Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7492 | Date: 27-Jul-1998
ગણ્યા ગણ્યા શું ગણ્યા કરે છે, કર્યાં ઉપકાર તો તેં જીવનમાં
Gaṇyā gaṇyā śuṁ gaṇyā karē chē, karyāṁ upakāra tō tēṁ jīvanamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7492 | Date: 27-Jul-1998

ગણ્યા ગણ્યા શું ગણ્યા કરે છે, કર્યાં ઉપકાર તો તેં જીવનમાં

  Audio

gaṇyā gaṇyā śuṁ gaṇyā karē chē, karyāṁ upakāra tō tēṁ jīvanamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-07-27 1998-07-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15481 ગણ્યા ગણ્યા શું ગણ્યા કરે છે, કર્યાં ઉપકાર તો તેં જીવનમાં ગણ્યા ગણ્યા શું ગણ્યા કરે છે, કર્યાં ઉપકાર તો તેં જીવનમાં

કરી ના શકશે એ તો બરાબરી, કર્યાં છે ઉપકાર પ્રભુએ જે જગમાં

ઉપકારે ઉપકારે રહ્યો સદા તો ફૂલાતો ને ફૂલાતો તો તું જીવનમાં

કરી કરી ઉપકાર પ્રભુ, રહ્યા છે એ સહજ, સહજતામાં તો જગમાં

ઉપકારે ઉપકારે જાગી કંઈક આશાઓ તો તારા હૈયામાં જીવનમાં

કરી કરી ઉપકારો, માગ્યું ના કાંઈ પ્રભુએ બદલામાં તો જગમાં

માંગ્યા કરતાં દીધું ઘણું ઘણું, પ્રભુએ સહુને તો જીવનમાં

ગણ્યું ના એણે, જોયું ના એણે, મળ્યું કેટલું એને તો જગમાં

જોવા ચાહ્યા માનવને તો સદા, હસતા ને હસતા, તો જીવનમાં

તોય આવ્યા રડતા રડતા એની પાસે માનવ તો જગમાં
https://www.youtube.com/watch?v=AXhFJ39wkgg
View Original Increase Font Decrease Font


ગણ્યા ગણ્યા શું ગણ્યા કરે છે, કર્યાં ઉપકાર તો તેં જીવનમાં

કરી ના શકશે એ તો બરાબરી, કર્યાં છે ઉપકાર પ્રભુએ જે જગમાં

ઉપકારે ઉપકારે રહ્યો સદા તો ફૂલાતો ને ફૂલાતો તો તું જીવનમાં

કરી કરી ઉપકાર પ્રભુ, રહ્યા છે એ સહજ, સહજતામાં તો જગમાં

ઉપકારે ઉપકારે જાગી કંઈક આશાઓ તો તારા હૈયામાં જીવનમાં

કરી કરી ઉપકારો, માગ્યું ના કાંઈ પ્રભુએ બદલામાં તો જગમાં

માંગ્યા કરતાં દીધું ઘણું ઘણું, પ્રભુએ સહુને તો જીવનમાં

ગણ્યું ના એણે, જોયું ના એણે, મળ્યું કેટલું એને તો જગમાં

જોવા ચાહ્યા માનવને તો સદા, હસતા ને હસતા, તો જીવનમાં

તોય આવ્યા રડતા રડતા એની પાસે માનવ તો જગમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gaṇyā gaṇyā śuṁ gaṇyā karē chē, karyāṁ upakāra tō tēṁ jīvanamāṁ

karī nā śakaśē ē tō barābarī, karyāṁ chē upakāra prabhuē jē jagamāṁ

upakārē upakārē rahyō sadā tō phūlātō nē phūlātō tō tuṁ jīvanamāṁ

karī karī upakāra prabhu, rahyā chē ē sahaja, sahajatāmāṁ tō jagamāṁ

upakārē upakārē jāgī kaṁīka āśāō tō tārā haiyāmāṁ jīvanamāṁ

karī karī upakārō, māgyuṁ nā kāṁī prabhuē badalāmāṁ tō jagamāṁ

māṁgyā karatāṁ dīdhuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, prabhuē sahunē tō jīvanamāṁ

gaṇyuṁ nā ēṇē, jōyuṁ nā ēṇē, malyuṁ kēṭaluṁ ēnē tō jagamāṁ

jōvā cāhyā mānavanē tō sadā, hasatā nē hasatā, tō jīvanamāṁ

tōya āvyā raḍatā raḍatā ēnī pāsē mānava tō jagamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7492 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


ગણ્યા ગણ્યા શું ગણ્યા કરે છે, કર્યાં ઉપકાર તો તેં જીવનમાંગણ્યા ગણ્યા શું ગણ્યા કરે છે, કર્યાં ઉપકાર તો તેં જીવનમાં

કરી ના શકશે એ તો બરાબરી, કર્યાં છે ઉપકાર પ્રભુએ જે જગમાં

ઉપકારે ઉપકારે રહ્યો સદા તો ફૂલાતો ને ફૂલાતો તો તું જીવનમાં

કરી કરી ઉપકાર પ્રભુ, રહ્યા છે એ સહજ, સહજતામાં તો જગમાં

ઉપકારે ઉપકારે જાગી કંઈક આશાઓ તો તારા હૈયામાં જીવનમાં

કરી કરી ઉપકારો, માગ્યું ના કાંઈ પ્રભુએ બદલામાં તો જગમાં

માંગ્યા કરતાં દીધું ઘણું ઘણું, પ્રભુએ સહુને તો જીવનમાં

ગણ્યું ના એણે, જોયું ના એણે, મળ્યું કેટલું એને તો જગમાં

જોવા ચાહ્યા માનવને તો સદા, હસતા ને હસતા, તો જીવનમાં

તોય આવ્યા રડતા રડતા એની પાસે માનવ તો જગમાં
1998-07-27https://i.ytimg.com/vi/AXhFJ39wkgg/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=AXhFJ39wkgg





First...748974907491...Last