Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3686 | Date: 15-Feb-1992
મીઠાશ ભર્યાં સંબંધો રે, છે એ તો જીવનની શોભા
Mīṭhāśa bharyāṁ saṁbaṁdhō rē, chē ē tō jīvananī śōbhā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3686 | Date: 15-Feb-1992

મીઠાશ ભર્યાં સંબંધો રે, છે એ તો જીવનની શોભા

  No Audio

mīṭhāśa bharyāṁ saṁbaṁdhō rē, chē ē tō jīvananī śōbhā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-02-15 1992-02-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15673 મીઠાશ ભર્યાં સંબંધો રે, છે એ તો જીવનની શોભા મીઠાશ ભર્યાં સંબંધો રે, છે એ તો જીવનની શોભા

વિનમ્રતા તો જીવનમાં રે, છે એ તો સંસ્કારની શોભા

લીલીછમ ધરતી ને વહેતાં ઝરણાં રે, છે એ તો ધરતીની શોભા

સારા સંસ્કારો રે, છે એ તો જીવનમાં, શિક્ષણની તો શોભા

મીઠાશ ભર્યાં વ્યવહારો રે, છે એ તો સંબંધની શોભા

અલ્હાદક વાતાવરણ રે, છે એ તો શિખરની શોભા

રંગરોગાન ને સજાવટ રે, છે એ તો ઘરની શોભા

મીઠાં દિલના આવકાર રે, છે એ તો ગ્રહસ્થની શોભા

નિર્મળ મીઠાં જળ રે, છે એ તો સરિતા સરોવરની શોભા

નિર્મળ મન ને હૈયાની વિશાળતા રે, છે એ તો સંતની શોભા
View Original Increase Font Decrease Font


મીઠાશ ભર્યાં સંબંધો રે, છે એ તો જીવનની શોભા

વિનમ્રતા તો જીવનમાં રે, છે એ તો સંસ્કારની શોભા

લીલીછમ ધરતી ને વહેતાં ઝરણાં રે, છે એ તો ધરતીની શોભા

સારા સંસ્કારો રે, છે એ તો જીવનમાં, શિક્ષણની તો શોભા

મીઠાશ ભર્યાં વ્યવહારો રે, છે એ તો સંબંધની શોભા

અલ્હાદક વાતાવરણ રે, છે એ તો શિખરની શોભા

રંગરોગાન ને સજાવટ રે, છે એ તો ઘરની શોભા

મીઠાં દિલના આવકાર રે, છે એ તો ગ્રહસ્થની શોભા

નિર્મળ મીઠાં જળ રે, છે એ તો સરિતા સરોવરની શોભા

નિર્મળ મન ને હૈયાની વિશાળતા રે, છે એ તો સંતની શોભા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mīṭhāśa bharyāṁ saṁbaṁdhō rē, chē ē tō jīvananī śōbhā

vinamratā tō jīvanamāṁ rē, chē ē tō saṁskāranī śōbhā

līlīchama dharatī nē vahētāṁ jharaṇāṁ rē, chē ē tō dharatīnī śōbhā

sārā saṁskārō rē, chē ē tō jīvanamāṁ, śikṣaṇanī tō śōbhā

mīṭhāśa bharyāṁ vyavahārō rē, chē ē tō saṁbaṁdhanī śōbhā

alhādaka vātāvaraṇa rē, chē ē tō śikharanī śōbhā

raṁgarōgāna nē sajāvaṭa rē, chē ē tō gharanī śōbhā

mīṭhāṁ dilanā āvakāra rē, chē ē tō grahasthanī śōbhā

nirmala mīṭhāṁ jala rē, chē ē tō saritā sarōvaranī śōbhā

nirmala mana nē haiyānī viśālatā rē, chē ē tō saṁtanī śōbhā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3686 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...368236833684...Last