Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3638 | Date: 19-Jan-1992
દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં રે પ્રભુ, દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં
Dīvō laīnē tanē gōtuṁ kyāṁ rē prabhu, dīvō laīnē tanē gōtuṁ kyāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 3638 | Date: 19-Jan-1992

દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં રે પ્રભુ, દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં

  No Audio

dīvō laīnē tanē gōtuṁ kyāṁ rē prabhu, dīvō laīnē tanē gōtuṁ kyāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1992-01-19 1992-01-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15625 દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં રે પ્રભુ, દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં રે પ્રભુ, દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં

શાસ્ત્રોનું કયું વચન લઈને રે પ્રભુ, જીવનમાં તને શોધું ક્યાં

દિવસના ભર અજવાળે, ગોતી ના શક્યો તને જીવનમાં તો જ્યાં

રાતના ઘોર અંધારે, જીવનમાં પ્રભુ તને હું તો ગોતું ક્યાં

વન વનના ઝાડવે ઝાડવે શોધતા તને પ્રભુ, અટવાઉં હું તો જ્યાં

ગોતતાં તને રે પ્રભુ, માનવ મહેરામણમાં મુંઝાઈ જાઉં હું તો જ્યાં

એક બંધન ભી લાગે જીવનમાં આકરું, તોડવું તો જ્યાં

બંધાયો છું જીવનમાં રે પ્રભુ, અનેક બંધનોથી તો જ્યાં

સમજાયે ના મને, મુંઝાઉં મનમાં હું તો, તને ગોતવા જીવનમાં ક્યાં

ગોતી ગોતી થાક્યો હું, ના મળ્યો તું, કહે હવે તું મને મળીશ તું ક્યાં
View Original Increase Font Decrease Font


દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં રે પ્રભુ, દીવો લઈને તને ગોતું ક્યાં

શાસ્ત્રોનું કયું વચન લઈને રે પ્રભુ, જીવનમાં તને શોધું ક્યાં

દિવસના ભર અજવાળે, ગોતી ના શક્યો તને જીવનમાં તો જ્યાં

રાતના ઘોર અંધારે, જીવનમાં પ્રભુ તને હું તો ગોતું ક્યાં

વન વનના ઝાડવે ઝાડવે શોધતા તને પ્રભુ, અટવાઉં હું તો જ્યાં

ગોતતાં તને રે પ્રભુ, માનવ મહેરામણમાં મુંઝાઈ જાઉં હું તો જ્યાં

એક બંધન ભી લાગે જીવનમાં આકરું, તોડવું તો જ્યાં

બંધાયો છું જીવનમાં રે પ્રભુ, અનેક બંધનોથી તો જ્યાં

સમજાયે ના મને, મુંઝાઉં મનમાં હું તો, તને ગોતવા જીવનમાં ક્યાં

ગોતી ગોતી થાક્યો હું, ના મળ્યો તું, કહે હવે તું મને મળીશ તું ક્યાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dīvō laīnē tanē gōtuṁ kyāṁ rē prabhu, dīvō laīnē tanē gōtuṁ kyāṁ

śāstrōnuṁ kayuṁ vacana laīnē rē prabhu, jīvanamāṁ tanē śōdhuṁ kyāṁ

divasanā bhara ajavālē, gōtī nā śakyō tanē jīvanamāṁ tō jyāṁ

rātanā ghōra aṁdhārē, jīvanamāṁ prabhu tanē huṁ tō gōtuṁ kyāṁ

vana vananā jhāḍavē jhāḍavē śōdhatā tanē prabhu, aṭavāuṁ huṁ tō jyāṁ

gōtatāṁ tanē rē prabhu, mānava mahērāmaṇamāṁ muṁjhāī jāuṁ huṁ tō jyāṁ

ēka baṁdhana bhī lāgē jīvanamāṁ ākaruṁ, tōḍavuṁ tō jyāṁ

baṁdhāyō chuṁ jīvanamāṁ rē prabhu, anēka baṁdhanōthī tō jyāṁ

samajāyē nā manē, muṁjhāuṁ manamāṁ huṁ tō, tanē gōtavā jīvanamāṁ kyāṁ

gōtī gōtī thākyō huṁ, nā malyō tuṁ, kahē havē tuṁ manē malīśa tuṁ kyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3638 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...363436353636...Last