Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3698 | Date: 20-Feb-1992
દર્દે દિલની દવા તું ગોતી લે, હસતે મુખે જીવનને તું સહી લે
Dardē dilanī davā tuṁ gōtī lē, hasatē mukhē jīvananē tuṁ sahī lē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3698 | Date: 20-Feb-1992

દર્દે દિલની દવા તું ગોતી લે, હસતે મુખે જીવનને તું સહી લે

  No Audio

dardē dilanī davā tuṁ gōtī lē, hasatē mukhē jīvananē tuṁ sahī lē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-02-20 1992-02-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15685 દર્દે દિલની દવા તું ગોતી લે, હસતે મુખે જીવનને તું સહી લે દર્દે દિલની દવા તું ગોતી લે, હસતે મુખે જીવનને તું સહી લે

હોય ઇલાજ જે હાથમાં તારા, ઇલાજ તો, એ તો તું કરી લે

હિંમતથી સામનો જીવનમાં તું કરી લે, બધી નિરાશા જીવનમાંથી ખંખેરી દે

જાગ્યું છે દર્દ તો જે તારા દિલમાં, હસતા હસતા સહન એને કરી લે

ગોતીને કારણ જીવનમાં તો એનું, ઉપાય સાચો એનો તું કરી લે

ઊભો છે જીવનમાં તો તું ક્યાં, નજર એક વખત આસપાસ તું કરી લે

દર્દ જાગ્યું છે જ્યારે જીવનમાં, ઇલાજ એનો તરત ને તરત કરી લે

કરી ઇલાજ સાચો તો એનો, ફિકર બધી તો તું એની છોડી દે

થાતાં દર્દ દૂર તો જીવનમાંથી, મજા સાચી જીવનની તું લૂંટી લે
View Original Increase Font Decrease Font


દર્દે દિલની દવા તું ગોતી લે, હસતે મુખે જીવનને તું સહી લે

હોય ઇલાજ જે હાથમાં તારા, ઇલાજ તો, એ તો તું કરી લે

હિંમતથી સામનો જીવનમાં તું કરી લે, બધી નિરાશા જીવનમાંથી ખંખેરી દે

જાગ્યું છે દર્દ તો જે તારા દિલમાં, હસતા હસતા સહન એને કરી લે

ગોતીને કારણ જીવનમાં તો એનું, ઉપાય સાચો એનો તું કરી લે

ઊભો છે જીવનમાં તો તું ક્યાં, નજર એક વખત આસપાસ તું કરી લે

દર્દ જાગ્યું છે જ્યારે જીવનમાં, ઇલાજ એનો તરત ને તરત કરી લે

કરી ઇલાજ સાચો તો એનો, ફિકર બધી તો તું એની છોડી દે

થાતાં દર્દ દૂર તો જીવનમાંથી, મજા સાચી જીવનની તું લૂંટી લે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dardē dilanī davā tuṁ gōtī lē, hasatē mukhē jīvananē tuṁ sahī lē

hōya ilāja jē hāthamāṁ tārā, ilāja tō, ē tō tuṁ karī lē

hiṁmatathī sāmanō jīvanamāṁ tuṁ karī lē, badhī nirāśā jīvanamāṁthī khaṁkhērī dē

jāgyuṁ chē darda tō jē tārā dilamāṁ, hasatā hasatā sahana ēnē karī lē

gōtīnē kāraṇa jīvanamāṁ tō ēnuṁ, upāya sācō ēnō tuṁ karī lē

ūbhō chē jīvanamāṁ tō tuṁ kyāṁ, najara ēka vakhata āsapāsa tuṁ karī lē

darda jāgyuṁ chē jyārē jīvanamāṁ, ilāja ēnō tarata nē tarata karī lē

karī ilāja sācō tō ēnō, phikara badhī tō tuṁ ēnī chōḍī dē

thātāṁ darda dūra tō jīvanamāṁthī, majā sācī jīvananī tuṁ lūṁṭī lē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3698 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...369436953696...Last