Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7487 | Date: 24-Jul-1998
જોઈ રહ્યો છું જીવનભર તો જેની વાટ, એક દિવસ જરૂર એ તો આવશે
Jōī rahyō chuṁ jīvanabhara tō jēnī vāṭa, ēka divasa jarūra ē tō āvaśē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 7487 | Date: 24-Jul-1998

જોઈ રહ્યો છું જીવનભર તો જેની વાટ, એક દિવસ જરૂર એ તો આવશે

  No Audio

jōī rahyō chuṁ jīvanabhara tō jēnī vāṭa, ēka divasa jarūra ē tō āvaśē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1998-07-24 1998-07-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15476 જોઈ રહ્યો છું જીવનભર તો જેની વાટ, એક દિવસ જરૂર એ તો આવશે જોઈ રહ્યો છું જીવનભર તો જેની વાટ, એક દિવસ જરૂર એ તો આવશે

દઈ રહ્યો છે જે જનમોજનમથી તો સાદ, એક વાર જરૂર એ તો આવશે

છે મારા પ્રેમનો તો એ કિનારો, જોઈ રહ્યો છે એ રાહ નાવ મારી તો લાંગરે

બેસાડી પ્રતીક્ષાને તો પ્રેમની પાંપણે, કરી રહ્યા છે એ તો જ્યાં મારો ઇંતેજાર

ઇંતેજારે ઇંતેજારે રહ્યા છે ઝણઝણી, હૈયાના ભાવોના એમાં તો તાર

રહ્યો છે ગુંજતો ને ગુંજતો હૈયામાં એક જ નાદ, જરૂર એ તો આવશે

જોતા જોતા વાટ, ભુલાયા સમયના તો ભાન, આવશે મિલનની ઘડી એક વાર

અબોલ હૈયામાં વહે છે વિશ્વાસ, એક દિવસ જરૂર એ તો આવશે

હશે પળ એ રળિયામણી, દેશું હૈયાના આવકાર, જરૂર એ તો આવશે

રૂંવે રૂંવે પ્રકટશે, પ્રેમના રે દીવડા, હશે એ તો એના આવ્યાનાં એંધાણ
View Original Increase Font Decrease Font


જોઈ રહ્યો છું જીવનભર તો જેની વાટ, એક દિવસ જરૂર એ તો આવશે

દઈ રહ્યો છે જે જનમોજનમથી તો સાદ, એક વાર જરૂર એ તો આવશે

છે મારા પ્રેમનો તો એ કિનારો, જોઈ રહ્યો છે એ રાહ નાવ મારી તો લાંગરે

બેસાડી પ્રતીક્ષાને તો પ્રેમની પાંપણે, કરી રહ્યા છે એ તો જ્યાં મારો ઇંતેજાર

ઇંતેજારે ઇંતેજારે રહ્યા છે ઝણઝણી, હૈયાના ભાવોના એમાં તો તાર

રહ્યો છે ગુંજતો ને ગુંજતો હૈયામાં એક જ નાદ, જરૂર એ તો આવશે

જોતા જોતા વાટ, ભુલાયા સમયના તો ભાન, આવશે મિલનની ઘડી એક વાર

અબોલ હૈયામાં વહે છે વિશ્વાસ, એક દિવસ જરૂર એ તો આવશે

હશે પળ એ રળિયામણી, દેશું હૈયાના આવકાર, જરૂર એ તો આવશે

રૂંવે રૂંવે પ્રકટશે, પ્રેમના રે દીવડા, હશે એ તો એના આવ્યાનાં એંધાણ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōī rahyō chuṁ jīvanabhara tō jēnī vāṭa, ēka divasa jarūra ē tō āvaśē

daī rahyō chē jē janamōjanamathī tō sāda, ēka vāra jarūra ē tō āvaśē

chē mārā prēmanō tō ē kinārō, jōī rahyō chē ē rāha nāva mārī tō lāṁgarē

bēsāḍī pratīkṣānē tō prēmanī pāṁpaṇē, karī rahyā chē ē tō jyāṁ mārō iṁtējāra

iṁtējārē iṁtējārē rahyā chē jhaṇajhaṇī, haiyānā bhāvōnā ēmāṁ tō tāra

rahyō chē guṁjatō nē guṁjatō haiyāmāṁ ēka ja nāda, jarūra ē tō āvaśē

jōtā jōtā vāṭa, bhulāyā samayanā tō bhāna, āvaśē milananī ghaḍī ēka vāra

abōla haiyāmāṁ vahē chē viśvāsa, ēka divasa jarūra ē tō āvaśē

haśē pala ē raliyāmaṇī, dēśuṁ haiyānā āvakāra, jarūra ē tō āvaśē

rūṁvē rūṁvē prakaṭaśē, prēmanā rē dīvaḍā, haśē ē tō ēnā āvyānāṁ ēṁdhāṇa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7487 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...748374847485...Last