Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3699 | Date: 21-Feb-1992
હલેસાં ને હલેસાં મારી નાવડીને, મારતો હું તો જાઉં છું
Halēsāṁ nē halēsāṁ mārī nāvaḍīnē, māratō huṁ tō jāuṁ chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3699 | Date: 21-Feb-1992

હલેસાં ને હલેસાં મારી નાવડીને, મારતો હું તો જાઉં છું

  No Audio

halēsāṁ nē halēsāṁ mārī nāvaḍīnē, māratō huṁ tō jāuṁ chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-02-21 1992-02-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15686 હલેસાં ને હલેસાં મારી નાવડીને, મારતો હું તો જાઉં છું હલેસાં ને હલેસાં મારી નાવડીને, મારતો હું તો જાઉં છું

નજરમાં કિનારાને, તલસતોને તલસતો હું તો જાઉં છું

નિરભ્ર વ્યોમની વિશાળતા, હૈયાંમાં પચાવતો હું તો જાઉં છું

સમુદ્રના મોજાની રમતોમાં, રમતોને રમતો, હું તો જાઉં છું

અફાટ સમુદ્રની એકલતા ને, નિઃસહાયતા અનુભવતો જાઉં છું

પ્રભુની સૃષ્ટિને શક્તિનો પરિચય પામતો, હું તો જાઉં છું

મોજાથી ઢંકાઈ જતી નજરમાં, ગભરાટ અનુભવતો હું તો જાઉં છું

સહજમાં હૈયેથી પ્રભુને, પોકારતો ને પોકારતો હું તો જાઉં છું

ગણું યોગદાન એને કર્મનું કે લીલા પ્રભુની, ગણતો હું તો જાઉં છું

શુભ ઘડી જાગી જ્યાં જીવનમાં, ફસાઈ માયામાં, ખોતો એને હું તો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


હલેસાં ને હલેસાં મારી નાવડીને, મારતો હું તો જાઉં છું

નજરમાં કિનારાને, તલસતોને તલસતો હું તો જાઉં છું

નિરભ્ર વ્યોમની વિશાળતા, હૈયાંમાં પચાવતો હું તો જાઉં છું

સમુદ્રના મોજાની રમતોમાં, રમતોને રમતો, હું તો જાઉં છું

અફાટ સમુદ્રની એકલતા ને, નિઃસહાયતા અનુભવતો જાઉં છું

પ્રભુની સૃષ્ટિને શક્તિનો પરિચય પામતો, હું તો જાઉં છું

મોજાથી ઢંકાઈ જતી નજરમાં, ગભરાટ અનુભવતો હું તો જાઉં છું

સહજમાં હૈયેથી પ્રભુને, પોકારતો ને પોકારતો હું તો જાઉં છું

ગણું યોગદાન એને કર્મનું કે લીલા પ્રભુની, ગણતો હું તો જાઉં છું

શુભ ઘડી જાગી જ્યાં જીવનમાં, ફસાઈ માયામાં, ખોતો એને હું તો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

halēsāṁ nē halēsāṁ mārī nāvaḍīnē, māratō huṁ tō jāuṁ chuṁ

najaramāṁ kinārānē, talasatōnē talasatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

nirabhra vyōmanī viśālatā, haiyāṁmāṁ pacāvatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

samudranā mōjānī ramatōmāṁ, ramatōnē ramatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

aphāṭa samudranī ēkalatā nē, niḥsahāyatā anubhavatō jāuṁ chuṁ

prabhunī sr̥ṣṭinē śaktinō paricaya pāmatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

mōjāthī ḍhaṁkāī jatī najaramāṁ, gabharāṭa anubhavatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

sahajamāṁ haiyēthī prabhunē, pōkāratō nē pōkāratō huṁ tō jāuṁ chuṁ

gaṇuṁ yōgadāna ēnē karmanuṁ kē līlā prabhunī, gaṇatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

śubha ghaḍī jāgī jyāṁ jīvanamāṁ, phasāī māyāmāṁ, khōtō ēnē huṁ tō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3699 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...369736983699...Last