Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3770 | Date: 28-Mar-1992
એક શબ્દ તારા મુખે તો સાંભળવો છે રે પ્રભુ, હવે કહી દે એ તો તું
Ēka śabda tārā mukhē tō sāṁbhalavō chē rē prabhu, havē kahī dē ē tō tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3770 | Date: 28-Mar-1992

એક શબ્દ તારા મુખે તો સાંભળવો છે રે પ્રભુ, હવે કહી દે એ તો તું

  No Audio

ēka śabda tārā mukhē tō sāṁbhalavō chē rē prabhu, havē kahī dē ē tō tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-03-28 1992-03-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15757 એક શબ્દ તારા મુખે તો સાંભળવો છે રે પ્રભુ, હવે કહી દે એ તો તું એક શબ્દ તારા મુખે તો સાંભળવો છે રે પ્રભુ, હવે કહી દે એ તો તું

હવે વાર ના કર કહેવામાં એ તો તું, કે હું છું તારોને તારો

તોફાનો તો સહુ સરકી જાશે, રહેશે સદા સાથમાં એક તો તું

થઈ ચારે દિશાઓમાં, આશાની તાળાબંધી, હટયો ના જરાયે તું

સમય વીત્યા જીવનમાં સારાં માઠા, ના મુજથી કદી કંટાળ્યો તું

હદબાર વિનાની છે ધીરજ તારી, કરી ના શકું મુકાબલો તારો તો હું

મળે ના મળે જીવનમાં અમને, ફરક અમને પડતો, પડશે ફરક તને શું

સંસાર તાપે રહે સહુ જલતા જીવનમાં, જોજે જલુ ના એમાં તો હું

દયાજનક છે સંસારમાં સ્થિતિ મારી, કર એમાંથી સુધારો મારો તું

રહે નિકટમાં, ના ગોતી શકું, હવે રહે ના, ના રાખ દૂર મને તો તું
View Original Increase Font Decrease Font


એક શબ્દ તારા મુખે તો સાંભળવો છે રે પ્રભુ, હવે કહી દે એ તો તું

હવે વાર ના કર કહેવામાં એ તો તું, કે હું છું તારોને તારો

તોફાનો તો સહુ સરકી જાશે, રહેશે સદા સાથમાં એક તો તું

થઈ ચારે દિશાઓમાં, આશાની તાળાબંધી, હટયો ના જરાયે તું

સમય વીત્યા જીવનમાં સારાં માઠા, ના મુજથી કદી કંટાળ્યો તું

હદબાર વિનાની છે ધીરજ તારી, કરી ના શકું મુકાબલો તારો તો હું

મળે ના મળે જીવનમાં અમને, ફરક અમને પડતો, પડશે ફરક તને શું

સંસાર તાપે રહે સહુ જલતા જીવનમાં, જોજે જલુ ના એમાં તો હું

દયાજનક છે સંસારમાં સ્થિતિ મારી, કર એમાંથી સુધારો મારો તું

રહે નિકટમાં, ના ગોતી શકું, હવે રહે ના, ના રાખ દૂર મને તો તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka śabda tārā mukhē tō sāṁbhalavō chē rē prabhu, havē kahī dē ē tō tuṁ

havē vāra nā kara kahēvāmāṁ ē tō tuṁ, kē huṁ chuṁ tārōnē tārō

tōphānō tō sahu sarakī jāśē, rahēśē sadā sāthamāṁ ēka tō tuṁ

thaī cārē diśāōmāṁ, āśānī tālābaṁdhī, haṭayō nā jarāyē tuṁ

samaya vītyā jīvanamāṁ sārāṁ māṭhā, nā mujathī kadī kaṁṭālyō tuṁ

hadabāra vinānī chē dhīraja tārī, karī nā śakuṁ mukābalō tārō tō huṁ

malē nā malē jīvanamāṁ amanē, pharaka amanē paḍatō, paḍaśē pharaka tanē śuṁ

saṁsāra tāpē rahē sahu jalatā jīvanamāṁ, jōjē jalu nā ēmāṁ tō huṁ

dayājanaka chē saṁsāramāṁ sthiti mārī, kara ēmāṁthī sudhārō mārō tuṁ

rahē nikaṭamāṁ, nā gōtī śakuṁ, havē rahē nā, nā rākha dūra manē tō tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3770 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...376637673768...Last