Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3705 | Date: 23-Feb-1992
હું એકલોને એકલો, જીવનમાં નથી રહી શક્તો (2)
Huṁ ēkalōnē ēkalō, jīvanamāṁ nathī rahī śaktō (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3705 | Date: 23-Feb-1992

હું એકલોને એકલો, જીવનમાં નથી રહી શક્તો (2)

  No Audio

huṁ ēkalōnē ēkalō, jīvanamāṁ nathī rahī śaktō (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-02-23 1992-02-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15692 હું એકલોને એકલો, જીવનમાં નથી રહી શક્તો (2) હું એકલોને એકલો, જીવનમાં નથી રહી શક્તો (2)

રહેવા ચાહું જ્યાં એકલો, આવી ઊભી રહે ત્યાં યાદોનો કાફલો - હું...

હટે યાદોનો જ્યાં કાફલો, આવી ચડે ત્યાં ઇચ્છાઓનો ધસારો - હું...

કરે આરામ જ્યાં ઇચ્છાઓનો ધસારો, ફૂટે છે ત્યાં વિચારોનો ફુવારો - હું....

શમે ના શમે જ્યાં વિચારોનો ફુવારો, ધસી આવે જ્યાં સમયનો તકાદો - હું...

ભૂલું ના ભૂલું જ્યાં સમયનો તકાદો, આવી ચડે અભિમાન ને અહંનો મારો - હું...

કરું દૂર જ્યાં અભિમાન ને અહંને, ઊભો રહે છે ક્રોધ ને ઇર્ષ્યાનો ફુવારો - હું...

કરું શાંત જ્યાં ક્રોધને ઇર્ષ્યાને, મળી જાય છે, ત્યાં ચિંતાનો ઉજાગરો - હું...

ભૂલું ચિંતા કે સોંપું હું તો એને, જાગી જાય છે ભક્તિભાવનો ફુવારો - હું...

ભૂલી ના શકું ભક્તિભાવને જ્યાં હું, આવી જાય છે પ્રભુમાં લીનતાનો વારો - હું...
View Original Increase Font Decrease Font


હું એકલોને એકલો, જીવનમાં નથી રહી શક્તો (2)

રહેવા ચાહું જ્યાં એકલો, આવી ઊભી રહે ત્યાં યાદોનો કાફલો - હું...

હટે યાદોનો જ્યાં કાફલો, આવી ચડે ત્યાં ઇચ્છાઓનો ધસારો - હું...

કરે આરામ જ્યાં ઇચ્છાઓનો ધસારો, ફૂટે છે ત્યાં વિચારોનો ફુવારો - હું....

શમે ના શમે જ્યાં વિચારોનો ફુવારો, ધસી આવે જ્યાં સમયનો તકાદો - હું...

ભૂલું ના ભૂલું જ્યાં સમયનો તકાદો, આવી ચડે અભિમાન ને અહંનો મારો - હું...

કરું દૂર જ્યાં અભિમાન ને અહંને, ઊભો રહે છે ક્રોધ ને ઇર્ષ્યાનો ફુવારો - હું...

કરું શાંત જ્યાં ક્રોધને ઇર્ષ્યાને, મળી જાય છે, ત્યાં ચિંતાનો ઉજાગરો - હું...

ભૂલું ચિંતા કે સોંપું હું તો એને, જાગી જાય છે ભક્તિભાવનો ફુવારો - હું...

ભૂલી ના શકું ભક્તિભાવને જ્યાં હું, આવી જાય છે પ્રભુમાં લીનતાનો વારો - હું...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

huṁ ēkalōnē ēkalō, jīvanamāṁ nathī rahī śaktō (2)

rahēvā cāhuṁ jyāṁ ēkalō, āvī ūbhī rahē tyāṁ yādōnō kāphalō - huṁ...

haṭē yādōnō jyāṁ kāphalō, āvī caḍē tyāṁ icchāōnō dhasārō - huṁ...

karē ārāma jyāṁ icchāōnō dhasārō, phūṭē chē tyāṁ vicārōnō phuvārō - huṁ....

śamē nā śamē jyāṁ vicārōnō phuvārō, dhasī āvē jyāṁ samayanō takādō - huṁ...

bhūluṁ nā bhūluṁ jyāṁ samayanō takādō, āvī caḍē abhimāna nē ahaṁnō mārō - huṁ...

karuṁ dūra jyāṁ abhimāna nē ahaṁnē, ūbhō rahē chē krōdha nē irṣyānō phuvārō - huṁ...

karuṁ śāṁta jyāṁ krōdhanē irṣyānē, malī jāya chē, tyāṁ ciṁtānō ujāgarō - huṁ...

bhūluṁ ciṁtā kē sōṁpuṁ huṁ tō ēnē, jāgī jāya chē bhaktibhāvanō phuvārō - huṁ...

bhūlī nā śakuṁ bhaktibhāvanē jyāṁ huṁ, āvī jāya chē prabhumāṁ līnatānō vārō - huṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3705 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...370337043705...Last