Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3706 | Date: 24-Feb-1992
વાતોમાંને વાતોમાં સમય ખોટો વિતાવી, સમયનું અપમાન ના કરો
Vātōmāṁnē vātōmāṁ samaya khōṭō vitāvī, samayanuṁ apamāna nā karō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 3706 | Date: 24-Feb-1992

વાતોમાંને વાતોમાં સમય ખોટો વિતાવી, સમયનું અપમાન ના કરો

  No Audio

vātōmāṁnē vātōmāṁ samaya khōṭō vitāvī, samayanuṁ apamāna nā karō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1992-02-24 1992-02-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15693 વાતોમાંને વાતોમાં સમય ખોટો વિતાવી, સમયનું અપમાન ના કરો વાતોમાંને વાતોમાં સમય ખોટો વિતાવી, સમયનું અપમાન ના કરો

સમય વર્તે સાવધાન રહી, સદા સમયનું તો સન્માન કરો

આવેલી તકો, જીવનમાં વેડફી, સમયનું તો અપમાન ના કરો

તક સાધીને તો જીવનમાં, સાધી પ્રગતિ, સમયનું તો સન્માન કરો

પ્રતિક્ષા કરી જેવી જીવનમા, સરકવા દઈ એને, સમયનું અપમાન ના કરો

સમય તો રહેશે સરકતોને સરકતો, સમજી, સમયનું તો સન્માન કરો

વિતાવી સમય, આળસમાં ને આળસમાં, સમયનું અપમાન ના કરો

કરી લક્ષ્ય નક્કી, સાધી એને જીવનમાં, સમયનું તો સન્માન કરો

રાખી અધૂરું ને અધૂરું બધું જીવનમાં, સમયનું અપમાન ના કરો

પામી દર્શન પ્રભુના તો જીવનમાં, સમયનું તો પૂર્ણ સન્માન કરો
View Original Increase Font Decrease Font


વાતોમાંને વાતોમાં સમય ખોટો વિતાવી, સમયનું અપમાન ના કરો

સમય વર્તે સાવધાન રહી, સદા સમયનું તો સન્માન કરો

આવેલી તકો, જીવનમાં વેડફી, સમયનું તો અપમાન ના કરો

તક સાધીને તો જીવનમાં, સાધી પ્રગતિ, સમયનું તો સન્માન કરો

પ્રતિક્ષા કરી જેવી જીવનમા, સરકવા દઈ એને, સમયનું અપમાન ના કરો

સમય તો રહેશે સરકતોને સરકતો, સમજી, સમયનું તો સન્માન કરો

વિતાવી સમય, આળસમાં ને આળસમાં, સમયનું અપમાન ના કરો

કરી લક્ષ્ય નક્કી, સાધી એને જીવનમાં, સમયનું તો સન્માન કરો

રાખી અધૂરું ને અધૂરું બધું જીવનમાં, સમયનું અપમાન ના કરો

પામી દર્શન પ્રભુના તો જીવનમાં, સમયનું તો પૂર્ણ સન્માન કરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vātōmāṁnē vātōmāṁ samaya khōṭō vitāvī, samayanuṁ apamāna nā karō

samaya vartē sāvadhāna rahī, sadā samayanuṁ tō sanmāna karō

āvēlī takō, jīvanamāṁ vēḍaphī, samayanuṁ tō apamāna nā karō

taka sādhīnē tō jīvanamāṁ, sādhī pragati, samayanuṁ tō sanmāna karō

pratikṣā karī jēvī jīvanamā, sarakavā daī ēnē, samayanuṁ apamāna nā karō

samaya tō rahēśē sarakatōnē sarakatō, samajī, samayanuṁ tō sanmāna karō

vitāvī samaya, ālasamāṁ nē ālasamāṁ, samayanuṁ apamāna nā karō

karī lakṣya nakkī, sādhī ēnē jīvanamāṁ, samayanuṁ tō sanmāna karō

rākhī adhūruṁ nē adhūruṁ badhuṁ jīvanamāṁ, samayanuṁ apamāna nā karō

pāmī darśana prabhunā tō jīvanamāṁ, samayanuṁ tō pūrṇa sanmāna karō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3706 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...370337043705...Last