Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3639 | Date: 20-Jan-1992
છેતરતો ને છેતરતો રહ્યો છે મને, તું રે પ્રભુ, છેતરતો હું તો જાઉં છું
Chētaratō nē chētaratō rahyō chē manē, tuṁ rē prabhu, chētaratō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3639 | Date: 20-Jan-1992

છેતરતો ને છેતરતો રહ્યો છે મને, તું રે પ્રભુ, છેતરતો હું તો જાઉં છું

  No Audio

chētaratō nē chētaratō rahyō chē manē, tuṁ rē prabhu, chētaratō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1992-01-20 1992-01-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15626 છેતરતો ને છેતરતો રહ્યો છે મને, તું રે પ્રભુ, છેતરતો હું તો જાઉં છું છેતરતો ને છેતરતો રહ્યો છે મને, તું રે પ્રભુ, છેતરતો હું તો જાઉં છું

મૃગજળ જેવું તેં સુખ બનાવ્યું, પાછળ પાછળ એની, હું દોડતો જાઉં છું

સમજાયે કદી, કરે છે તું બધું પળભરમાં, વિસરતો એ તો જાઉં છું

આશા ને આશામાં રહ્યો છું બંધાતો, ભાર જીવનમાં ખેંચતો હું તો જાઉં છું

સમજુ નથી કોઈ જગમાં મારા, મારાને મારા, તોયે ગણતો જાઉં છું

રહ્યો છું ભૂલો કરતો ભૂલીને ભૂલો, ભૂલો ને ભૂલો કરતો હું જાઉં છું

સવાર પડે, તોયે ના જાગ્યો, રાહ સવારની રોજ હું જો તો જાઉં છું

જોઈએ છે પ્રેમ તો જીવનમાં, તોયે વેર જીવનમાં બાંધતો જાઉં છું

જાણું તોયે ભૂલું હું તો જીવનમાં, વિવેક હું તો વિસરતે જાઉં છું

કરું છું કોશિશ રોજ સુધરવા, રોજ ને રોજ બગડતો હું તો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


છેતરતો ને છેતરતો રહ્યો છે મને, તું રે પ્રભુ, છેતરતો હું તો જાઉં છું

મૃગજળ જેવું તેં સુખ બનાવ્યું, પાછળ પાછળ એની, હું દોડતો જાઉં છું

સમજાયે કદી, કરે છે તું બધું પળભરમાં, વિસરતો એ તો જાઉં છું

આશા ને આશામાં રહ્યો છું બંધાતો, ભાર જીવનમાં ખેંચતો હું તો જાઉં છું

સમજુ નથી કોઈ જગમાં મારા, મારાને મારા, તોયે ગણતો જાઉં છું

રહ્યો છું ભૂલો કરતો ભૂલીને ભૂલો, ભૂલો ને ભૂલો કરતો હું જાઉં છું

સવાર પડે, તોયે ના જાગ્યો, રાહ સવારની રોજ હું જો તો જાઉં છું

જોઈએ છે પ્રેમ તો જીવનમાં, તોયે વેર જીવનમાં બાંધતો જાઉં છું

જાણું તોયે ભૂલું હું તો જીવનમાં, વિવેક હું તો વિસરતે જાઉં છું

કરું છું કોશિશ રોજ સુધરવા, રોજ ને રોજ બગડતો હું તો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chētaratō nē chētaratō rahyō chē manē, tuṁ rē prabhu, chētaratō huṁ tō jāuṁ chuṁ

mr̥gajala jēvuṁ tēṁ sukha banāvyuṁ, pāchala pāchala ēnī, huṁ dōḍatō jāuṁ chuṁ

samajāyē kadī, karē chē tuṁ badhuṁ palabharamāṁ, visaratō ē tō jāuṁ chuṁ

āśā nē āśāmāṁ rahyō chuṁ baṁdhātō, bhāra jīvanamāṁ khēṁcatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

samaju nathī kōī jagamāṁ mārā, mārānē mārā, tōyē gaṇatō jāuṁ chuṁ

rahyō chuṁ bhūlō karatō bhūlīnē bhūlō, bhūlō nē bhūlō karatō huṁ jāuṁ chuṁ

savāra paḍē, tōyē nā jāgyō, rāha savāranī rōja huṁ jō tō jāuṁ chuṁ

jōīē chē prēma tō jīvanamāṁ, tōyē vēra jīvanamāṁ bāṁdhatō jāuṁ chuṁ

jāṇuṁ tōyē bhūluṁ huṁ tō jīvanamāṁ, vivēka huṁ tō visaratē jāuṁ chuṁ

karuṁ chuṁ kōśiśa rōja sudharavā, rōja nē rōja bagaḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3639 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...363736383639...Last