે આ ભવમાં પાસે લઈ આવી
Kayā bhavanī prīta ēvī baṁdhāṇī, na jāṇē ā bhavamāṁ pāsē laī āvī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7477 | Date: 17-Jul-1998

કયા ભવની પ્રીત એવી બંધાણી, ન જાણે આ ભવમાં પાસે લઈ આવી

  No Audio

kayā bhavanī prīta ēvī baṁdhāṇī, na jāṇē ā bhavamāṁ pāsē laī āvī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-07-17 1998-07-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15466 કયા ભવની પ્રીત એવી બંધાણી, ન જાણે આ ભવમાં પાસે લઈ આવી કયા ભવની પ્રીત એવી બંધાણી, ન જાણે આ ભવમાં પાસે લઈ આવી

હશે બન્યાં કારણ, મળી જુદાઈ, કયા ભવની પ્રીત પાસે અમને લઈ આવી

હતી પડી એવી કઈ ગાંઠો, તૂટી ના શકી, આપશો ના એવી ગાંઠ આ ભાવમાં અલગારી

પ્રીતે હૈયામાં જે સંઘરી, બની ગઈ જૂની, બની ગઈ આ ભવની મૂડી એ અમારી

સાચવી સાચવી સાચવશું અમે, અમારા શ્વાસોશ્વાસમાં, પાડશું ના અલગ એને અમારાથી

પ્રભુ જો ચાહે, તું તોડવા એને, કરજે એક વિચાર દિલમાં, કર્યો ગુનો અમે, જ્યાં પ્રીત બંધાણી

હર હાલતમાં પ્રીતરૂપ વસ્યો સહુમાં, ના પડવા દેજે, હવે પ્રીત અમારી તો ઝાંખી

પ્રીત ને નજરોથી જ્યાં, વાતો રચાણી, પ્રીત જઈને અમારી નજરોમાં ત્યાં સમાણી

સમય સમય સાથમાં લઈ આવી, પ્રીત જીતી, નવીમાં તો એ પલટાણી

ભાવેભાવનાં રચાયાં ત્યાં મિલન, પ્રીતની ગાંઠ મજબૂત એમાં ત્યાં બંધાણી
View Original Increase Font Decrease Font


કયા ભવની પ્રીત એવી બંધાણી, ન જાણે આ ભવમાં પાસે લઈ આવી

હશે બન્યાં કારણ, મળી જુદાઈ, કયા ભવની પ્રીત પાસે અમને લઈ આવી

હતી પડી એવી કઈ ગાંઠો, તૂટી ના શકી, આપશો ના એવી ગાંઠ આ ભાવમાં અલગારી

પ્રીતે હૈયામાં જે સંઘરી, બની ગઈ જૂની, બની ગઈ આ ભવની મૂડી એ અમારી

સાચવી સાચવી સાચવશું અમે, અમારા શ્વાસોશ્વાસમાં, પાડશું ના અલગ એને અમારાથી

પ્રભુ જો ચાહે, તું તોડવા એને, કરજે એક વિચાર દિલમાં, કર્યો ગુનો અમે, જ્યાં પ્રીત બંધાણી

હર હાલતમાં પ્રીતરૂપ વસ્યો સહુમાં, ના પડવા દેજે, હવે પ્રીત અમારી તો ઝાંખી

પ્રીત ને નજરોથી જ્યાં, વાતો રચાણી, પ્રીત જઈને અમારી નજરોમાં ત્યાં સમાણી

સમય સમય સાથમાં લઈ આવી, પ્રીત જીતી, નવીમાં તો એ પલટાણી

ભાવેભાવનાં રચાયાં ત્યાં મિલન, પ્રીતની ગાંઠ મજબૂત એમાં ત્યાં બંધાણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kayā bhavanī prīta ēvī baṁdhāṇī, na jāṇē ā bhavamāṁ pāsē laī āvī

haśē banyāṁ kāraṇa, malī judāī, kayā bhavanī prīta pāsē amanē laī āvī

hatī paḍī ēvī kaī gāṁṭhō, tūṭī nā śakī, āpaśō nā ēvī gāṁṭha ā bhāvamāṁ alagārī

prītē haiyāmāṁ jē saṁgharī, banī gaī jūnī, banī gaī ā bhavanī mūḍī ē amārī

sācavī sācavī sācavaśuṁ amē, amārā śvāsōśvāsamāṁ, pāḍaśuṁ nā alaga ēnē amārāthī

prabhu jō cāhē, tuṁ tōḍavā ēnē, karajē ēka vicāra dilamāṁ, karyō gunō amē, jyāṁ prīta baṁdhāṇī

hara hālatamāṁ prītarūpa vasyō sahumāṁ, nā paḍavā dējē, havē prīta amārī tō jhāṁkhī

prīta nē najarōthī jyāṁ, vātō racāṇī, prīta jaīnē amārī najarōmāṁ tyāṁ samāṇī

samaya samaya sāthamāṁ laī āvī, prīta jītī, navīmāṁ tō ē palaṭāṇī

bhāvēbhāvanāṁ racāyāṁ tyāṁ milana, prītanī gāṁṭha majabūta ēmāṁ tyāṁ baṁdhāṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7477 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...747474757476...Last