Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7478 | Date: 19-Jul-1998
ગગન ગોખમાં બેસી બેસી, નીરખે જગમાં સહુને એ તો
Gagana gōkhamāṁ bēsī bēsī, nīrakhē jagamāṁ sahunē ē tō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7478 | Date: 19-Jul-1998

ગગન ગોખમાં બેસી બેસી, નીરખે જગમાં સહુને એ તો

  No Audio

gagana gōkhamāṁ bēsī bēsī, nīrakhē jagamāṁ sahunē ē tō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-07-19 1998-07-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15467 ગગન ગોખમાં બેસી બેસી, નીરખે જગમાં સહુને એ તો ગગન ગોખમાં બેસી બેસી, નીરખે જગમાં સહુને એ તો

કરે પ્યાર જગમાં એ તો સહુને, કરે પ્યાર સહુને એકસરખો

છે બાળ તો સહુ એના, કરે પ્યાર સહુને, ના વધુ ના ઓછો

હટાવે ના દિલમાંથી કોઈને, આપે હૈયામાં સ્થાન સહુને સરખો

ના છે જગમાં કોઈ વેરી એનું, કરે ના પ્યાર વધુ કે ઓછો

સહુ સહુના સુખદુઃખમાં ડૂબ્યા, નથી કોઈ પ્રત્યે એને અણગમો

કરે શિક્ષા ભલે એ ગુનાની, બને ના ત્યારે કાંઈ એ ઢીલો

કરો દુશ્મનાવટ ભલે એનાથી, દુશ્મન નથી એ બની જાતો

રહી રહીને ગગન ગોખમાં, સહુના હૈયામાં પડઘા એ પાડતો

રાખ્યું જગમાં બધું ભર્યું ભર્યું, કર્મોના હિસાબે સહુને એ દેતો
View Original Increase Font Decrease Font


ગગન ગોખમાં બેસી બેસી, નીરખે જગમાં સહુને એ તો

કરે પ્યાર જગમાં એ તો સહુને, કરે પ્યાર સહુને એકસરખો

છે બાળ તો સહુ એના, કરે પ્યાર સહુને, ના વધુ ના ઓછો

હટાવે ના દિલમાંથી કોઈને, આપે હૈયામાં સ્થાન સહુને સરખો

ના છે જગમાં કોઈ વેરી એનું, કરે ના પ્યાર વધુ કે ઓછો

સહુ સહુના સુખદુઃખમાં ડૂબ્યા, નથી કોઈ પ્રત્યે એને અણગમો

કરે શિક્ષા ભલે એ ગુનાની, બને ના ત્યારે કાંઈ એ ઢીલો

કરો દુશ્મનાવટ ભલે એનાથી, દુશ્મન નથી એ બની જાતો

રહી રહીને ગગન ગોખમાં, સહુના હૈયામાં પડઘા એ પાડતો

રાખ્યું જગમાં બધું ભર્યું ભર્યું, કર્મોના હિસાબે સહુને એ દેતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gagana gōkhamāṁ bēsī bēsī, nīrakhē jagamāṁ sahunē ē tō

karē pyāra jagamāṁ ē tō sahunē, karē pyāra sahunē ēkasarakhō

chē bāla tō sahu ēnā, karē pyāra sahunē, nā vadhu nā ōchō

haṭāvē nā dilamāṁthī kōīnē, āpē haiyāmāṁ sthāna sahunē sarakhō

nā chē jagamāṁ kōī vērī ēnuṁ, karē nā pyāra vadhu kē ōchō

sahu sahunā sukhaduḥkhamāṁ ḍūbyā, nathī kōī pratyē ēnē aṇagamō

karē śikṣā bhalē ē gunānī, banē nā tyārē kāṁī ē ḍhīlō

karō duśmanāvaṭa bhalē ēnāthī, duśmana nathī ē banī jātō

rahī rahīnē gagana gōkhamāṁ, sahunā haiyāmāṁ paḍaghā ē pāḍatō

rākhyuṁ jagamāṁ badhuṁ bharyuṁ bharyuṁ, karmōnā hisābē sahunē ē dētō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7478 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...747474757476...Last