Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3643 | Date: 23-Jan-1992
એક દિવસ તો જાશે, તારા ભાગ્યનો સિતારો આભમાં ઊગી
Ēka divasa tō jāśē, tārā bhāgyanō sitārō ābhamāṁ ūgī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 3643 | Date: 23-Jan-1992

એક દિવસ તો જાશે, તારા ભાગ્યનો સિતારો આભમાં ઊગી

  No Audio

ēka divasa tō jāśē, tārā bhāgyanō sitārō ābhamāṁ ūgī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1992-01-23 1992-01-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15630 એક દિવસ તો જાશે, તારા ભાગ્યનો સિતારો આભમાં ઊગી એક દિવસ તો જાશે, તારા ભાગ્યનો સિતારો આભમાં ઊગી

ઊંડે ઊંડે રહેલી આશાઓ તારી, થાતી જાશે જીવનમાં તો પૂરી

તારા બોલે તો બોર વેચાશે, તારી ફૂંકે જાશે કંઈક દીવડા જલી

દુઃખના ડુંગર જાશે ત્યારે તૂટી, સુખનો સૂરજ જાશે તો ઊગી

આસપાસ તારી રહેશે સહુ વિંટાઈ, પાણી માંગતા, દૂધ દેશે લાવી

તારી હા માં હા સહુ ભણતા જાશે, સલામ ભરતા જાશે ઝૂકી ઝૂકી

તારું સગપણ ગોતતા જાશે, દેશે બધા તારી સાથેની વાત જોડી

કામ તારા કરવા માટે, કરશે જગમાં બધા ત્યારે પડાપડી
View Original Increase Font Decrease Font


એક દિવસ તો જાશે, તારા ભાગ્યનો સિતારો આભમાં ઊગી

ઊંડે ઊંડે રહેલી આશાઓ તારી, થાતી જાશે જીવનમાં તો પૂરી

તારા બોલે તો બોર વેચાશે, તારી ફૂંકે જાશે કંઈક દીવડા જલી

દુઃખના ડુંગર જાશે ત્યારે તૂટી, સુખનો સૂરજ જાશે તો ઊગી

આસપાસ તારી રહેશે સહુ વિંટાઈ, પાણી માંગતા, દૂધ દેશે લાવી

તારી હા માં હા સહુ ભણતા જાશે, સલામ ભરતા જાશે ઝૂકી ઝૂકી

તારું સગપણ ગોતતા જાશે, દેશે બધા તારી સાથેની વાત જોડી

કામ તારા કરવા માટે, કરશે જગમાં બધા ત્યારે પડાપડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka divasa tō jāśē, tārā bhāgyanō sitārō ābhamāṁ ūgī

ūṁḍē ūṁḍē rahēlī āśāō tārī, thātī jāśē jīvanamāṁ tō pūrī

tārā bōlē tō bōra vēcāśē, tārī phūṁkē jāśē kaṁīka dīvaḍā jalī

duḥkhanā ḍuṁgara jāśē tyārē tūṭī, sukhanō sūraja jāśē tō ūgī

āsapāsa tārī rahēśē sahu viṁṭāī, pāṇī māṁgatā, dūdha dēśē lāvī

tārī hā māṁ hā sahu bhaṇatā jāśē, salāma bharatā jāśē jhūkī jhūkī

tāruṁ sagapaṇa gōtatā jāśē, dēśē badhā tārī sāthēnī vāta jōḍī

kāma tārā karavā māṭē, karaśē jagamāṁ badhā tyārē paḍāpaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3643 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...364036413642...Last