Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3700 | Date: 21-Feb-1992
ભોગ ભૂલના જીવનમાં તો થાવું પડે, ભૂલના ભોગ તો થાવું પડે
Bhōga bhūlanā jīvanamāṁ tō thāvuṁ paḍē, bhūlanā bhōga tō thāvuṁ paḍē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3700 | Date: 21-Feb-1992

ભોગ ભૂલના જીવનમાં તો થાવું પડે, ભૂલના ભોગ તો થાવું પડે

  No Audio

bhōga bhūlanā jīvanamāṁ tō thāvuṁ paḍē, bhūlanā bhōga tō thāvuṁ paḍē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-02-21 1992-02-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15687 ભોગ ભૂલના જીવનમાં તો થાવું પડે, ભૂલના ભોગ તો થાવું પડે ભોગ ભૂલના જીવનમાં તો થાવું પડે, ભૂલના ભોગ તો થાવું પડે

કરી ભૂલ રેખા ઓળંગવાની તો સીતાએ, ભોગ એના તો બનવું પડે

કરી ભૂલ યુધિષ્ઠિરે જુગાર રમવાની, ભોગ એના તો બનવું પડે

કરી ભૂલ પૃથ્વીરાજે જીવનમાં ઉદારતાની, ભોગ એના તો બનવું પડે

ઇતિહાસના પાને પાને છે ભૂલના દાખલા, ભોગ એના તો બનવું પડે

કરી ભૂલો ભલે જીવનમાંને જીવનમાં, ભૂલો જીવનમાં તો સુધારવી પડે

ગણીશ શિક્ષા એને કે, ભોગ બન્યો તું, ફરક ના એમાં તો કાંઈ પડે

સુધારી ભૂલો જીવનમાં જીવનમાં તો, આગળને આગળ વધવું પડે

રહેજે તૈયાર સદા ભૂલો તો સુધારવા, જીવન જગમાં તો જીવવું પડે
View Original Increase Font Decrease Font


ભોગ ભૂલના જીવનમાં તો થાવું પડે, ભૂલના ભોગ તો થાવું પડે

કરી ભૂલ રેખા ઓળંગવાની તો સીતાએ, ભોગ એના તો બનવું પડે

કરી ભૂલ યુધિષ્ઠિરે જુગાર રમવાની, ભોગ એના તો બનવું પડે

કરી ભૂલ પૃથ્વીરાજે જીવનમાં ઉદારતાની, ભોગ એના તો બનવું પડે

ઇતિહાસના પાને પાને છે ભૂલના દાખલા, ભોગ એના તો બનવું પડે

કરી ભૂલો ભલે જીવનમાંને જીવનમાં, ભૂલો જીવનમાં તો સુધારવી પડે

ગણીશ શિક્ષા એને કે, ભોગ બન્યો તું, ફરક ના એમાં તો કાંઈ પડે

સુધારી ભૂલો જીવનમાં જીવનમાં તો, આગળને આગળ વધવું પડે

રહેજે તૈયાર સદા ભૂલો તો સુધારવા, જીવન જગમાં તો જીવવું પડે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhōga bhūlanā jīvanamāṁ tō thāvuṁ paḍē, bhūlanā bhōga tō thāvuṁ paḍē

karī bhūla rēkhā ōlaṁgavānī tō sītāē, bhōga ēnā tō banavuṁ paḍē

karī bhūla yudhiṣṭhirē jugāra ramavānī, bhōga ēnā tō banavuṁ paḍē

karī bhūla pr̥thvīrājē jīvanamāṁ udāratānī, bhōga ēnā tō banavuṁ paḍē

itihāsanā pānē pānē chē bhūlanā dākhalā, bhōga ēnā tō banavuṁ paḍē

karī bhūlō bhalē jīvanamāṁnē jīvanamāṁ, bhūlō jīvanamāṁ tō sudhāravī paḍē

gaṇīśa śikṣā ēnē kē, bhōga banyō tuṁ, pharaka nā ēmāṁ tō kāṁī paḍē

sudhārī bhūlō jīvanamāṁ jīvanamāṁ tō, āgalanē āgala vadhavuṁ paḍē

rahējē taiyāra sadā bhūlō tō sudhāravā, jīvana jagamāṁ tō jīvavuṁ paḍē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3700 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...369736983699...Last